:::     :::

วิเคราะห์บอล โอแซร์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566
10,791
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอแซร์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2566 - 01:45
ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 3
 
ราดู
 
อ.ตูเร่
 
ชูบาล
 
ฌองเวียร์
 
เมนซาห์
 
มาสเซงโก้
 
บ.ตูเร่
 
เซอดาดก้า
 
แปร์แร็ง
 
ไอน์
 
ดา คอสต้า
 
ดอนนารุมม่า
 
มาร์กินโญส
 
รามอส
 
ดานีโล่
 
ซาอีร์-เอเมอรี่
 
แวร์รัตติ
 
ฟาเบียน
 
เบร์นาต
 
เมสซี่
 
เอกีตีเก้
 
เอ็มบั๊ปเป้

โอแซร์

คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ พาทีมบุกแพ้ แบรสต์ 0-1 ในนัดที่ผ่านมา ยังคงลุ้นหนีตกชั้นอย่างหนัก

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เอลีช่า โอวูซู เจอปัญหาบาดเจ็บ ในราย เอ็มบาย เนียง หายอาการป่วยกลับมาช่วยงานในนัดนี้ทำให้มีทีมที่พร้อมรบ โดยกุุนซือเลือกตัว เตโอ แปลล์นาร์, เดนิส เบน และ เรมี่ ดูชีมงต์ 

เปแอสเช

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมกลับมาคว้าชัยสองนัดติดต่อกัน เกมล่าสุดเปิดบ้านถล่ม อฌักซิโอ 5-0 โดยตอนนี้ยังคงนำจ่าฝูงต่อไป

สภาพทีมนัดนี้พลาดใช้งาน เพรสแนล คิมเพมเบ้ เจ็บเอ็นร้อยหวายพักยาว ส่วน เนย์มาร์ ฟื้นตัวจากอาการผ่าตัดข้อเท้า ยังมี นูโน่ เมนเดส ปิดเทอมยาวจากปัญหาอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง นอกจากนั้น นอร์ดี มูกีเล่ เจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง 

ส่วน อาชราฟ ฮาคีมี่ ติดโทษแบน 2 นัด แต่ได้ ติโมเธ เพมเบเล่ หายเจ็บเข่า และ มาร์โก แวร์รัตติ ที่มีปัญหาตรงหัวเข่ามีชื่อเดินทาง

11 ผู้เล่นตามคาด

โอแซร์ (3-4-2-1) : โยนุต ราดู - ฌูลีย็อง ฌองเวียร์, ชูบาล โรช่า, อิซัก ตูเร่ - อากีม เซอดาดก้า, บีราม่า ตูเร่, อัน-โนอา มาสเซงโก้, กีเดียน เมนซาห์ - โกธีเย่ร์ ไอน์, กาเอต็อง แปร์แร็ง - นูโน่ ดา คอสต้า

เปแอสเช (3-4-3) :  จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - มาร์กินโญส, เซร์คิโอ รามอส, ดานีโล่ เปเรยร่า - วาร์ร็อง ซาอีร์-เอเมอรี่, มาร์โก แวร์รัตติ, ฟาเบียน รูอีซ, ฆวน เบร์นาต - ลีโอเนล เมสซี่, อูโก้ เอกีตีเก้, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้

สนาม : สต๊าด อับเบ้ เดส์ช็องส์

ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง


ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 แบรสต์ 1 : 0 โอแซร์
07/05/2023 โอแซร์ 1 : 1 แกลร์มง
01/05/2023 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 โอแซร์
22/04/2023 โอแซร์ 1 : 1 ลีลล์
16/04/2023 โอแซร์ 2 : 1 น็องต์
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 อฌักซิโอ้
08/05/2023 ทรัวส์ 1 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
30/04/2023 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 3 ลอริยองต์
22/04/2023 อองเช่ร์ 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
16/04/2023 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 ล็องส์
สถิติการพบกัน โอแซร์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง
13/11/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 โอแซร์
31/05/2015 โอแซร์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
16/04/2012 โอแซร์ 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/12/2011 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 2 โอแซร์
06/03/2011 โอแซร์ 1 : 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

มาเยือนอาจจะไม่ง่ายแต่ศักยภาพและนักเตะ เปแอสเช ดูดีกว่าเยอะ เจ้าบ้านอาจจะสู้เต็มที่เพื่อหนีตายแต่ดูแล้วคงไม่รอดและต้านแนวรุกทีมเยือนไม่ไหว หาก เปแอสเช ไม่พลาดกันเองก็คงบุคว้าชัยได้อย่างแน่นอน

ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 2-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด