:::     :::

วิเคราะห์บอล ตูลูส - อฌักซิโอ

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 01 มกราคม 2566
3,598
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตูลูส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 01 มกราคม 2566 - 21:00
อฌักซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ดูเป้
 
ซิลล่า
 
นิโคไลเซ่น
 
รูโอลต์
 
มาวิสซ่า
 
ดีอาเกอร์
 
ฟาน บอเมน
 
สเปียริงส์
 
อาบูคลาล
 
ราตาโย่
 
ชาอีบี
 
เลอรัว
 
ยุสซูฟ
 
กอนซาเลซ
 
อาวีเนล
 
โกเน่
 
นูรี่
 
กูตาเดอร์
 
มาร์เค็ตติ
 
เบอไลลี่
 
อีดริสซี่
 
ตูซการ์

ตูลูส

ฟิลิปป์ มงตานิเย่ร์ พาทีมไม่ชนะตลอด 5 เกมหลังสุด โดยผลงานที่ผ่านมาแพ้ โอลิมปิก มาร์กเซย 1-6 

สภาพทีมจะขาด รีส ฮีลีย์ บาดเจ็บพักหลายสัปดาห์ ในราย มิกเคล เดสเลอร์ (ไส้เลื่อน) และ เกวิน เกเบน (กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง) พลาดช่วยทีมเช่นเดียวกัน นอกจากนั้น เธโอชาริส ซิงการิส พักฟื้นจากอาการผ่าตัดไส้เลื่อน

อฌักซิโอ

โอลิวิเย่ร์ ป็องตาโลนี่ พาทีมเปิดบ้านเอาชนะ อองเช่ร์ มาด้วยสกอร์ 1-0 ในนัดล่าสุด 

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เควิน สปาดานูดา (ข้อสะโพกและเข่า), มิกาาแอล บาร์เรโต้ (ต้นขาฉีก) และ กูอาเม่ โบตูเอ้ มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน

แต่ข่าวดีคือ เซดริก อาวีเนล กับ เกลม็องต์ วีดาล สองแนวรับพ้นโทษ รวมไปถึง อูมาร์ กอนซาเลซ และ ยุสซูฟ โกเน่ แบ็กซ้ายที่กลับมาช่วยทีมอีกครั้ง ส่วน โรแม็ง อามูมา (น่อง) หายเจ็บ

11 ผู้เล่นตามคาด

ตูลูส (4-3-3) : มักซีม ดูเป้ - คริสตีย็อง มาวิสซ่า เอเลบี, อ็องโตนี่ รูโอลต์, ราสมุส นิโคไลเซ่น, อิสเซียก้า ซิลล่า - สไตน์ สเปียริงส์, บรานโก้ ฟาน บอเมน, เบรชต์ ดีอาเกอร์ - ฟาแรส ชาอีบี, ราฟาเอล ราตาโย่, ซากาเรีย อาบูคลาล

อฌักซิโอ (4-4-2) : เบนฌาแม็ง เลอรัว - โมฮาเหม็ด ยุสซูฟ, อูมาร์ กอนซาเลซ, เซดริก อาวีเนล, ยุสซูฟ โกเน่ - รียาด นูรี่, มาติเยอ กูตาเดอร์, แว็งซ็องต์ มาร์เค็ตติ, ยูเซฟ เบอไลลี่ - มูนาอิม เอล อีดริสซี่, โยอันน์ ตูซการ์

สนาม : สตาเดียม เดอ ตูลูส

ผู้ตัดสิน : ปิแอร์ เกลลูสต์


ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
30/12/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 6 : 1 ตูลูส
20/12/2022 ตูลูส 1 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
16/12/2022 กาลาตาซาราย 2 : 1 ตูลูส
13/12/2022 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค 2 : 2 ตูลูส
13/11/2022 แรนส์ 2 : 1 ตูลูส
ผลงาน อฌักซิโอ 5 นัดล่าสุด
28/12/2022 อฌักซิโอ้ 1 : 0 อองเช่ร์
14/12/2022 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 อฌักซิโอ้
13/11/2022 น็องต์ 2 : 2 อฌักซิโอ้
05/11/2022 อฌักซิโอ้ 4 : 2 สตราส์บูร์ก
30/10/2022 Auxerre 1 : 0 อฌักซิโอ้
สถิติการพบกัน ตูลูส - อฌักซิโอ
15/05/2022 อฌักซิโอ้ 1 : 0 ตูลูส
25/07/2021 ตูลูส 2 : 2 อฌักซิโอ้
16/02/2021 ตูลูส 3 : 0 อฌักซิโอ้
18/10/2020 อฌักซิโอ้ 0 : 1 ตูลูส
13/07/2019 ตูลูส 1 : 0 อฌักซิโอ้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 14 2 0 7 1 0 7 1 0 35 44
2. ล็องส์ 11 4 1 8 0 0 3 4 1 16 37
3. โอลิมปิก มาร์กเซย 10 3 3 6 1 2 4 2 1 18 33
4. แรนส์ 9 4 3 7 0 1 2 4 2 15 31
5. โมนาโก 9 3 4 3 2 3 6 1 1 9 30
6. ลีลล์ 9 2 5 5 1 2 4 1 3 6 29
7. ลอริยองต์ 8 4 4 4 1 3 4 3 1 3 28
8. โอลิมปิก ลียง 7 3 6 5 2 1 2 1 5 7 24
9. นีซ 5 6 5 2 3 3 3 3 2 -2 21
10. แร็งส์ 4 8 4 3 3 2 1 5 2 -3 20
11. แกลร์มง 5 4 7 3 1 4 2 3 3 -6 19
12. มงต์เปลลิเย่ร์ 5 2 9 3 1 4 2 1 5 -3 17
13. ตูลูส 4 4 8 3 3 2 1 1 6 -12 16
14. ทรัวส์ 3 6 7 1 6 1 2 0 6 -5 15
15. อฌักซิโอ้ 4 3 9 2 1 5 2 2 4 -9 15
16. น็องต์ 2 8 6 2 4 1 0 4 5 -7 14
17. แบรสต์ 3 4 9 1 3 4 2 1 5 -14 13
18. Auxerre 3 4 9 2 3 3 1 1 6 -18 13
19. สตราส์บูร์ก 1 8 7 0 5 3 1 3 4 -10 11
20. อองเช่ร์ 2 2 12 1 1 6 1 1 6 -20 8

อฌักซิโอ ทำได้ดีขึ้นหลังจากเปลี่ยนกุนซือตั้งแต่ก่อนพักเบรก โดยเกมนี้มาเยือนคงเน้นรัดกุมไว้ก่อนและรอสวนกลับงามๆ ฝั่ง ตูลูส อยากชนะเพื่อเรียกความมั่นใจแต่ผลงานช่วงหลังไม่ดีแนวรับมีปัญหา เลยองว่า อฌักซิโอ มีลุ้นบุกแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด