:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - คริสตัล พาเลซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565
4,705
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 ธันวาคม 2565 - 22:00
คริสตัล พาเลซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
ทราเวอร์ส
 
เซมูร่า
 
เคลลี่
 
เซเนซี่
 
สมิธ
 
บิลลิ่ง
 
เลร์มา
 
คุ๊ก
 
แอนโธนี่
 
มัวร์
 
โซลันกี้
 
ไกวต้า
 
วอร์ด
 
อันเดอร์เซ่น
 
เกฮี
 
ไคลน์
 
ชลุปป์
 
ดูกูเร่
 
เอเซ่
 
อายิว
 
เอดูอาร์
 
ซาฮา

บอร์นมัธ

เดอะ เชอร์รี่ส์ แพ้มา 5 จาก 6 นัดหลังสุดในลีก พวกเขาเสียไป 34 ประตูในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งมากกว่าทุกทีม

กุนซือ แกรี่ โอนีล จะต้องรอเช็กความฟิตของ มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์ ปีกที่พลาดเกมกับ เชลซี เนื่องจากเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า

นอกจากนี้ เกมนี้ก็ยังถือว่าเร็วเกินไปสำหรับ เนโต้ ผู้รักษาประตูชาวบราซิเลี่ยน ทำให้ มาร์ค ทราเวอร์ส ยังคงลงเฝ้าเสาต่อไปเหมือนเดิม

คริสตัล พาเลซ

ดิ อีเกิ้ลส์ เสี่ยงต่อการแพ้ 3 นัดติดในลีกเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ แถมพวกเขายังชนะเพียงเกมเดียวจาก 9 นัดเยือนหลังสุดในลีก (เสมอ 4 แพ้ 4)

ปาทริค วิเอร่า กุนซือชาวฝรั่งเศส จะไม่สามารถใช้งาน เจมส์ ทอมกิ้นส์ และ ไทริค มิตเชลล์ ที่ติดโทษแบน หลังโดนไล่ออกในเกมแพ้ ฟูแล่ม

อย่างไรก็ตาม มาร์ค เกฮี กองหลังซึ่งติดโทษแบนในนัดที่แล้วจะกลับมาเป็นตัวเลือกได้อีกครั้ง

11 ตัวจริงตามคาด

บอร์นมัธ (4-4-2)  : มาร์ค ทราเวอร์ส - อดัม สมิธ, มาร์กอส เซเนซี่, ลอยด์ เคลลี่, จอร์แดน เซมูร่า - ไจดอน แอนโธนี่, ลูอิส คุ๊ก, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, ฟิลิป บิลลิ่ง - โดมินิก โซลันกี้, คีฟเฟอร์ มัวร์

คริสตัล พาเลซ (4-3-3) : บิเซนเต้ ไกวต้า - โจเอล วอร์ด, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, มาร์ค เกฮี, เนธาเนียล ไคลน์ - เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์, เช็ก ดูกูเร่, เอเบเรชี่ เอเซ่ - จอร์แดน อายิว, อ็อดซอนน์ เอดูอาร์, วิลฟรีด ซาฮา

ผู้ตัดสิน : อังเดร มาร์ริเนอร์


ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
28/12/2022 เชลซี 2 : 0 บอร์มัธ
21/12/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 บอร์มัธ
12/11/2022 บอร์มัธ 3 : 0 เอฟเวอร์ตัน
09/11/2022 บอร์มัธ 4 : 1 เอฟเวอร์ตัน
05/11/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 : 3 บอร์มัธ
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
26/12/2022 คริสตัล พาเลซ 0 : 3 ฟูแล่ม
17/12/2022 คริสตัล พาเลซ 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
11/12/2022 คริสตัล พาเลซ 1 : 3 นาโปลี
07/12/2022 คริสตัล พาเลซ 2 : 2 แทร็บซอนสปอร์
03/12/2022 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 Botafogo RJ
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - คริสตัล พาเลซ
16/09/2020 บอร์มัธ 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
21/06/2020 บอร์มัธ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
04/12/2019 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 บอร์มัธ
12/05/2019 คริสตัล พาเลซ 5 : 3 บอร์มัธ
02/10/2018 บอร์มัธ 2 : 1 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาเซนอล 13 1 1 7 0 0 6 1 1 24 40
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 11 2 2 7 0 1 4 2 1 28 35
3. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 6 1 5 3 0 4 3 1 21 33
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 9 3 4 6 0 2 3 3 2 10 30
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 2 4 5 1 1 4 1 3 3 29
6. ลิเวอร์พูล 8 4 4 6 2 1 2 2 3 14 28
7. ไบรท์ตัน 7 3 5 3 2 2 4 1 3 6 24
8. เชลซี 7 3 5 4 2 1 3 1 4 2 24
9. เบรนท์ฟอร์ด 5 8 4 3 4 1 2 4 3 0 23
10. ฟูแล่ม 6 4 6 3 3 2 3 1 4 1 22
11. คริสตัล พาเลซ 5 4 6 4 1 3 1 3 3 -6 19
12. แอสตัน วิลล่า 5 3 8 4 1 3 1 2 5 -8 18
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 5 2 10 2 2 4 3 0 6 -4 17
14. บอร์มัธ 4 4 8 3 2 3 1 2 5 -16 16
15. ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 3 8 3 2 3 1 1 5 -6 15
16. เอฟเวอร์ตัน 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -7 14
17. เวสต์แฮม 4 2 11 3 1 5 1 1 6 -9 14
18. วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 4 9 2 2 4 1 2 5 -15 13
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 4 9 3 2 3 0 2 6 -22 13
20. เซาแธมป์ตัน 3 3 10 1 3 4 2 0 6 -16 12

ทั้งสองทีมต่างอยู่ในฟอร์มที่ไม่ดีด้วยกันทั้งคู่ ฝั่ง บอร์นมัธ มีปัญหาในทีมทั้งเรื่องอาการบาดเจ็บ และเชื้อไวรัส ขณะที่ คริสตัล พาเลซ มาเยือนยากจะไว้ใจอยู่แล้ว มองว่าน่าจะเป็นเกมที่สูสี โอกาสเสมอกันมีสูง

ผลที่คาด

บอร์นมัธ เสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด