:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - วัตฟอร์ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565
4,245
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2565 - 22:00
วัตฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
นิโคลล์ส
 
เอ็มเบเต้-ทาทู
 
เฮลิค
 
ลีส์
 
เคสเลอร์ เฮย์เด้น
 
รัฟเฟิลส์
 
โจนาธาน ฮ็อกก์
 
รูโดนี่
 
แจ็คสัน
 
โร้ดส์
 
โธมัส
 
บัคมันน์
 
กัสปาร์
 
กาบาเซเล่
 
ทรูสต์-เอก็อง
 
กามาร่า
 
เดเล่-บาชิรู
 
คาเยมเบ
 
อัสปรีย่า
 
เซม่า
 
เดวิส
 
เปโดร


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

มาร์ค โฟเธอริงแฮม กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ยังจมบ๊วยหนัก หลังบุกแพ้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0-1
สภาพทีมยังไม่มี ยูตะ นากายามะ, โอลลี่ เทอร์ตัน, แพทริค โจนส์ ที่บาดเจ็บ การจัดทัพ จอร์แดน โร้ดส์ กับ โจนาธาน ฮ็อกก์ มีลุ้นสลับลงตัวจริงบ้าง
วัตฟอร์ด
สลาเวน บีลิช กุนซือ วัตฟอร์ด หล่นมาอยู่อันดับ 5 หลังเปิดบ้านทำได้เพียงเสมอ ฮัลล์ 0-0
สภาพทีมยังไม่มีตัวเจ็บ แดน กอสลิง, ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, อิมราน ลูซ่า และล่าสุด ฮัมซ่า เชาดูรี่ อีกราย อีกทั้งต้องเช็กความฟิตของ อิสไมลา ซาร์ ด้วย
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ลี นิโคลล์ส - ไคน์ เคสเลอร์ เฮย์เด้น, มิชาล เฮลิค, ทอม ลีส์, ลุค เอ็มเบเต้-ทาทู - แจ็ค รูโดนี่, โจนาธาน ฮ็อกก์, จอช รัฟเฟิลส์ - ซอร์บา โธมัส, จอร์แดน โร้ดส์, เบน แจ็คสัน
วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนียล บัคมันน์ - มาริโอ กัสปาร์, วิลเลียม ทรูสต์-เอก็อง, คริสติย็อง กาบาเซเล่, ฮัสซัน กามาร่า - ทอม เดเล่-บาชิรู, เอโด คาเยมเบ, ยาเซอร์ อัสปรีย่า - เคน เซม่า, คีแนน เดวิส, ชูเอา เปโดร
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
01/12/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 โอลิมเปียกอส
12/11/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 สวอนซี
09/11/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
05/11/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
11/12/2022 วัตฟอร์ด 0 : 0 ฮัลล์ซิตี
03/12/2022 อาเซนอล 2 : 4 วัตฟอร์ด
12/11/2022 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
09/11/2022 วัตฟอร์ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
05/11/2022 วัตฟอร์ด 0 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - วัตฟอร์ด
16/01/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
19/12/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 0 วัตฟอร์ด
20/04/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 วัตฟอร์ด
27/10/2018 วัตฟอร์ด 3 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
14/04/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 วัตฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 12 8 2 7 4 0 5 4 2 20 44
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 5 5 6 3 2 6 2 3 17 41
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 0 10 8 0 3 4 0 7 -1 36
4. นอริช ซิตี้ 10 5 7 5 3 3 5 2 4 7 35
5. วัตฟอร์ด 9 7 6 6 2 3 3 5 3 6 34
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 6 3 4 4 6 3 2 1 34
7. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
8. เร้ดดิ้ง 10 2 10 7 1 3 3 1 7 -6 32
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 4 9 5 2 4 4 2 5 -1 31
10. สวอนซี 8 7 7 5 2 4 3 5 3 -2 31
11. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 6 8 3 4 4 5 2 4 5 30
12. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 8 4 5 2 4 1 6 4 30
13. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
14. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 8 7 3 5 3 4 3 4 3 29
15. โคเวนทรี ซิตี้ 8 5 7 5 1 3 3 4 4 2 29
16. บริสตอล ซิตี้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 0 27
17. เวสต์บรอม 6 8 7 3 4 4 3 4 3 1 26
18. โรเธอร์แฮม 6 8 8 4 3 4 2 5 4 -3 26
19. สโต๊ค ซิตี้ 7 5 10 3 3 5 4 2 5 -5 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 4 11 4 2 5 3 2 6 -8 25
21. ฮัลล์ซิตี 7 4 11 4 0 7 3 4 4 -14 25
22. วีแกน แอธเลติก 6 6 10 2 3 6 4 3 4 -10 24
23. แบล็กพูล 6 5 11 3 2 6 3 3 5 -9 23
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 12 4 2 5 1 2 7 -8 19


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ต้องสู้เต็มที่และเล่นเกมรุกเพิ่มขึ้น เพราะเป็นเกมในบ้าน แม้ วัตฟอร์ด อยู่กลุ่มเพลย์ออฟ แต่นัดก่อนปืนฝืดมา จึงมีโอกาสที่เจ้าบ้านจะฉุดคว้าหนึ่งแต้มแบ่งมาได้

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสมอ วัตฟอร์ด 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด