:::     :::

วิเคราะห์บอล อัลเมเรีย - กาดีซ

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566
2,672
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อัลเมเรีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2566 - 20:00
กาดีซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
เฟร์นานโด
 
เซนเตเยส
 
บาบิช
 
เอลี่
 
โปโซ่
 
เอกวาราส
 
เด ลา โอซ
 
เอ็มบาร์บ้า
 
โรเบร์โตเน่
 
บาปติสเตา
 
ซูอาเรซ
 
ดาบิด คีล
 
ปาร์ร่า
 
เอร์นานเดซ
 
เมเร่
 
เอสปีโน่
 
บงกงด้า
 
เอสกาลานเต้
 
เฟเด
 
โซบรีโน่
 
กวาร์ดิโอล่า
 
มาร์ตี้

อัลเมเรีย

โจน ฟรานเซสซ์ เฟร์เรร์ ซีซีเลีย หรือ รูบี้ ไม่มี เอล บีลาล ตูเร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซร์คิโอ อาเกียเม่ ติดโทษแบน ด้าน กอนซาโล่ เมเลโร่ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เซซ่าร์ เด ลา โอซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา, อเล็กซ์ เซนเตเยส, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า หรือ ลาร์จี้ รามาซานี่ พร้อมสลับลงสนาม 

หลุยส์ ซูอาเรซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา, ลูกัส โรเบร์โตเน่, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า เดินเกมรุก ขณะที่ เซซ่าร์ เด ลา โอซ จะคุมแดนกลางกับ อินญีโก้ เอกวาราส ส่วน อาเลฆานโดร โปโซ่, โรดรีโก้ เอลี่, เซอร์ดาน บาบิช, อเล็กซ์ เซนเตเยส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฟร์นานโด มาร์ตีเนซ ลงเฝ้าเสา 

กาดีซ

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี รูเบน อัลการาซ, ไบรอัน โอกัมโป้, ฆวน กาล่า, โจเซบา ซัลดูอา กับ จอน การ์รีโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฮเรเมียส เลเดสม่า, ฟาลี ฆีเมเนซ กับ อีซัก การ์เซเลน ติดโทษแบน ส่วน เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, ราอูล ปาร์ร่า, ฆอร์เค่ เมเร่, มามาดู เอ็มบาย, อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ หรือ อีบัน อาเลโฆ พร้อมสลับลงสนาม 

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะเล่นกองหน้าคู่ เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า แดนกลางมี ธีโอ บงกงด้า, กอนซาโล่ เอสกาลานเต้, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, รูเบน โซบรีโน่ ลงทำเกม ส่วน ราอูล ปาร์ร่า, หลุยส์ เอร์นานเดซ, ฆอร์เค่ เมเร่, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาบิด คีล ลงเฝ้าเสาแทน เฮเรเมียส เลเดสม่า 

11 ผู้เล่นตามคาด 

อัลเมเรีย (4-2-3-1) : เฟร์นานโด มาร์ตีเนซ - อาเลฆานโดร โปโซ่, โรดรีโก้ เอลี่, เซอร์ดาน บาบิช, อเล็กซ์ เซนเตเยส - เซซ่าร์ เด ลา โอซ, อินญีโก้ เอกวาราส - เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา, ลูกัส โรเบร์โตเน่, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า - หลุยส์ ซูอาเรซ

กาดีซ (4-4-2) : ดาบิด คีล - ราอูล ปาร์ร่า, หลุยส์ เอร์นานเดซ, ฆอร์เค่ เมเร่, หลุยส์ เอสปีโน่ - ธีโอ บงกงด้า, กอนซาโล่ เอสกาลานเต้, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, รูเบน โซบรีโน่ - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, โรเจอร์ มาร์ตี้  

สนาม : พาวเวอร์ ฮอร์ส สเตเดี้ยม, อัลเมเรีย 

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้ 


ผลงาน อัลเมเรีย 5 นัดล่าสุด
12/03/2023 เซบีย่า 2 : 1 อัลเมเรีย
04/03/2023 อัลเมเรีย 0 : 2 บียาร์เรอัล
27/02/2023 อัลเมเรีย 1 : 0 บาร์เซโลน่า
18/02/2023 คิโรน่า 6 : 2 อัลเมเรีย
11/02/2023 อัลเมเรีย 2 : 3 เรอัล เบติส
ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
11/03/2023 คาดิส 2 : 2 เกตาเฟ่
04/03/2023 เรอัล โซเซียดาด 0 : 0 คาดิส
25/02/2023 คาดิส 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
20/02/2023 บาร์เซโลน่า 2 : 0 คาดิส
11/02/2023 คาดิส 2 : 0 คิโรน่า
สถิติการพบกัน อัลเมเรีย - กาดีซ
31/12/2022 คาดิส 1 : 1 อัลเมเรีย
02/08/2021 คาดิส 1 : 2 อัลเมเรีย
10/09/2020 คาดิส 1 : 1 อัลเมเรีย
01/03/2020 คาดิส 2 : 1 อัลเมเรีย
29/09/2019 อัลเมเรีย 1 : 2 คาดิส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 21 2 2 10 2 0 11 0 2 39 65
2. เรอัล มาดริด 17 5 3 8 4 0 9 1 3 31 56
3. แอตเลติโก มาดริด 14 6 5 6 3 3 8 3 2 20 48
4. เรอัล โซเซียดาด 13 6 6 5 4 3 8 2 3 9 45
5. เรอัล เบติส 12 6 7 6 3 3 6 3 4 7 42
6. บียาร์เรอัล 11 5 9 7 2 3 4 3 6 5 38
7. ราโย่ บาเยกาโน่ 9 8 8 5 4 3 4 4 5 1 35
8. โอซาซูน่า 9 7 9 6 1 5 3 6 4 -2 34
9. แอธเลติก บิลเบา 9 6 10 6 2 5 3 4 5 6 33
10. มายอร์ก้า 9 5 11 6 3 4 3 2 7 -4 32
11. เซลต้า บีโก้ 8 7 10 5 4 4 3 3 6 -5 31
12. คิโรน่า 8 6 11 6 3 4 2 3 7 -1 30
13. เซบีย่า 7 7 11 5 3 5 2 4 6 -11 28
14. เรอัล บายาโดลิด 8 4 13 6 2 4 2 2 9 -16 28
15. เอสปันญ่อล 6 9 10 3 4 5 3 5 5 -8 27
16. คาดิส 6 9 10 4 6 3 2 3 7 -17 27
17. บาเลนเซีย 7 5 13 6 2 5 1 3 8 0 26
18. เกตาเฟ่ 6 8 11 4 4 5 2 4 6 -9 26
19. อัลเมเรีย 7 4 14 7 1 5 0 3 9 -15 25
20. เอลเช่ 2 7 16 1 4 8 1 3 8 -30 13

อัลเมเรีย ต้องการชัยชนะเพื่อความอยู่รอดหลังพ่าย 5 จาก 6 เกมหลังสุดจนรูดมากองรองบ๊วย ขณะที่ กาดีซ พ่ายครั้งเดียวจากการลงเล่น 5 เกมล่าสุด แต่สภาพทีมเยือนย่ำแย่มีปัญหาทั้งนักเตะบาดเจ็บและติดโทษแบน ดังนั้น อัลเมเรีย ที่พร้อมมากกว่าจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อัลเมเรีย ชนะ กาดีซ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด