:::     :::

วิเคราะห์บอล เอ็มเค ดอนส์ - เลสเตอร์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565
11,692
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอ็มเค ดอนส์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 20 ธันวาคม 2565 - 02:45
เลสเตอร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
คัมมิงส์
 
จูลส์
 
โอโฮร่า
 
ทัคเกอร์
 
ฮาร์วี่
 
จอห์นสัน
 
แม็คเอ็คแครน
 
วัตสัน
 
แกรนท์
 
ฮอลแลนด์
 
ไอซ่า
 
อีเวอร์เซ่น
 
อัลไบรท์ตัน
 
อีแวนส์
 
ฟาส
 
โธมัส
 
ซูมาเร่
 
เอ็นดิดี้
 
อโยเซ่
 
ปราต
 
บาร์นส์
 
วาร์ดี้

เอ็มเค ดอนส์

ทีมอันดับ 22 จากลีก วัน เพิ่งบุกเอาชนะ พอร์ทสมัธ 2-0 ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากก่อนหน้านั้นไร้ชัยมา 4 เกมติด (เสมอ 1 แพ้ 3) รวมทุกรายการ

กุนซือ ดีน ลูวิงตัน ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บในทีม นำโดย แบรดลี่ย์ จอห์นสัน กองกลางตัวเก๋าวัย 35 ปี ที่เป็นดาวซัลโวสูงสุดของทีมในซีซั่นนี้

ในรายของ ลูอี้ แบร์รี่ ปีกดาวรุ่งที่ยืมมาจาก แอสตัน วิลล่า มีโอกาสสอดแทรก แต่คาดว่า เนธาน ฮอลแลนด์ ที่เล่นได้ดีจะยังได้โอกาสออกสตาร์ทก่อน

เลสเตอร์

กุนซือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ยังไม่น่าจะใช้งาน เจมส์ แมดดิสัน ที่กลับมาจากฟุตบอลโลกกับทีมชาติอังกฤษ

เพลย์เมกเกอร์วัย 26 ปี ที่ไม่ได้เล่นเลยในทัวร์นาเมนต์ที่กาตาร์น่าจะถูกเก็บไว้ใช้งานในเกมพรีเมียร์ลีกวันบ็อกซิ่งเดย์ที่จะพบกับ นิวคาสเซิ่ล มากกว่า

ในรายของ แดนนี่ วอร์ด, เวาต์ ฟาส, ทิโมธี กาสตาญ, ยูริ ตีเลอมันส์, น็อมปาลีส เมนดี้ และ แดเนียล อมาร์ตี้ย์ ซึ่งตกรอบฟุตบอลโลกเร็วน่าจะมีส่วนร่วมได้ แต่ ชาลาร์ โซยุนชู, ริคาร์โด้ เปเรยร่า, เจมส์ จัสติน และ ไรอัน เบอร์ทรานด์ ยังบาดเจ็บทั้งหมด

11 ตัวจริงตามคาด

เอ็มเค ดอนส์ (3-4-2-1) : เจมี่ คัมมิงส์ - แจ็ค ทัคเกอร์, วอร์เรน โอโฮร่า, แซ็ค จูล์ส - เทนไน วัตสัน, จอช แม็คเอ็คแครน, แบรดลี่ย์ จอห์นสัน, แดเนียล ฮาร์วี่ - เนธาน ฮอลแลนด์, คอเนอร์ แกรนท์ - โมฮาเหม็ด ไอซ่า

เลสเตอร์ (4-2-3-1) : ดาเนียล อีเวอร์เซ่น - มาร์ค อัลไบรท์ตัน, จอนนี่ อีแวนส์, เวาต์ ฟาส, ลุค โธมัส - บูบาการี่ ซูมาเร่, วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ - อโยเซ่ เปเรซ, เดนนิส ปราต, ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์ - เจมี่ วาร์ดี้

ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์


ผลงาน เอ็มเค ดอนส์ 5 นัดล่าสุด
17/12/2022 Portsmouth 0 : 2 MK Dons
14/12/2022 Bristol Rovers 4 : 1 MK Dons
10/12/2022 MK Dons 1 : 2 Fleetwood
03/12/2022 MK Dons 1 : 1 เบอร์ตัน อัลเบี้ยน
26/11/2022 Portsmouth 3 : 2 MK Dons
ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 ทรัวส์
12/11/2022 เวสต์แฮม 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
09/11/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 นิวพอร์ต เคาน์ตี้
06/11/2022 เอฟเวอร์ตัน 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
29/10/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน เอ็มเค ดอนส์ - เลสเตอร์
29/07/2017 MK Dons 0 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
05/08/2014 MK Dons 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
28/02/2009 MK Dons 2 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
09/08/2008 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 MK Dons

เอ็มเค ดอนส์ เล่นในบ้านก็จริง แต่ด้วยศักยภาพทีมนั้นเป็นรอง เลสเตอร์ เยอะเลย มองว่าทีมเยือนที่จริงจังพอสมควรกับถ้วยนี้จะทำได้ดีกว่า และน่าจะเอาชนะแบบยิงขาดไหว

ผลที่คาด

เอ็มเค ดอนส์ แพ้ เลสเตอร์ 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด