:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - บอร์นมัธ

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565
12,498
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันอังคาร ที่ 20 ธันวาคม 2565 - 02:45
บอร์นมัธ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
โป๊ป
 
ทาร์เก็ตต์
 
เบิร์น
 
ลาสเซลล์ส
 
ทริปเปียร์
 
วิลล็อค
 
เชลวี่ย์
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
เมอร์ฟี่
 
วู้ด
 
แอนเดอร์สัน
 
ทราเวอร์ส
 
สเตซี่ย์
 
สตีเฟ่นส์
 
เมแฟม
 
เซมูร่า
 
ร็อธเวลล์
 
เพียร์สัน
 
แอนโธนี่
 
สตานิสลาส
 
คริสตี้
 
มัวร์

นิวคาสเซิ่ล

เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ สาลิกาดง จะพิจารณาถึงผลกระทบทางจิตใจต่อเหล่าผู้เล่นที่กลับมาจากศึกฟุตบอลโลก ก่อนที่เขาจะเลือกทีมสำหรับเกมคาราบาว คัพ รอบ 4

สองผู้เล่นทีมชาติอังกฤษอย่าง นิค โป๊ป และ คีแรน ทริปเปียร์ ได้ลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะ ราโย บาเยกาโน่ 2-1 เมื่อวันเสาร์ แต่ คัลลั่ม วิลสัน, บรูโน่ กิมาไรช์ และ ฟาเบียน แชร์ ไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมนั้นหลังกลับมาจากกาตาร์

กระนั้น อเล็กซานเดอร์ อีซัค, พอล ดัมเม็ตต์ และ เอมิล คราฟธ์ ยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่

บอร์นมัธ

แกรี่ โอนีล ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมถาวรของ เดอะ เชอร์รี่ส์ แล้ว หลังจากที่พาทีมทำผลงานได้ดีนับตั้งแต่มาขัดตาทัพต่อจาก สกอตต์ พาร์เกอร์ ที่โดนไล่ออกไปในช่วงต้นซีซั่น

เกมนี้ทีมจะได้ ลอยด์ เคลลี่ กองหลังกลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้งหลังหายจากอาการบาดเจ็บแล้ว แต่ก็ยังคงต้องรอตัดสินใจอีกครั้งหลังในทีมของเขามีการระบาดของไวรัสในช่วง 10 วันที่ผ่านมา

ในรายของ คริส เมแฟม และ คีฟเฟอร์ มัวร์ ที่ผ่านการลุยฟุตบอลโลกกับทีมชาติเวลส์พร้อมออกสตาร์ทตัวจริงในเกมนี้

11 ตัวจริงตามคาด

นิวคาสเซิ่ล (4-3-3) : นิค โป๊ป - คีแรน ทริปเปียร์, จามาล ลาสเซลล์ส, แดน เบิร์น, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, จอนโจ เชลวี่ย์, โจ วิลล็อค - เอลเลียตต์ แอนเดอร์สัน, คริส วู้ด, จาค็อบ เมอร์ฟี่

บอร์นมัธ (4-2-3-1) : มาร์ค ทราเวอร์ส - แจ็ค สเตซี่ย์, แจ็ค สตีเฟ่นส์, คริส เมแฟม, จอร์แดน เซมูร่า - โจ ร็อธเวลล์, เบน เพียร์สัน - ไจดอน แอนโธนี่, จูเนียร์ สตานิสลาส, ไรอัน คริสตี้ - คีฟเฟอร์ มัวร์

ผู้ตัดสิน : ปีเตอร์ แบงค์ส


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
17/12/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
09/12/2022 Al-Hilal 0 : 5 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
13/11/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 เชลซี
10/11/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
06/11/2022 เซาแธมป์ตัน 1 : 4 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
12/11/2022 บอร์มัธ 3 : 0 เอฟเวอร์ตัน
09/11/2022 บอร์มัธ 4 : 1 เอฟเวอร์ตัน
05/11/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 3 บอร์มัธ
29/10/2022 บอร์มัธ 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
25/10/2022 เวสต์แฮม 2 : 0 บอร์มัธ
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - บอร์นมัธ
17/09/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 บอร์มัธ
02/07/2020 บอร์มัธ 1 : 4 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
09/11/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
16/03/2019 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/11/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ

นิวคาสเซิ่ล ดูจะจริงจังกับถ้วยนี้พอสมควรเลย แต่เกมนี้ก็ถือว่าต่อ บอร์นมัธ แรงไปหน่อย แม้เทียบฟอร์ม และศักยภาพทีมแล้วยังเชื่อว่าเจ้าถิ่นจะเอาชนะได้ ทว่าสกอร์อาจแค่เฉือนเท่านั้น

ผลที่คาด

นิวคาสเซิ่ล ชนะ บอร์นมัธ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด