:::     :::

วิเคราะห์บอล บริสตอล ซิตี้ - เวสต์บรอมวิช

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565
1,304
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บริสตอล ซิตี้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 26 ธันวาคม 2565 - 22:00
เวสต์บรอมวิช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โอเลียรี่
 
พริง
 
แอ๊ตกินสัน
 
วีเนอร์
 
ดาซิลวา
 
มาสเซนโก้
 
วิลเลียมส์
 
ไซค์ส
 
ไวมันน์
 
เวลล์ส
 
เซเมนโย่
 
พาลเมอร์
 
เฟอร์ลอง
 
บาร์ทลี่ย์
 
โอเช
 
ทาวน์เซนด์
 
โยคุสลู
 
โมลุมบี้
 
วัลเลซ
 
สวิฟท์
 
เดียนกาน่า
 
ไดค์


บริสตอล ซิตี้

ไนเจล เพียร์สัน กุนซือ บริสตอล ซิตี้ เกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ สโต๊ค 1-2 หล่นไปอยู่อันดับ 18 ของตาราง
สภาพทีมยังไม่มีตัวที่บาดเจ็บ โทมัส คาลาส กับ อายมาน เบนารูส แนวรุก อองตวน เซเมนโย่ มีลุ้นกลับมายืนกองหน้าคู่กับ นากี้ เวลล์ส
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ เวสต์บรอมวิช พาทีมเล่นเกมตกค้างเมื่อวันพุธ บุกแพ้ โคเวนทรี 0-1 มาเสียประตูจากจุดโทษทดเจ็บนาที 90+3
สภาพทีมยังไม่มี คีน ไบรอัน กับ เซมี่ อาจายี่ การจัดทัพอาจปรับทัพเล็กน้อย แนวรุก ดารีล ไดค์ กับ เกรดี้ เดียนกาน่า มีโอกาสลงตัวจริงบ้าง
11 ผู้เล่นตามคาด
บริสตอล ซิตี้ (3-4-1-2) : แม็กซ์ โอเลียรี่ - แซ็ค วีเนอร์, โรเบิร์ต แอ๊ตกินสัน, คาเมรอน พริง - มาร์ค ไซค์ส, ฮัน-โนอาห์ มาสเซนโก้, โจ วิลเลียมส์, เจย์ ดาซิลวา - อันเดรียส ไวมันน์ - นากี้ เวลล์ส, อองตวน เซเมนโย่
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : อเล็กซ์ พาลเมอร์ - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, ดารา โอเช, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ - โอคาย โยคุสลู, เจย์สัน โมลุมบี้ - เจด วัลเลซ, จอห์น สวิฟท์, เกรดี้ เดียนกาน่า - ดารีล ไดค์
สนาม : แอชตัน เกท

ผลงาน บริสตอล ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
17/12/2022 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 สโต๊ค ซิตี้
10/12/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
12/11/2022 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
09/11/2022 บริสตอล ซิตี้ 1 : 3 Lincoln
05/11/2022 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 เวสต์บรอม
17/12/2022 เวสต์บรอม 3 : 0 โรเธอร์แฮม
13/12/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 1 : 2 เวสต์บรอม
02/12/2022 เอลเช่ 1 : 0 เวสต์บรอม
12/11/2022 เวสต์บรอม 2 : 0 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน บริสตอล ซิตี้ - เวสต์บรอมวิช
19/10/2022 เวสต์บรอม 0 : 2 บริสตอล ซิตี้
19/03/2022 บริสตอล ซิตี้ 2 : 2 เวสต์บรอม
23/10/2021 เวสต์บรอม 3 : 0 บริสตอล ซิตี้
22/02/2020 บริสตอล ซิตี้ 0 : 3 เวสต์บรอม
28/11/2019 เวสต์บรอม 4 : 1 บริสตอล ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 13 8 2 8 4 0 5 4 2 22 47
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 13 5 5 6 3 2 7 2 3 18 44
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 10 8 0 3 5 0 7 1 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 6 6 2 3 4 5 3 8 37
5. นอริช ซิตี้ 10 5 8 5 3 4 5 2 4 5 35
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 4 9 5 2 4 5 2 5 0 34
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 7 3 4 5 6 3 2 0 34
8. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 7 6 2 3 3 4 4 3 33
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 7 4 5 3 4 3 4 4 32
10. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
11. สวอนซี 8 8 7 5 2 4 3 6 3 -2 32
12. เร้ดดิ้ง 10 2 11 7 1 3 3 1 8 -7 32
13. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 7 8 3 4 4 5 3 4 5 31
14. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 9 4 5 2 4 1 7 2 30
15. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
16. เวสต์บรอม 7 8 8 4 4 4 3 4 4 3 29
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 5 10 3 3 5 5 2 5 -4 29
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 10 4 3 5 3 3 5 -1 27
19. โรเธอร์แฮม 6 8 9 4 3 4 2 5 5 -6 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 5 11 4 3 5 3 2 6 -8 26
21. ฮัลล์ซิตี 7 5 11 4 1 7 3 4 4 -14 26
22. แบล็กพูล 6 6 11 3 2 6 3 4 5 -9 24
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 11 2 3 7 4 3 4 -11 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 13 4 2 6 1 2 7 -10 19


บริสตอล ซิตี้ แพ้มาในนัดก่อน เช่นเดียวกับ เวสต์บรอมวิช จึงน่าจะเปลี่ยนแปลงแดนหน้ากันเล็กน้อยเพื่อความสดใหม่ และวัดกันนาทีนี้ เจ้าบ้านไม่ได้เป็นรองมากนัก มีโอกาสแบ่งแต้มในบ้านตัวเอง

ผลที่คาด : บริสตอล ซิตี้ เสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด