:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์บรอมวิช - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565
6,408
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์บรอมวิช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2565 - 22:00
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
พาลเมอร์
 
ทาวน์เซนด์
 
บาร์ทลี่ย์
 
โอเช
 
เฟอร์ลอง
 
โยคุสลู
 
โมลุมบี้
 
ฟิลลิปส์
 
สวิฟท์
 
วัลเลซ
 
โธมัส-อาซานเต้
 
โยฮันส์สัน
 
เพลเทียร์
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ฮัมฟรีย์ส
 
บรามอลล์
 
ราธโบน
 
บาร์ลาเซอร์
 
ลินด์เซย์
 
ไวล์ส
 
วอชิงตัน
 
อ็อกเบเน่


เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ เวสต์บรอมวิช ขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 17 หลังบุกชนะ ซันเดอร์แลนด์ 2-1
สภาพทีมไม่มี คีน ไบรอัน ที่เจ็บ และ เซมี่ อาจายี่ เรียกความฟิต การจัดทัพอาจไม่เปลี่ยน แม้นัดก่อนพึ่งสองตัวสำรอง ทอม โรกิช กับ ดารีล ไดค์ ลงยิงก็ตาม
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
แม็ตต์ เทย์เลอร์ กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม ถอยลงไปอันดับ 18 หลังแพ้คาบ้านต่อ บริสตอล ซิตี้ 1-3
สภาพทีมขาด จอร์จี้ เคลลี่ ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าอาจปรับมาเล่นหอกคู่ คอเนอร์ วอชิงตัน หรือ ทอม อีฟส์ จะลงยืนคู่ ชีโดซี่ อ็อกเบเน่
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : อเล็กซ์ พาลเมอร์ - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, ดารา โอเช, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - โอคาย โยคุสลู, เจย์สัน โมลุมบี้ - เจด วัลเลซ, จอห์น สวิฟท์, แม็ตต์ ฟิลลิปส์ - แบรนดอน โธมัส-อาซานเต้
ร็อทเธอร์แฮม (4-4-2) : วิคเตอร์ โยฮันส์สัน - ลี เพลเทียร์, คาเมรอน ฮัมฟรีย์ส, เวส ฮาร์ดดิ้ง, โคเฮน บรามอลล์ - เบน ไวล์ส, แดเนียล บาร์ลาเซอร์, เจมี่ ลินด์เซย์, โอลิเวอร์ ราธโบน - ชีโดซี่ อ็อกเบเน่, คอเนอร์ วอชิงตัน
สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
13/12/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 1 : 2 เวสต์บรอม
02/12/2022 เอลเช่ 1 : 0 เวสต์บรอม
12/11/2022 เวสต์บรอม 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
05/11/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 เวสต์บรอม
02/11/2022 เวสต์บรอม 1 : 0 แบล็กพูล
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
12/11/2022 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 โรเธอร์แฮม
09/11/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 โรเธอร์แฮม
05/11/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
03/11/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 2 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช - ร็อทเธอร์แฮม
24/07/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 1 เวสต์บรอม
27/04/2019 เวสต์บรอม 2 : 1 โรเธอร์แฮม
22/12/2018 โรเธอร์แฮม 0 : 4 เวสต์บรอม
27/08/2009 เวสต์บรอม 4 : 3 โรเธอร์แฮม
28/02/2004 เวสต์บรอม 0 : 1 โรเธอร์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 12 8 2 7 4 0 5 4 2 20 44
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 5 5 6 3 2 6 2 3 17 41
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 0 10 8 0 3 4 0 7 -1 36
4. นอริช ซิตี้ 10 5 7 5 3 3 5 2 4 7 35
5. วัตฟอร์ด 9 7 6 6 2 3 3 5 3 6 34
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 6 3 4 4 6 3 2 1 34
7. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
8. เร้ดดิ้ง 10 2 10 7 1 3 3 1 7 -6 32
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 4 9 5 2 4 4 2 5 -1 31
10. สวอนซี 8 7 7 5 2 4 3 5 3 -2 31
11. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 6 8 3 4 4 5 2 4 5 30
12. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 8 4 5 2 4 1 6 4 30
13. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
14. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 8 7 3 5 3 4 3 4 3 29
15. โคเวนทรี ซิตี้ 8 5 7 5 1 3 3 4 4 2 29
16. บริสตอล ซิตี้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 0 27
17. เวสต์บรอม 6 8 7 3 4 4 3 4 3 1 26
18. โรเธอร์แฮม 6 8 8 4 3 4 2 5 4 -3 26
19. สโต๊ค ซิตี้ 7 5 10 3 3 5 4 2 5 -5 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 4 11 4 2 5 3 2 6 -8 25
21. ฮัลล์ซิตี 7 4 11 4 0 7 3 4 4 -14 25
22. วีแกน แอธเลติก 6 6 10 2 3 6 4 3 4 -10 24
23. แบล็กพูล 6 5 11 3 2 6 3 3 5 -9 23
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 12 4 2 5 1 2 7 -8 19


เวสต์บรอมวิช ผ่านชัยชนะเกมหนักมาแล้ว พร้อมเดินหน้าต่อเกมในบ้านที่จะรับมือ ร็อทเธอร์แฮม ที่คาดว่าจะมาเน้นเกมรับเต็มตัว แต่ดูแล้วโอกาสเจ้าบ้านชนะต่อเนื่องมีสูงมาก

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด