:::     :::

วิเคราะห์บอล นีซ - ล็องส์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2565
5,040
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นีซ
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 29 ธันวาคม 2565 - 03:00
ล็องส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 3
 
ชไมเคิ่ล
 
บาร์กด์
 
โตดิโบ
 
ดันเต้
 
โลตอมบา
 
ดิย็อป
 
โรซาริโอ
 
เลอมิน่า
 
บูดาอุย
 
เปเป้
 
ลาบอร์ก
 
ซ็อมบ้า
 
กราดีต์
 
ดานโซ่
 
เมดีน่า
 
ฟรานคอฟสกี้
 
ซาเหม็ด
 
โฟฟาน่า
 
มาชาโด้
 
โซโตก้า
 
โอเปนด้า
 
ซาอีด

นีซ

ลูเซียง ฟาฟร์ กุนซือใหญ่พาทีมหยุดสถิติชนะในลีก 2 เกมติดต่อกัน โดยผลงานล่าสุดบุกเสมอ โอลิมปิก ลียง 1-1 ส่วนฟอร์มอุ่นเครื่องเสมอ สเปอร์ส 1-1 

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน มาร์ซิน บูลก้า มีปัญหาไหล่หลุดพลาดช่วยทีมในนัดนี้ นอกจากนั้น ยูเซฟ อาตาล มีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติม และ อารอน แรมซี่ย์ ยังไม่พร้อมช่วยทีม

แต่ข่าวดีได้ตัว อองดี้ เดอลอร์, ชอร์ดาน โลตอมบา, มาริโอ เลอมิน่า และ โซฟียาน ดิย็อป หายจากอาการบาดเจ็บ

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส เทรนเนอร์คนเก่งพาทีมเดินหน้าคว้าชัยได้ 5 นัดติดต่อกัน โดยผลงานล่าสุดเปิดบ้านเชือด แกลร์กมงต์ ฟุต 2-1 ส่วนฟอร์มอุ่นเครื่องชนะ แร็งส์ 2-1 

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน วิลเกร์ ฟารินเญซ ผู้รักษาประตูเจ็บหัวเข่า นอกจากนั้น ชิมมี่ กาโบต์ วิงแบ็กขวาเอ็นหัวเข่าฉีกพักยาวหลายเดือน ทางด้าน อดัม บูกซ่า เจ็บข้อเท้า ยังมี ดาวิด เปเรยร่า ดา คอสต้า เจ็บหัวไหล่ และ ยาย่า โฟฟาน่า ป่วย

แต่ได้ตัว มาสซาดิโอ ไอดาร่า พ้นโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

นีซ (4-4-2) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ชอร์ดาน โลตอมบา, ดันเต้, ฌอง-แคลร์ โตดิโบ, เมวิน บาร์กด์ - อีชาม บูดาอุย, มาริโอ เลอมิน่า, ปาโบล โรซาริโอ, โซฟียาน ดิย็อป - กาเอต็อง ลาบอร์ก, นิโกล่าส์ เปเป้

ล็องส์ (3-4-3) : บรีซ ซ็อมบ้า - โชนาตาน กราดีต์, เควิน ดานโซ่, ฟากุนโด้ เมดีน่า - เพอร์เซมีสวาฟ ฟรานคอฟสกี้, ซาลิส อับดุล ซาเหม็ด, เซโก โฟฟาน่า, เดยเวร์ มาชาโด้ - ฟลอรีย็อง โซโตก้า, โลอีส โอเปนด้า, เวสเล่ย์ ซาอีด

สนาม : อัลลิอันซ์ ริเวียร่า

ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ มีโยต์


ผลงาน นีซ 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 นีซ
17/12/2022 นีซ 0 : 3 อตาลันต้า
10/12/2022 นีซ 1 : 2 คิโรน่า
08/12/2022 นีซ 4 : 1 สตองดาร์ด ลีแอช
12/11/2022 โอลิมปิก ลียง 1 : 1 นีซ
ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
21/12/2022 แร็งส์ 1 : 2 ล็องส์
17/12/2022 ล็องส์ 3 : 0 เลอ อาฟร์
10/12/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 2 ล็องส์
12/11/2022 ล็องส์ 2 : 1 แกลร์มง
06/11/2022 อองเช่ร์ 1 : 2 ล็องส์
สถิติการพบกัน นีซ - ล็องส์
10/04/2022 ล็องส์ 3 : 0 นีซ
23/12/2021 นีซ 2 : 1 ล็องส์
23/01/2021 ล็องส์ 0 : 1 นีซ
23/08/2020 นีซ 2 : 1 ล็องส์
17/05/2015 นีซ 2 : 1 ล็องส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 14 2 0 7 1 0 7 1 0 35 44
2. ล็องส์ 11 3 1 8 0 0 3 3 1 16 36
3. แรนส์ 9 4 2 7 0 1 2 4 1 17 31
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 3 3 5 1 2 4 2 1 13 30
5. โมนาโก 9 3 4 3 2 3 6 1 1 9 30
6. ลีลล์ 9 2 5 5 1 2 4 1 3 6 29
7. ลอริยองต์ 8 4 3 4 1 2 4 3 1 5 28
8. โอลิมปิก ลียง 7 3 6 5 2 1 2 1 5 7 24
9. นีซ 5 5 5 2 2 3 3 3 2 -2 20
10. แกลร์มง 5 4 7 3 1 4 2 3 3 -6 19
11. แร็งส์ 3 8 4 2 3 2 1 5 2 -5 17
12. ตูลูส 4 4 7 3 3 2 1 1 5 -7 16
13. ทรัวส์ 3 6 7 1 6 1 2 0 6 -5 15
14. อฌักซิโอ้ 4 3 9 2 1 5 2 2 4 -9 15
15. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 2 9 3 1 4 1 1 5 -5 14
16. น็องต์ 2 8 6 2 4 1 0 4 5 -7 14
17. แบรสต์ 3 4 9 1 3 4 2 1 5 -14 13
18. Auxerre 3 4 9 2 3 3 1 1 6 -18 13
19. สตราส์บูร์ก 1 8 7 0 5 3 1 3 4 -10 11
20. อองเช่ร์ 2 2 12 1 1 6 1 1 6 -20 8

แม้จะออกมาเยือนแต่มองว่า ล็องส์ ยังดูดีและน่ากลัวกว่าเจ้าบ้าน ถึง นีซ ทำได้ดีขึ้นแต่ฟอร์มแนวรับยังน่ากังวล มองว่าเกมนี้แนวรุกที่ดูดีและทรงพลังของ ล็องส์ คงพาทีมเยือนบุกชนะออกไปได้แบบสนุก

ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด