:::     :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม - ฮัลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565
3,510
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม 2565 - 02:45
ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
รัดดี้
 
ทรูสตี้
 
โรเบิร์ตส์
 
แซนเดอร์สัน
 
โกแล็ง
 
บาคูน่า
 
เมจบรี
 
บีลิค
 
ลองเจโล่
 
ดีนี่ย์
 
ชอง
 
แบ็กซ์เตอร์
 
คริสตี้
 
โจนส์
 
ฟิเกเรโด้
 
กรีฟส์
 
วูดส์
 
เซรี่
 
ซินิค
 
ด็อคเคอร์ตี้
 
ตูฟาน
 
เอสตูปินยาน


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

จอห์น ยูสเทซ กุนซือ เบอร์มิงแฮม ผ่านเกมล่าสุดบุกแพ้ทีมจ่าฝูง เบิร์นลี่ย์ 0-3 แบบหมดรูป
สภาพทีมไม่มี สกอตต์ โฮแกน, จอร์จ เฟรนด์, เพอร์เซมีสลาฟ พลาเชต้า ที่บาดเจ็บทั้งหมด นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้ายังใช้ ทรอย ดีนี่ย์ กับ ทาฮิท ชอง
ฮัลล์ ซิตี้
เลียม โรซีเนียร์ กุนซือ ฮัลล์ เปิดบ้านไล่ตีเสมอ แบล็คพูล 1-1 จากประตูของ ออสการ์ เอสตูปินยาน
สภาพทีมยังไม่มี ดิมิทริส เพลคาส ที่เจ็บ คาดคงไม่เปลี่ยนทีมจากนัดก่อน ออสการ์ เอสตูปินยาน ยังนำแดนหน้า หลังกลับมาคลำเป้าเจอแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : จอห์น รัดดี้ - มักซิม โกแล็ง, ดิออน แซนเดอร์สัน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, ออสตัน ทรูสตี้ - จูนินโญ่ บาคูน่า, คริสเตียน บีลิค, ฮันนิบาล เมจบรี, เอ็มมานูเอล ลองเจโล่ - ทาฮิท ชอง, ทรอย ดีนี่ย์
ฮัลล์ (4-2-3-1) : เนธาน แบ็กซ์เตอร์ - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, อัลฟี่ โจนส์, เจค็อบ กรีฟส์ - ไรอัน วูดส์, ฌอง มิเชล เซรี่ - โอซาน ตูฟาน, เกร็ก ด็อคเคอร์ตี้, โดกูคาน ซินิค - ออสการ์ เอสตูปินยาน
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
28/12/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
17/12/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 2 เร้ดดิ้ง
10/12/2022 แบล็กพูล 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
12/11/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
09/11/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 2 สวอนซี
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
26/12/2022 ฮัลล์ซิตี 1 : 1 แบล็กพูล
17/12/2022 ฮัลล์ซิตี 1 : 1 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
11/12/2022 วัตฟอร์ด 0 : 0 ฮัลล์ซิตี
03/12/2022 แทร็บซอนสปอร์ 1 : 1 ฮัลล์ซิตี
30/11/2022 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 1 : 1 ฮัลล์ซิตี
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม - ฮัลล์
16/10/2022 ฮัลล์ซิตี 0 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
12/03/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 0 ฮัลล์ซิตี
20/11/2021 ฮัลล์ซิตี 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
27/06/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 3 ฮัลล์ซิตี
21/12/2019 ฮัลล์ซิตี 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 14 8 2 9 4 0 5 4 2 25 50
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 14 5 5 7 3 2 7 2 3 20 47
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 11 8 0 3 5 0 8 0 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 7 6 2 4 4 5 3 6 37
5. ลูตัน ทาวน์ 9 9 6 3 7 2 6 2 4 4 36
6. นอริช ซิตี้ 10 5 9 5 3 4 5 2 5 4 35
7. มิลล์วอลล์ 10 5 8 7 2 2 3 3 6 3 35
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 5 10 5 2 5 5 3 5 -3 35
9. เร้ดดิ้ง 11 2 11 8 1 3 3 1 8 -6 35
10. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 9 7 8 4 4 4 5 3 4 6 34
11. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 8 3 4 6 6 3 2 -1 34
12. มิดเดิลสโบรห์ 9 6 9 5 5 2 4 1 7 5 33
13. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 8 6 2 3 3 4 5 1 33
14. เวสต์บรอม 8 8 8 4 4 4 4 4 4 5 32
15. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 8 4 5 3 4 3 5 1 32
16. สวอนซี 8 8 8 5 2 4 3 6 4 -3 32
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 6 10 3 3 5 5 3 5 -4 30
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 11 4 3 6 3 3 5 -3 27
19. โรเธอร์แฮม 6 9 9 4 4 4 2 5 5 -6 27
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 6 11 4 4 5 3 2 6 -8 27
21. ฮัลล์ซิตี 7 6 11 4 2 7 3 4 4 -14 27
22. แบล็กพูล 6 7 11 3 2 6 3 5 5 -9 25
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 12 2 3 7 4 3 5 -14 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 6 4 13 4 2 6 2 2 7 -9 22


เบอร์มิงแฮม แพ้เละมาในนัดก่อน ได้กลับมาแก้ตัวในบ้าน เจอกับ ฮัลล์ ที่ยังควานหาฟอร์มเก่งไม่เจอ คาดจะเป็นเกมที่เจ้าบ้านครองบอลบุกมากกว่า และคว้าชัยชนะไปได้

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม ชนะ ฮัลล์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด