:::     :::

วิเคราะห์บอล ปอร์โต้ - อารูก้า

เพิ่ม : วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565
3,482
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปอร์โต้
vs
คืนวันพุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565 - 04:15
อารูก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
คอสต้า
 
เวนเดลล์
 
การ์โม่
 
การ์โดโซ่
 
มารีโอ
 
กาเลโน่
 
อูรีเบ
 
กรูยิช
 
โอตาวีโอ
 
โตนี่
 
ตาเรมี่
 
อาร์รูอาบาร์เรน่า
 
เอสกาโย่
 
บาสโซ่
 
โอโปกู
 
กวาเรสม่า
 
รูอีซ
 
โซโร่
 
บูเกีย
 
ซิลล่า
 
อันโตนี่
 
มูฆีก้า

ปอร์โต้ 

แซร์โจ้ คอนไซเซา ไม่มี ไซดู ซานูซี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟรานซิสโก้ เอวานิลซอน เดอ ลีม่า บาร์โบซ่า กับ คเลแปร์ ลาเวรัน ลีม่า แฟร์เรยร่า เปเป้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ดาวิด การ์โม่ หรือ เปเป้ อากีโน่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อีบัน มาร์กาโน่, กาเบรียล เวรอน, แดเนียล นามาโซ่, กอนซาโล่ บอร์เจส หรือ อันเดร ฟรังโก้ จะเป็นสำรอง 

เมห์ดี้ ตาเรมี่ จะเล่นกองหน้าคู่ โตนี่ มาร์ตีเนซ แดนกลางมี โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่, มาร์โก กรูยิช, มาเตอุส อูรีเบ, เวนแดร์ซอน โรดรีเกส กาเลโน่ ลงทำเกม ส่วน ชูเอา มารีโอ, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, ดาวิด การ์โม่, เวนเดลล์ บอร์เจส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีโอโก้ คอสต้า ลงเฝ้าเสา   

อารูก้า

อาร์มันโด้ เอวานเจลีสต้า ไม่มี วิคตอร์ กาเบรียล มูร่า เดอ โอลีเวยร่า วีตินโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาวิด ซีเมา หรือ โอเดย์ ดาบักห์ พร้อสลับลงสนาม ส่วน อาร์เซนีโอ มาร์ตินส์ ลาฟวนเต้ นูเนส, โอรีโอล บุสเก็ตส์, บรูโน่ มาร์เกส, บ็อกดาน มิโลวานอฟ, นีโน่ กาโลวิช หรือ ราฟาเอล ตาวาเรส จะเป็นสำรอง 

ราฟาเอล มูฆีก้า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อันเดร บูเกีย, มอร์ลาย ซิลล่า, อันโตนี่ อัลเวส ซานโตส เดินเกมรุก ขณะที่ อลัน รูอีซ จะคุมแดนกลางกับ อีสไมล่า โซโร่ ส่วน ติอาโก้ เอสกาโย่, ชูเอา บาสโซ่, เจอโรม โอโปกู, มาเตอุส กวาเรสม่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี อิ๊กนาซิโอ อาร์รูอาบาร์เรน่า ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ปอร์โต้ (4-4-2) : ดีโอโก้ คอสต้า - ชูเอา มารีโอ, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, ดาวิด การ์โม่, เวนเดลล์ บอร์เจส - โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่, มาร์โก กรูยิช, มาเตอุส อูรีเบ, เวนแดร์ซอน โรดรีเกส กาเลโน่ - เมห์ดี้ ตาเรมี่, โตนี่ มาร์ตีเนซ 

อารูก้า (4-2-3-1) : อิ๊กนาซิโอ อาร์รูอาบาร์เรน่า - ติอาโก้ เอสกาโย่, ชูเอา บาสโซ่, เจอโรม โอโปกู, มาเตอุส กวาเรสม่า - อลัน รูอีซ, อีสไมล่า โซโร่ - อันเดร บูเกีย, มอร์ลาย ซิลล่า, อันโตนี่ อัลเวส ซานโตส - ราฟาเอล มูฆีก้า 

สนาม : เอสตาดิโอ ดู ดราเกา 

ผู้ตัดสิน : ติอาโก้ มาร์ตินส์ 


ผลงาน ปอร์โต้ 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 ปอร์โต้ 2 : 0 Gil Vicente
17/12/2022 ปอร์โต้ 4 : 0 Vizela
09/12/2022 Chaves 0 : 2 ปอร์โต้
26/11/2022 ปอร์โต้ 2 : 2 Mafra
13/11/2022 Boavista 1 : 4 ปอร์โต้
ผลงาน อารูก้า 5 นัดล่าสุด
23/12/2022 Moreirense 1 : 2 Arouca
17/12/2022 Santa Clara 1 : 2 Arouca
11/12/2022 Oliveirense 0 : 3 Arouca
05/12/2022 Arouca 1 : 1 Leixoes
19/11/2022 Arouca 1 : 1 Feirense
สถิติการพบกัน ปอร์โต้ - อารูก้า
07/02/2022 Arouca 0 : 2 ปอร์โต้
29/08/2021 ปอร์โต้ 3 : 0 Arouca
11/03/2017 Arouca 0 : 4 ปอร์โต้
23/10/2016 ปอร์โต้ 3 : 0 Arouca
08/02/2016 ปอร์โต้ 1 : 2 Arouca

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 12 1 0 7 0 0 5 1 0 30 37
2. ปอร์โต้ 9 2 2 5 0 1 4 2 1 22 29
3. บราก้า 9 1 3 3 1 2 6 0 1 17 28
4. Sporting CP 8 1 4 5 0 1 3 1 3 11 25
5. Casa Pia 7 2 4 3 1 3 4 1 1 3 23
6. Vitoria Guimaraes 7 2 4 5 1 1 2 1 3 1 23
7. Rio Ave 5 4 5 4 1 2 1 3 3 -2 19
8. Portimonense 6 1 6 3 1 3 3 0 3 -2 19
9. Chaves 5 4 4 1 4 1 4 0 3 -3 19
10. Arouca 5 4 4 3 1 3 2 3 1 -5 19
11. Boavista 5 2 6 3 2 2 2 0 4 -9 17
12. Estoril 4 4 5 1 2 3 3 2 2 -4 16
13. Vizela 4 3 6 1 1 4 3 2 2 -2 15
14. Santa Clara 3 4 6 2 3 2 1 1 4 -2 13
15. Famalicao 3 2 8 3 0 3 0 2 5 -7 11
16. Gil Vicente 2 3 8 1 2 4 1 1 4 -10 9
17. Maritimo 1 4 9 0 2 4 1 2 5 -19 7
18. Pacos Ferreira 0 2 11 0 1 6 0 1 5 -19 2

ปอร์โต้ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อไล่บี้จ่าฝูง เบนฟิก้า แต่ อารูก้า ทำผลงานในซีซั่นนี้ยอดเยี่ยมไม่แพ้จากการลงเล่นทุกรายการ 5 เกมหลังสุดและพ่ายครั้งเดียวตลอด 14 เกมที่่ผ่านมา ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย ดังนั้น ปอร์โต้ จึงอาจทำได้แค่เบียดชนะ 

ผลที่คาด : ปอร์โต้ ชนะ อารูก้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})