:::     :::

วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรช์ - วีแกน

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565
1,683
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิดเดิลสโบรช์
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 26 ธันวาคม 2565 - 22:00
วีแกน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
สเตฟเฟ่น
 
ไจล์ส
 
เลนิแฮน
 
ฟราย
 
สมิธ
 
แฮ็คนี่ย์
 
ฮาวสัน
 
แม็คกรี
 
ครู๊กส์
 
โจนส์
 
อัคปอม
 
โจนส์
 
ดาริควา
 
ทิลต์
 
วัตมอจ
 
เบนเน็ตต์
 
เนย์เลอร์
 
พาวเวอร์
 
บรอดเฮด
 
คีน
 
แม็คเคลน
 
แลง


มิดเดิลสโบรช์

ไมเคิ่ล คาร์ริค กุนซือ มิดเดิลสโบรช์ ถอยหนึ่งขั้นลงมาอยู่อันดับ 14 หลังบุกแพ้ เบิร์นลี่ย์ 1-3 ทั้งที่อุตส่าห์ยิงนำก่อนช่วงต้นครึ่งหลัง
สภาพทีมไม่มี แม็ตต์ คล้าร์ก, ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, มาร์ค โบล่า สามกองหลังที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา อาจไม่ปรับทีมจากนัดก่อนมากนัก
วีแกน แอธเลติก
โคโล่ ตูเร่ กุนซือใหม่ของ วีแกน ยังคงเป็นรองบ๊วยของตาราง หลังจากแพ้คาบ้านต่อ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-2
สภาพทีมยังไม่มีตัวเจ็บ ทอม เพียร์ซ กับ ไรอัน นียามเบ้ คาดคงไม่เปลี่ยนทีมตัวจริงจากนัดก่อน แดนหน้าฝากความหวังที่ วิลล์ คีน กับ คัลลัม แลง
11 ผู้เล่นตามคาด
มิดเดิลสโบรช์ (4-2-3-1) : แซ็ค สเตฟเฟ่น - ทอมมี่ สมิธ, ดาเอล ฟราย, ดาร์ราจ เลนิแฮน, ไรอัน ไจล์ส - จอนนี่ ฮาวสัน, เฮย์เด้น แฮ็คนี่ย์ - ไอเซห์ โจนส์, แม็ตต์ ครู๊กส์, ไรลี่ย์ แม็คกรี - ชูบา อัคปอม
วีแกน (4-2-3-1) : เจมี่ โจนส์ - เทนดายี่ ดาริควา, แจ็ค วัตมอจ, เคอร์ติส ทิลต์, โจ เบนเน็ตต์ - แม็กซ์ พาวเวอร์, ทอม เนย์เลอร์ - เนธาน บรอดเฮด, วิลล์ คีน, เจมส์ แม็คเคลน - คัลลัม แลง
สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม

ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
17/12/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
10/12/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
26/11/2022 Hibernian 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
12/11/2022 นอริช ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
09/11/2022 แบล็กพูล 0 : 3 มิดเดิลสโบรห์
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
20/12/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
10/12/2022 มิลล์วอลล์ 1 : 1 วีแกน แอธเลติก
12/11/2022 วีแกน แอธเลติก 2 : 1 แบล็กพูล
09/11/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 วีแกน แอธเลติก
05/11/2022 สวอนซี 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
สถิติการพบกัน มิดเดิลสโบรช์ - วีแกน
20/10/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 4 มิดเดิลสโบรห์
12/02/2020 วีแกน แอธเลติก 2 : 2 มิดเดิลสโบรห์
21/08/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 วีแกน แอธเลติก
02/03/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
10/11/2018 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 วีแกน แอธเลติก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 13 8 2 8 4 0 5 4 2 22 47
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 13 5 5 6 3 2 7 2 3 18 44
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 10 8 0 3 5 0 7 1 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 6 6 2 3 4 5 3 8 37
5. นอริช ซิตี้ 10 5 8 5 3 4 5 2 4 5 35
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 4 9 5 2 4 5 2 5 0 34
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 7 3 4 5 6 3 2 0 34
8. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 7 6 2 3 3 4 4 3 33
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 7 4 5 3 4 3 4 4 32
10. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
11. สวอนซี 8 8 7 5 2 4 3 6 3 -2 32
12. เร้ดดิ้ง 10 2 11 7 1 3 3 1 8 -7 32
13. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 7 8 3 4 4 5 3 4 5 31
14. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 9 4 5 2 4 1 7 2 30
15. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
16. เวสต์บรอม 7 8 8 4 4 4 3 4 4 3 29
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 5 10 3 3 5 5 2 5 -4 29
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 10 4 3 5 3 3 5 -1 27
19. โรเธอร์แฮม 6 8 9 4 3 4 2 5 5 -6 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 5 11 4 3 5 3 2 6 -8 26
21. ฮัลล์ซิตี 7 5 11 4 1 7 3 4 4 -14 26
22. แบล็กพูล 6 6 11 3 2 6 3 4 5 -9 24
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 11 2 3 7 4 3 4 -11 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 13 4 2 6 1 2 7 -10 19


มิดเดิลสโบรช์ หวังแก้ตัวให้ได้ หลังจากความพ่ายแพ้ในนัดก่อน เจอกับ วีแกน ที่กำลังค้นหาฟอร์มที่ดีภายใต้การคุมทีมของ ตูเร่ แต่คงไม่ง่าย ดูแล้วเจ้าบ้านมีโอกาสคว้าชัยชนะสูงลิ่ว

ผลที่คาด : มิดเดิลสโบรช์ ชนะ วีแกน 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด