:::     :::

วิเคราะห์บอล นาโปลี - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566
13,968
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาโปลี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2566 - 23:00
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
เมเร็ต
 
โอลิเวร่า
 
คิม มิน-แจ
 
ราห์มานี่
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
ซีลินสกี้
 
โลบ็อตก้า
 
อ็องกีสซ่า
 
ควารัตสเคเลีย
 
โอซีเมน
 
โปลิตาโน่
 
ฮันดาโนวิช
 
ดัมโบรซิโอ
 
เดอ ฟราย
 
อแชร์บี้
 
ดุมฟรีส์
 
บาเรลล่า
 
โบรโซวิช
 
กายาร์ดินี่
 
โกเซนส์
 
ลูกากู
 
กอร์เรอา

นาโปลี 

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์ นาโปลี ทีมแชมป์ประจำฤดูกาลแพ้ใมาในเกมล่าสุด ส่วนสภาพทีมขาด มาริโอ รุย กับ อีร์วิง โลาซาโน่ ที่เจ็บเหมือนเดิม

อเล็กซ์ เมเร็ต ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อาเมียร์ ราห์มานี่, คิม มิน-แจ และ มาติอัส โอลิเวร่า มิดฟิลด์ อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกีสซ่า, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และ พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ ทำหน้าที่ แนวรุก มัตเตโอ โปลิตาโน่, วิคเตอร์ โอซีเมน และ ควิช่า ควารัตสเคเลีย เป็นสามประสาน

อินเตอร์ มิลาน

ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ อินเตอร์ มิลาน เอาชนะ เอซี มิลาน ผ่านเข้าชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกไปเรียบร้อย เกมนี้ไม่มี ส่วนเกมนี้ขาด มิลาน สคริเนียร์ ที่เจ็บพร้อมเสีย เฮนริค มคิทาร์ยาน ไปอีกราย

เกมนี้จะปรับสำรองลงเล่นหลายตำแหน่ง ผู้รักษาประตูเป็น ซามีร์ ฮันดาโนวิช กองหลัง ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย และ ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์มี มัตเตโอ ดาร์เมี่ยนเดนเซล ดุมฟรีส์, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่ และ โรบิน โกเซนส์ กองหน้า โรเมลู ลูกากู และ ฮัวกิน กอร์เรอา ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

นาโปลี (4-3-3) : อเล็กซ์ เมเร็ต - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, อาเมียร์ ราห์มานี่, คิม มิน-แจ, มาติอัส โอลิเวร่า - อ็องเดร-ฟร้องค์ ซัมโบ้ อ็องกีสซ่า, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ - มัตเตโอ โปลิตาโน่, วิคเตอร์ โอซีเมน, ควิช่า ควารัตสเคเลีย

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซามีร์ ฮันดาโนวิช - ดานิโล่ ดัมโบรซิโอ, สเตฟาน เดอ ฟราย, ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ - เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, โรแบร์โต้ กายาร์ดินี่, โรบิน โกเซนส์ - โรเมลู ลูกากู, ฮัวกิน กอร์เรอา

สนาม : สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า

ผู้ตัดสิน : ลิวิโอ มาริเนลลี่


ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 มอนซา 2 : 0 นาโปลี
07/05/2023 นาโปลี 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
05/05/2023 อูดิเนเซ่ 1 : 1 นาโปลี
30/04/2023 นาโปลี 1 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
24/04/2023 ยูเวนตุส 0 : 1 นาโปลี
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
17/05/2023 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เอซี มิลาน
14/05/2023 อินเตอร์ มิลาน 4 : 2 ซัสเซาโล่
11/05/2023 เอซี มิลาน 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
06/05/2023 โรม่า 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
04/05/2023 เวโรน่า 0 : 6 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน นาโปลี - อินเตอร์ มิลาน
05/01/2023 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 นาโปลี
13/02/2022 นาโปลี 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
22/11/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 2 นาโปลี
19/04/2021 นาโปลี 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
17/12/2020 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 นาโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

ความน่าจะเป็นของเกม

นาโปลี เล่นไปตามเกมเพราะไม่มีลุ้นอะไรแล้ว แต่ทาง อินเตอร์ มิลาน ยังต้องการแต้มเพื่อการันตีท็อปโฟร์ ทีมปรับทัพพอสมควรจากเกมยุโรปแต่ศักยภาพและความมั่นใจไม่เป็นรอง เกมนี้ลุ้นถึงชนะได้เหมือนกัน

ผลที่คาด

นาโปลี แพ้ อินเตอร์ มิลาน 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด