:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565
2,532
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 26 ธันวาคม 2565 - 19:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
บัคมันน์
 
กามาร่า
 
แคธคาร์ท
 
กาบาเซเล่
 
เอ็นกาเคีย
 
เดเล่-บาชิรู
 
บาคูน่า
 
เซม่า
 
เปโดร
 
ซาร์
 
เดวิส
 
ลอง
 
แม็คนามาร่า
 
เครสเวลล์
 
คูเปอร์
 
มาโลน
 
มิทเชลล์
 
อีแวนส์
 
แช็คเคิลตัน
 
เฟลมมิ่ง
 
เบนเน็ตต์
 
แบร๊ดชอว์


วัตฟอร์ด

สลาเวน บีลิช กุนซือ วัตฟอร์ด พาทีมกลับขึ้นสู่อันดับ 4 หลังจากบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-0 จากสองประตูของ ชูเอา เปโดร ที่เหมายิง
สภาพทีมยังขาด ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ กับ อิมราน ลูซ่า ที่บาดเจ็บ และต้องเช็กความฟิต ฮัมซ่า เชาดูรี่ อีกราย คาดว่าคงไม่เปลี่ยนแปลงทีมจากนัดก่อน
มิลล์วอลล์
แกรี่ โรเว็ตต์ กุนซือ มิลล์วอลล์ หล่นมาอยู่อันดับ 10 แล้ว เพราะเกมเยือน ลูตัน เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว ถูกเลื่อน
สภาพทีมจะไม่มี เบนิค อาโฟเบ้, ไรอัน เลียวนาร์ด, คัลลัม สไตล์ส ที่บาดเจ็บทั้งหมด คาดการจัดทัพอาจยึดทีมชุดเดิมที่ตั้งใจใช้งานเมื่อสัปดาห์ก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : ดาเนียล บัคมันน์ - เจเรมี่ เอ็นกาเคีย, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เคร็ก แคธคาร์ท, ฮัสซัน กามาร่า - เลอันโดร บาคูน่า, ทอม เดเล่-บาชิรู - เคน เซม่า, ชูเอา เปโดร, อิสไมลา ซาร์ - คีแนน เดวิส
มิลล์วอลล์ (4-2-3-1) : จอร์จ ลอง - แดนนี่ แม็คนามาร่า, เจค คูเปอร์, ชาร์ลี เครสเวลล์, สกอตต์ มาโลน - บิลลี่ มิทเชลล์, จอร์จ อีแวนส์ - เจมี่ แช็คเคิลตัน, เซียน เฟลมมิ่ง, เมสัน เบนเน็ตต์ - ทอม แบร๊ดชอว์
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
17/12/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 วัตฟอร์ด
11/12/2022 วัตฟอร์ด 0 : 0 ฮัลล์ซิตี
03/12/2022 อาเซนอล 2 : 4 วัตฟอร์ด
12/11/2022 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
09/11/2022 วัตฟอร์ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 มิลล์วอลล์ 1 : 1 วีแกน แอธเลติก
03/12/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 3 : 0 มิลล์วอลล์
26/11/2022 มิลล์วอลล์ 1 : 1 บรอนด์บี้
12/11/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 4 มิลล์วอลล์
05/11/2022 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ฮัลล์ซิตี
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - มิลล์วอลล์
20/10/2022 มิลล์วอลล์ 3 : 0 วัตฟอร์ด
24/04/2021 วัตฟอร์ด 1 : 0 มิลล์วอลล์
27/01/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 วัตฟอร์ด
29/01/2017 มิลล์วอลล์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
11/04/2015 มิลล์วอลล์ 0 : 2 วัตฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 13 8 2 8 4 0 5 4 2 22 47
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 13 5 5 6 3 2 7 2 3 18 44
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 10 8 0 3 5 0 7 1 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 6 6 2 3 4 5 3 8 37
5. นอริช ซิตี้ 10 5 8 5 3 4 5 2 4 5 35
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 4 9 5 2 4 5 2 5 0 34
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 7 3 4 5 6 3 2 0 34
8. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 7 6 2 3 3 4 4 3 33
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 7 4 5 3 4 3 4 4 32
10. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
11. สวอนซี 8 8 7 5 2 4 3 6 3 -2 32
12. เร้ดดิ้ง 10 2 11 7 1 3 3 1 8 -7 32
13. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 7 8 3 4 4 5 3 4 5 31
14. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 9 4 5 2 4 1 7 2 30
15. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
16. เวสต์บรอม 7 8 8 4 4 4 3 4 4 3 29
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 5 10 3 3 5 5 2 5 -4 29
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 10 4 3 5 3 3 5 -1 27
19. โรเธอร์แฮม 6 8 9 4 3 4 2 5 5 -6 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 5 11 4 3 5 3 2 6 -8 26
21. ฮัลล์ซิตี 7 5 11 4 1 7 3 4 4 -14 26
22. แบล็กพูล 6 6 11 3 2 6 3 4 5 -9 24
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 11 2 3 7 4 3 4 -11 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 13 4 2 6 1 2 7 -10 19


วัตฟอร์ด กำลังอยู่ในฟอร์มที่ดี เกาะอยู่อันดับ 4 หลังคว้าชัยชนะนัดก่อน ขณะที่ มิลล์วอลล์ กำลังฟอร์มหล่นพอดี คงมาเน้นเกมรับเหนียวๆ ไว้ก่อน แต่นาทีนี้คงหยุดพลังรุกของเจ้าบ้านยาก

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด ชนะ มิลล์วอลล์ 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด