:::     :::

วิเคราะห์บอล โอแซร์ - โมนาโก

เพิ่ม : วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565
7,805
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอแซร์
vs
คืนวันพุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565 - 23:00
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
กอสติล
 
เมนซาห์
 
ฌองเวียร์
 
ชูบาล
 
เซอดาดก้า
 
ซากี
 
ตูเร่
 
แปร์แร็ง
 
โอเทร่ต์
 
ซินาโยโก้
 
เนียง
 
นือเบล
 
วานแดร์ซอน
 
ดีซาซี่
 
บาเดียชิล
 
คาโย่
 
ดิยัตต้า
 
โฟฟาน่า
 
กามาร่า
 
โกโลวิน
 
เอ็มโบโล่
 
เบน เยแดร์

โอแซร์

คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ พาทีมบุกไปแพ้ เปแอสเช 0-5 ในเกมลีกนัดล่าสุดก่อนช่วงพักให้ฟุตบอลโลก ส่วนฟอร์มอุ่นเครื่องชนะ ไฮจ์ดุ๊ก สปลิท 1-0

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เตโอ แปลล์นาร์ด กองหลังตัวหลักบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าพักหลายเดือน ในราย คายส์ รูอีซ-อาตีล (ป่วย) และ เคนยี-ฟาน โบโต (ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ) ไม่พร้อมรบ ส่วน โดโนว็อง เลยง ผู้รักษาประตูมือ 2 ต้องติดโทษแบน 2 เกมจากข้อหาเล่นการพนัน

โมนาโก

ฟิลิปป์ เกลม็องต์ หยุดสถิติชนะในลีก 2 เกมติดต่อกัน เพราะผลงานล่าสุดแพ้ โอลิมปิก มาร์กเซย คารังตนเอง 2-3 โดยฟอร์มอุ่นเครื่องส่งท้ายชนะ ลีดส์ 4-2

สภาพทีมพลาดใช้งาน เควิน โฟลลันด์ มีปัญหาบาดเจ็บบริเวณสะโพก ส่วนสองแข้งทีมชาติฝรั่งเศสอย่าง อักเซล ดีซาซี่ กับ ยุสซูฟ โฟฟาน่า มีชื่อใช้งาน ส่วนกรณี เบอนัวต์ บาเดียชิล ซึ่งมีข่าวย้ายยังคงช่วยงานในนัดนี้ต่อไป

11 ผู้เล่นตามคาด

โอแซร์ (4-2-3-1) : เบอนัวต์ กอสติล - อากีม เซอดาดก้า, ชูบาล โรช่า, ฌูเลียง ฌองเวียร์, กีเดียน เมนซาห์ - บีราม่า ตูเร่, ฮัมซ่า ซากี - ลาสซีน ซินาโยโก้, มาตีอัส โอเทร่ต์, กาเอต็อง แปร์แร็ง - เอ็มบาย เนียง

โมนาโก (4-4-2) : อเล็กซานเดอร์ นือเบล - วานแดร์ซอน, อักเซล ดีซาซี่, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - เกรแป็ง ดิยัตต้า, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, โมฮาเหม็ด กามาร่า, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน - บรีล เอ็มโบโล่, วิสซาม เบน เยแดร์

สนาม : สต๊าด อับเบ้ เดส์ช็องส์

ผู้ตัดสิน : มาร์ก โบลเลนชีเย่ร์


ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 Auxerre 1 : 0 Hajduk Split
17/12/2022 อองเช่ร์ 2 : 2 Auxerre
09/12/2022 เม็ตซ์ 1 : 5 Auxerre
13/11/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 Auxerre
05/11/2022 ทรัวส์ 1 : 1 Auxerre
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 4 โมนาโก
17/12/2022 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 โมนาโก
16/12/2022 เอ็มโปลี 0 : 1 โมนาโก
08/12/2022 เซบีย่า 1 : 1 โมนาโก
14/11/2022 โมนาโก 2 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
สถิติการพบกัน โอแซร์ - โมนาโก
13/04/2013 Auxerre 0 : 2 โมนาโก
10/11/2012 โมนาโก 2 : 0 Auxerre
16/01/2011 Auxerre 1 : 1 โมนาโก
29/08/2010 โมนาโก 2 : 0 Auxerre
30/03/2010 โมนาโก 0 : 0 Auxerre

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 13 2 0 6 1 0 7 1 0 34 41
2. ล็องส์ 11 3 1 8 0 0 3 3 1 16 36
3. แรนส์ 9 4 2 7 0 1 2 4 1 17 31
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 3 3 5 1 2 4 2 1 13 30
5. ลอริยองต์ 8 4 3 4 1 2 4 3 1 5 28
6. โมนาโก 8 3 4 3 2 3 5 1 1 8 27
7. ลีลล์ 8 2 5 5 1 2 3 1 3 4 26
8. โอลิมปิก ลียง 6 3 6 5 2 1 1 1 5 5 21
9. นีซ 5 5 5 2 2 3 3 3 2 -2 20
10. แกลร์มง 5 4 6 3 1 3 2 3 3 -4 19
11. แร็งส์ 3 8 4 2 3 2 1 5 2 -5 17
12. ตูลูส 4 4 7 3 3 2 1 1 5 -7 16
13. ทรัวส์ 3 5 7 1 5 1 2 0 6 -5 14
14. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 2 9 3 1 4 1 1 5 -5 14
15. น็องต์ 2 7 6 2 4 1 0 3 5 -7 13
16. แบรสต์ 3 4 8 1 3 3 2 1 5 -12 13
17. Auxerre 3 4 8 2 3 2 1 1 6 -17 13
18. อฌักซิโอ้ 3 3 9 1 1 5 2 2 4 -10 12
19. สตราส์บูร์ก 1 8 6 0 5 3 1 3 3 -9 11
20. อองเช่ร์ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -19 8

โอแซร์ สู้ไม่ถอยอยากชนะเพื่อแฟนบอลและเรียกความมั่นใจกลับมา แต่มองว่าไม่ง่ายเพราะรับมือ โมนาโก ที่เกมรุกยังน่ากลัว แม้ทีมยือนมีเกมรับไม่ดีเท่าไหร่แต่หาก โมนาโก ลดความผิดพลาดลงไปก็เชื่อว่ามีโอกาสบุกชนะได้เลย

ผลที่คาด : โมนาโก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด