:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - แบล็คพูล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565
4,476
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2565 - 22:00
แบล็คพูล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
อัลล์ซอป
 
เอ็นกุนกู
 
เอ็นจี
 
คีเปร
 
โรเมโอ
 
วินเทิล
 
รินอมโฮต้า
 
รอลล์ส
 
โอดาวดา
 
โรบินสัน
 
โอโจ้
 
แม็กซ์เวลล์
 
คอนนอลลี่
 
ธอร์นิเลย์
 
วิลเลียมส์
 
ธอมป์สัน
 
แครี่ย์
 
ดูกอลล์
 
ปาตินโญ่
 
เลฟรี่
 
เมดีน
 
เยทส์


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

มาร์ค ฮัดสัน กุนซือ คาร์ดิฟฟ์ หล่นไปอยู่อันดับ 20 หลังได้แค่แต้มเดียว บุกเสมอ สโต๊ค 2-2 
สภาพทีมไม่มี จามิลู คอลลินส์, เอบู อดัมส์, เจเดน ฟิโลจีน-บิเดซ, โอลิเวอร์ เดแน่ม บาดเจ็บ คาดว่า ฮัดสัน คงไม่เปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากเกมที่แล้ว
แบล็คพูล
ไมเคิ่ล แอพเพิลตัน กุนซือ แบล็คพูล ยังอยู่รองบ๊วย อันดับ 23 หลังเปิดบ้านเสมอ เบอร์มิงแฮม 0-0
สภาพทีมยังขาด มาร์วิน เอ็คปิเตต้า ติดโทษแบน, จอร์แดน กาเบรียล, เควิน สจ๊วร์ต, เคชี่ แอนเดอร์สัน บาดเจ็บ และต้องเช็กความฟิต จอร์แดน ธอร์นิเลย์
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (4-3-3) : ไรอัน อัลล์ซอป - มาห์ลอน โรเมโอ, เพอร์รี่ เอ็นจี, เซดริก คีเปร, นีลส์ เอ็นกุนกู - ไรอัน วินเทิล, แอนดี้ รินอมโฮต้า, โจ รอลล์ส - เชยี่ โอโจ้, คัลลัม โรบินสัน, คัลลัม โอดาวดา
แบล็คพูล (4-3-3) : คริส แม็กซ์เวลล์ - คัลลัม คอนนอลลี่, รีส วิลเลียมส์, จอร์แดน ธอร์นิเลย์, โดมินิก ธอมป์สัน - ชาร์ลี ปาตินโญ่, เคนนี่ ดูกอลล์, ซอนนี่ แครี่ย์ - เยอร์รี่ เยทส์, แกรี่ เมดีน, เชย์น เลฟรี่
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
01/12/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 1 แอสตัน วิลล่า
12/11/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
09/11/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 3 ฮัลล์ซิตี
05/11/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลงาน แบล็คพูล 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 แบล็กพูล 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
12/11/2022 วีแกน แอธเลติก 2 : 1 แบล็กพูล
09/11/2022 แบล็กพูล 0 : 3 มิดเดิลสโบรห์
05/11/2022 แบล็กพูล 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
02/11/2022 เวสต์บรอม 1 : 0 แบล็กพูล
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - แบล็คพูล
19/02/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 แบล็กพูล
14/08/2021 แบล็กพูล 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
25/04/2015 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 3 : 2 แบล็กพูล
04/10/2014 แบล็กพูล 1 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
20/01/2013 แบล็กพูล 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 12 8 2 7 4 0 5 4 2 20 44
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 5 5 6 3 2 6 2 3 17 41
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 0 10 8 0 3 4 0 7 -1 36
4. นอริช ซิตี้ 10 5 7 5 3 3 5 2 4 7 35
5. วัตฟอร์ด 9 7 6 6 2 3 3 5 3 6 34
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 6 3 4 4 6 3 2 1 34
7. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
8. เร้ดดิ้ง 10 2 10 7 1 3 3 1 7 -6 32
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 4 9 5 2 4 4 2 5 -1 31
10. สวอนซี 8 7 7 5 2 4 3 5 3 -2 31
11. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 6 8 3 4 4 5 2 4 5 30
12. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 8 4 5 2 4 1 6 4 30
13. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
14. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 8 7 3 5 3 4 3 4 3 29
15. โคเวนทรี ซิตี้ 8 5 7 5 1 3 3 4 4 2 29
16. บริสตอล ซิตี้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 0 27
17. เวสต์บรอม 6 8 7 3 4 4 3 4 3 1 26
18. โรเธอร์แฮม 6 8 8 4 3 4 2 5 4 -3 26
19. สโต๊ค ซิตี้ 7 5 10 3 3 5 4 2 5 -5 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 4 11 4 2 5 3 2 6 -8 25
21. ฮัลล์ซิตี 7 4 11 4 0 7 3 4 4 -14 25
22. วีแกน แอธเลติก 6 6 10 2 3 6 4 3 4 -10 24
23. แบล็กพูล 6 5 11 3 2 6 3 3 5 -9 23
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 12 4 2 5 1 2 7 -8 19


คาร์ดิฟฟ์ มีฟอร์มที่ดีในนัดก่อนแม้ได้แต้มเดียวจาก สโต๊ค ขณะที่ แบล็คพูล เปลี่ยนแนวมาเล่นรัดกุมขึ้น เพราะบรรดากองหน้าดันมานัดกันฟอร์มตกทั้งหมด โอกาสที่เจ้าบ้านจะชนะมีสูง

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ ชนะ แบล็คพูล 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด