:::     :::

วิเคราะห์บอล สวอนซี - วัตฟอร์ด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565
3,539
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สวอนซี
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม 2565 - 02:45
วัตฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เบนดา
 
วูด
 
ดาร์ลิง
 
คาบานโก้
 
แมนนิง
 
อัลเลน
 
ไกร์มส์
 
ลาติโบดิแยร์
 
คัลเลน
 
ปิรู
 
คูเปอร์
 
บัคมันน์
 
กัสปาร์
 
แคธคาร์ท
 
กาบาเซเล่
 
เอ็นกาเคีย
 
เดเล่-บาชิรู
 
บาคูน่า
 
ซาร์
 
เปโดร
 
เซม่า
 
เดวิส


สวอนซี ซิตี้

รัสเซลล์ มาร์ติน กุนซือ สวอนซี เสียท่าบุกแพ้ เร้ดดิ้ง 1-2 ในเกมล่าสุด อันดับเลยรูดลงไปไกล
สภาพทีมยังขาด เลียม วอลช์ ที่บาดเจ็บ การจัดทัพ มาร์ติน น่าจะปรับทีมหลายตำแหน่ง เลียม คัลเลน เป็นหนึ่งคนที่มีลุ้นลงตัวจริงในแนวรุก
วัตฟอร์ด
สลาเวน บีลิช กุนซือ วัตฟอร์ด พาทีมแพ้คาบ้านต่อ มิลล์วอลล์ 0-2 ต้องเล่น 10 คนตั้งแต่นาที 38
สภาพทีมจะไม่มี ฮัสซัน กามาร่า ติดโทษแบน และยังขาด ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ กับ อิมราน ลูซ่า ที่บาดเจ็บ และต้องเช็กความฟิต ฮัมซ่า เชาดูรี่
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (3-4-3) : สตีเวน เบนดา - เนธาน วูด, แฮร์รี่ ดาร์ลิง, เบน คาบานโก้ - โจเอล ลาติโบดิแยร์, โจ อัลเลน, แม็ตต์ ไกร์มส์, ไรอัน แมนนิง - เลียม คัลเลน, โยเอล ปิรู, โอลิเวอร์ คูเปอร์
วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : ดาเนียล บัคมันน์ - มาริโอ กัสปาร์, คริสติย็อง กาบาเซเล่, เคร็ก แคธคาร์ท, เจเรมี่ เอ็นกาเคีย - เลอันโดร บาคูน่า, ทอม เดเล่-บาชิรู - เคน เซม่า, ชูเอา เปโดร, อิสไมลา ซาร์ - คีแนน เดวิส
สนาม : สวอนซี ดอทคอม สเตเดี้ยม

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
28/12/2022 เร้ดดิ้ง 2 : 1 สวอนซี
17/12/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 3 สวอนซี
10/12/2022 สวอนซี 0 : 1 นอริช ซิตี้
03/12/2022 Dundee Utd 0 : 2 สวอนซี
12/11/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 สวอนซี
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
26/12/2022 วัตฟอร์ด 0 : 2 มิลล์วอลล์
17/12/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 วัตฟอร์ด
11/12/2022 วัตฟอร์ด 0 : 0 ฮัลล์ซิตี
03/12/2022 อาเซนอล 2 : 4 วัตฟอร์ด
12/11/2022 บริสตอล ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน สวอนซี - วัตฟอร์ด
06/10/2022 วัตฟอร์ด 1 : 2 สวอนซี
08/05/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 สวอนซี
02/01/2021 สวอนซี 2 : 1 วัตฟอร์ด
25/09/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 สวอนซี
30/12/2017 วัตฟอร์ด 1 : 2 สวอนซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 14 8 2 9 4 0 5 4 2 25 50
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 14 5 5 7 3 2 7 2 3 20 47
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 11 8 0 3 5 0 8 0 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 7 6 2 4 4 5 3 6 37
5. ลูตัน ทาวน์ 9 9 6 3 7 2 6 2 4 4 36
6. นอริช ซิตี้ 10 5 9 5 3 4 5 2 5 4 35
7. มิลล์วอลล์ 10 5 8 7 2 2 3 3 6 3 35
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 5 10 5 2 5 5 3 5 -3 35
9. เร้ดดิ้ง 11 2 11 8 1 3 3 1 8 -6 35
10. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 9 7 8 4 4 4 5 3 4 6 34
11. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 8 3 4 6 6 3 2 -1 34
12. มิดเดิลสโบรห์ 9 6 9 5 5 2 4 1 7 5 33
13. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 8 6 2 3 3 4 5 1 33
14. เวสต์บรอม 8 8 8 4 4 4 4 4 4 5 32
15. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 8 4 5 3 4 3 5 1 32
16. สวอนซี 8 8 8 5 2 4 3 6 4 -3 32
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 6 10 3 3 5 5 3 5 -4 30
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 11 4 3 6 3 3 5 -3 27
19. โรเธอร์แฮม 6 9 9 4 4 4 2 5 5 -6 27
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 6 11 4 4 5 3 2 6 -8 27
21. ฮัลล์ซิตี 7 6 11 4 2 7 3 4 4 -14 27
22. แบล็กพูล 6 7 11 3 2 6 3 5 5 -9 25
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 12 2 3 7 4 3 5 -14 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 6 4 13 4 2 6 2 2 7 -9 22


สวอนซี แพ้มาในนัดก่อนเช่นเดียวกับ วัตฟอร์ด จึงต้องเน้นกันมากขึ้นในเกมนี้ เจ้าบ้านได้เปรียบตรงที่เล่นในรัง น่าจะเปิดเกมรุกเล่นงานทีมเยือนที่กำลังเป๋ และคว้าชัยไปได้

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ วัตฟอร์ด 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด