:::     :::

วิเคราะห์ NFL ชิคาโก แบร์ส - บัฟฟาโล่ บิลล์ส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565
896
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิคาโก แบร์ส
vs
อาทิตย์ 25 ธันวาคม 2565 - 01:00
บัฟฟาโล่ บิลล์ส

สนาม : โซดล์เยอร์ ฟิลด์ เวลา : 01:00 น.

เรตล่าสุด : บิลล์สต่อ 8 แต้ม/สูง-ต่ำ : 40.5 แต้ม

ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
19/12/2022 Bears 20 : 25 Eagles
05/12/2022 Bears 19 : 28 Packers
28/11/2022 Jets 31 : 10 Bears
21/11/2022 Falcons 27 : 24 Bears
14/11/2022 Bears 30 : 31 Lions
ผลงาน บัฟฟาโล่ บิลล์ส 5 นัดล่าสุด
18/12/2022 Buffalo Bills 32 : 29 Miami Dolphins
12/12/2022 Buffalo Bills 20 : 12 New York Jets
02/12/2022 New England Patriots 10 : 24 Buffalo Bills
25/11/2022 Detroit Lions 25 : 28 Buffalo Bills
21/11/2022 Buffalo Bills 31 : 23 Cleveland Browns
สถิติการพบกัน ชิคาโก แบร์ส - บัฟฟาโล่ บิลล์ส
22/08/2021 Chicago Bears 15 : 41 Buffalo Bills
05/11/2018 Buffalo Bills 9 : 41 Chicago Bears
31/08/2018 Chicago Bears 27 : 28 Buffalo Bills
08/09/2014 Chicago Bears 20 : 23 Buffalo Bills
14/08/2011 Chicago Bears 10 : 3 Buffalo Bills

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
American Football
1. Buffalo Bills 11 0 3 6 0 1 5 0 2 135 0.786
2. Kansas City Chiefs 11 0 3 5 0 1 6 0 2 92 0.786
3. Cincinnati Bengals 10 0 4 5 0 1 5 0 3 81 0.714
4. Baltimore Ravens 9 0 5 4 0 2 5 0 3 41 0.643
5. Miami Dolphins 8 0 6 5 0 1 3 0 5 1 0.571
6. Los Angeles Chargers 8 0 6 4 0 3 4 0 3 -28 0.571
7. New England Patriots 7 0 7 3 0 3 4 0 4 31 0.500
8. Tennessee Titans 7 0 7 3 0 3 4 0 4 -38 0.500
9. Jacksonville Jaguars 7 0 8 4 0 3 3 0 5 22 0.467
10. New York Jets 7 0 8 3 0 5 4 0 3 2 0.467
11. Las Vegas Raiders 6 0 8 4 0 2 2 0 6 1 0.429
12. Cleveland Browns 6 0 8 4 0 3 2 0 5 -13 0.429
13. Pittsburgh Steelers 6 0 8 2 0 4 4 0 4 -58 0.429
14. Indianapolis Colts 4 1 9 2 0 4 2 1 5 -92 0.321
15. Denver Broncos 4 0 10 3 0 4 1 0 6 -35 0.286
16. Houston Texans 1 1 12 0 1 6 1 0 6 -109 0.107
National Football
1. Philadelphia Eagles 13 0 1 6 0 1 7 0 0 143 0.929
2. Minnesota Vikings 11 0 3 7 0 1 4 0 2 2 0.786
3. San Francisco 49ers 10 0 4 6 0 1 4 0 3 128 0.714
4. Dallas Cowboys 10 0 4 7 0 1 3 0 3 125 0.714
5. New York Giants 8 1 5 4 1 3 4 0 2 -25 0.607
6. Washington Commanders 7 1 6 3 0 4 4 1 2 -11 0.536
7. Detroit Lions 7 0 7 4 0 4 3 0 3 5 0.500
8. Seattle Seahawks 7 0 7 3 0 4 4 0 3 0 0.500
9. Green Bay Packers 6 0 8 4 0 3 2 0 5 -27 0.429
10. Tampa Bay Buccaneers 6 0 8 4 0 4 2 0 4 -41 0.429
11. Atlanta Falcons 5 0 9 4 0 3 1 0 6 -27 0.357
12. New Orleans Saints 5 0 9 4 0 4 1 0 5 -29 0.357
13. Carolina Panthers 5 0 9 4 0 4 1 0 5 -38 0.357
14. Arizona Cardinals 4 0 10 1 0 7 3 0 3 -80 0.286
15. Los Angeles Rams 4 0 10 3 0 5 1 0 5 -90 0.286
16. Chicago Bears 3 0 11 2 0 5 1 0 6 -68 0.214

ฟันธง : แบร์ส แทงก์ซีซั่นแพ้ต่อเนื่อง 7 เกม เป็นโอกาสแก่ บิลล์ส ที่ควอเตอร์แบ็ค จอช อัลเลน เซตโทนสักสามควอเตอร์จากนั้นประคองเฮ ต่อเน้นๆ บัฟฟาโล่ 

ผลที่คาด : ชิคาโก แบร์ส แพ้ บัฟฟาโล่ บิลล์ส 13-27 /สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด