:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565
6,826
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 27 ธันวาคม 2565 - 03:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
มูริช
 
มาตเซ่น
 
ฮาร์วูด-เบลลิส
 
เบเยอร์
 
วิตินโญ่
 
คอร์ก
 
คัลเลน
 
เตลล่า
 
บราวน์ฮิลล์
 
เบนสัน
 
บาร์นส์
 
รัดดี้
 
โกแล็ง
 
โรเบิร์ตส์
 
แซนเดอร์สัน
 
ทรูสตี้
 
บาคูน่า
 
เมจบรี
 
บีลิค
 
ลองเจโล่
 
ดีนี่ย์
 
ชอง


เบิร์นลี่ย์

แว็งซ็องต์ ก็องปานี กุนซือ เบิร์นลี่ย์ จ่าฝูงแชมเปี้ยนชิพ ผ่านเกมคาราบาวคัพ รอบ 4 ที่แพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-2 เมื่อกลางสัปดาห์ ก่อนหน้านั้นเกมลีกเปิดบ้านเชือด มิดเดิลสโบรช์ 3-1
สภาพทีมจะมี คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์ อยู่ในทีมตามปกติ หลังจากชนะการอุทธรณ์ใบแดง แต่ยังไม่มี วิตินโญ่ และต้องเช็กความฟิต นาธาน เตลล่า, สกอตต์ ทไวน์, แอชลี่ย์ เวสต์วูด
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
จอห์น ยูสเทซ กุนซือ เบอร์มิงแฮม ผ่านเกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ เร้ดดิ้ง 3-2 ปิดเกมเร็วตั้งแต่ 36 นาทีแรกจากสองประตูของ ทรอย ดีนี่ย์ และอีกหนึ่งจาก ทาฮิท ชอง
สภาพทีมไม่มี เพอร์เซมีสลาฟ พลาเชต้า ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา ยูสเทซ อาจไม่เปลี่ยนทีมจากเกมที่แล้วที่มาในระบบ 4-4-2 มี ทรอย ดีนี่ย์ กับ ทาฮิท ชอง แดนหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
เบิร์นลี่ย์ (4-2-3-1) : เบลี่ย์ พีค็อก-แฟร์เรลล์ - แม็ทธิว โลว์ตัน, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, ซีเจ เอแกน-ไรลี่ย์, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - ซามูเอล บาสเตียน, จอช คัลเลน - มานูเอล เบนสัน, จอช บราวน์ฮิลล์, โยฮัน กุ๊ดมุนด์สสัน - แอชลี่ย์ บาร์นส์
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : จอห์น รัดดี้ - มักซิม โกแล็ง, ดิออน แซนเดอร์สัน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, ออสตัน ทรูสตี้ - จูนินโญ่ บาคูน่า, คริสเตียน บีลิค, ฮันนิบาล เมจบรี, เอ็มมานูเอล ลองเจโล่ - ทาฮิท ชอง, ทรอย ดีนี่ย์
สนาม : เทิร์ฟ มัวร์

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
17/12/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์
11/12/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 3 เบิร์นลี่ย์
13/11/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
09/11/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 1 Crawley
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
17/12/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 2 เร้ดดิ้ง
10/12/2022 แบล็กพูล 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
12/11/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
09/11/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 2 สวอนซี
05/11/2022 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - เบอร์มิงแฮม
20/10/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
16/04/2016 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
15/08/2015 เบิร์นลี่ย์ 2 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
13/03/2014 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 3 เบิร์นลี่ย์
18/09/2013 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 13 8 2 8 4 0 5 4 2 22 47
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 13 5 5 6 3 2 7 2 3 18 44
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 10 8 0 3 5 0 7 1 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 6 6 2 3 4 5 3 8 37
5. นอริช ซิตี้ 10 5 8 5 3 4 5 2 4 5 35
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 4 9 5 2 4 5 2 5 0 34
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 7 3 4 5 6 3 2 0 34
8. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 7 6 2 3 3 4 4 3 33
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 7 4 5 3 4 3 4 4 32
10. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
11. สวอนซี 8 8 7 5 2 4 3 6 3 -2 32
12. เร้ดดิ้ง 10 2 11 7 1 3 3 1 8 -7 32
13. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 7 8 3 4 4 5 3 4 5 31
14. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 9 4 5 2 4 1 7 2 30
15. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
16. เวสต์บรอม 7 8 8 4 4 4 3 4 4 3 29
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 5 10 3 3 5 5 2 5 -4 29
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 10 4 3 5 3 3 5 -1 27
19. โรเธอร์แฮม 6 8 9 4 3 4 2 5 5 -6 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 5 11 4 3 5 3 2 6 -8 26
21. ฮัลล์ซิตี 7 5 11 4 1 7 3 4 4 -14 26
22. แบล็กพูล 6 6 11 3 2 6 3 4 5 -9 24
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 11 2 3 7 4 3 4 -11 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 13 4 2 6 1 2 7 -10 19


เบิร์นลี่ย์ ลงเล่นในบ้านต่อเนื่อง มีโอกาสรักษาการเป็นผู้นำของตารางต่อไปเรื่อยๆ แม้ เบอร์มิงแฮม มีฟอร์มที่ดีจากนัดก่อน และน่าจะมาเน้นเกมรับ แต่สุดท้ายคงเสร็จเจ้าบ้านคว้าชัยชนะอยู่ดี

ผลที่คาด : เบิร์นลี่ย์ ชนะ เบอร์มิงแฮม 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})