:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566
14,204
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 พฤษภาคม 2566 - 03:00
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
มาซิป
 
เอสกูเดโร่
 
ซานเชซ
 
ฆัวกิน
 
ตอร์เรส
 
โรซ่า
 
มอนชู
 
อากวาโด้
 
เปเรซ
 
ลาริน
 
ปลาต้า
 
แทร์ ชเตเก้น
 
โรเบร์โต้
 
คริสเตนเซ่น
 
อลอนโซ่
 
บัลเด้
 
กาบี
 
การ์เซีย
 
เฟรงกี้
 
เฟร์ราน
 
เลวานดอฟสกี้
 
ฟาตี

เรอัล บายาโดลิด

เปาโล เปซโซลาโน่ ไม่มี จาวัด เอล ยามิก, หลุยส์ เปเรซ, เซลิม อามาย่าห์ กับ อานูอาร์ ตูอามี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มาร์กแต็ง อ็องกลา ติดโทษแบน ส่วน กอนซาโล่ ปลาต้า, อัลบาโร่ อากวาโด้, ดาบิด ตอร์เรส, อีบัน เฟรสเนด้า, โรเบิร์ต เคเนดี้, โรเก้ เมซ่า หรือ เซร์คิโอ เลออน พร้อมสลับลงสนาม

ไคล์ ลาริน จะเล่นกองหน้าคู่ กอนซาโล่ ปลาต้า แดนกลางมี เอ็นรีเก้ เปเรซ, อัลบาโร่ อากวาโด้, ราม่อน โรดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู ลงทำเกม ส่วน ลูกัส โรซ่า, ดาบิด ตอร์เรส, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ ซานเชซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี จอร์ดี้ มาซิป ลงเฝ้าเสา  

บาร์เซโลน่า

ชาบี เอร์นานเดซ ไม่มี เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, โรนัลด์ อาเราโฮ กับ ชูลส์ กุนเด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อันซู ฟาตี, เซร์จี้ โรเบร์โต้, เอริก การ์เซีย, มาร์กอส อลอนโซ่, เฟร์ราน ตอร์เรส หรือ ปาโบล ตอร์เร่ พร้อมสลับลงสนาม

เฟร์ราน ตอร์เรส, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อันซู ฟาตี จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, เฟรงกี้ เดอ ย็อง ลงทำเกม ส่วน เซร์จี้ โรเบร์โต้, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, มาร์กอส อลอนโซ่, อาเลฆานโดร บัลเด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ก อันเดร แทร์ ชเตเก้น เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล บายาโดลิด (5-3-2) : จอร์ดี้ มาซิป - ลูกัส โรซ่า, ดาบิด ตอร์เรส, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ ซานเชซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ - เอ็นรีเก้ เปเรซ, อัลบาโร่ อากวาโด้, ราม่อน โรดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู - กอนซาโล่ ปลาต้า, ไคล์ ลาริน 

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ก อันเดร แทร์ ชเตเก้น - เซร์จี้ โรเบร์โต้, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, มาร์กอส อลอนโซ่, อาเลฆานโดร บัลเด้ - ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี, เอริก การ์เซีย, เฟรงกี้ เดอ ย็อง - เฟร์ราน ตอร์เรส, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อันซู ฟาตี 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ โซโต้ กราโด้ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
20/05/2023 คาดิส 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
14/05/2023 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 เซบีย่า
05/05/2023 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
01/05/2023 เรอัล บายาโดลิด 2 : 5 แอตเลติโก มาดริด
28/04/2023 บาเลนเซีย 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
21/05/2023 บาร์เซโลน่า 1 : 2 เรอัล โซเซียดาด
15/05/2023 เอสปันญ่อล 2 : 4 บาร์เซโลน่า
03/05/2023 บาร์เซโลน่า 1 : 0 โอซาซูน่า
30/04/2023 บาร์เซโลน่า 4 : 0 เรอัล เบติส
27/04/2023 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - บาร์เซโลน่า
29/08/2022 บาร์เซโลน่า 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
06/04/2021 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
23/12/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 บาร์เซโลน่า
12/07/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 บาร์เซโลน่า
30/10/2019 บาร์เซโลน่า 5 : 1 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

เรอัล บายาโดลิด กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่ทำผลงานแย่แพ้ตลอดการลงเล่น 5 เกมหลังสุด แม้ บาร์เซโลน่า จะคว้าแชมป์ไปแล้วและหมุนเวียนนักเตะลงสนามตามความเหมาะสมก็ตาม แต่ยังมีแรงจูงใจในการปั้น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ คว้ารางวัลดาวซัลโวลีกา รวมถึงการทำสถิติเก็บคลีนชีตของ มาร์ก อันเดร แทร์ ชเตเก้น ด้วย ดังนั้นทีมอาซูลกราน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด แพ้ บาร์เซโลน่า 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด