:::     :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก มาร์กเซย - ตูลูส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2566
3,886
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอลิมปิก มาร์กเซย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 17 กันยายน 2566 - 22:05
ตูลูส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
โลเปซ
 
โซโกล
 
เอ็มเบมบ้า
 
ชีโกต์
 
โกลสส์
 
กอร์เรอา
 
รงชีเย่ร์
 
แวร์ตูต์
 
เอ็นดิยาย
 
วิตินญ่า
 
โอบาเมย็อง
 
เรสเตส
 
เดสเลอร์
 
คอสต้า
 
นิโคไลเซ่น
 
ซัวโซ่
 
เจนโร
 
กาสเซเรส
 
เซียร์โร่
 
มากรี
 
ดาลลิงก้า
 
อาบูกลาล

โอลิมปิก มาร์กเซย

มาร์เซลีโน่ เทรนเนอร์ชาวสเปนพาทีมบุกเสมอ น็องต์ ที่เหลือ 10 คนด้วยสกอร์ 1-1 ในนัดที่ผ่านมา

ป๊าป เกย์ ไม่มีชื่อใช้งานเพราะติดโทษแบนจากทางฟีฟ่า ในราย อิสไมล่า ซาร์ ปีกแกนหลักเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากทีมชาติ ทางด้าน อามีน อารีต์ มีเลือดออกในเน้อเยื่อบริเวณขาขวาต้องดูอาการ รวมถึง เรนาน โลดี้ และ ชอฟเฟร่ ก็อนดอกเบีย หายเจ็บหัวเข่า ลงซ้อมปกติอีกครั้ง

ตูลูส

การ์เลส มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ชาวสเปนยังคงมีผลงานไม่แน่นอน ล่าสุดเปิดบ้านเสมอ แกลร์กมงต์ ฟุต 2-2 

สภาพทีมในนัดนี้มีเพียง อิบราฮิม ซิสโซโก้ เจอปัญหาบาดเจ็บบริเวณเท้าต้องพักยาวถึงสองเดือน ในราย สไตน์ สปีริงส์ แข้งใหม่หน้าเก่าที่เพิ่งย้ายกลับมามีชื่อเดินทางไปกับทีม

11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก มาร์กเซย (4-4-2) : เปา โลเปซ - โชนาตาน โกลสส์, ซามูแอล ชีโกต์, ชานเซล เอ็มเบมบ้า, เอ็มราน โซโกล - อีลีม็อง เอ็นดิยาย, ชอร์ดาน แวร์ตูต์, วาล็องแต็ง รงชีเย่ร์, อังเคล กอร์เรอา - ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง, วิตินญ่า

ตูลูส (4-3-3) : กีโยม เรสเตส - มิกเคล เดสเลอร์, โลกาน คอสต้า, ราสมุส นิโคไลเซ่น, กาเบรียล ซัวโซ่ - เดนิส เจนโร, คริสเตียน กาสเซเรส, วินเซนต์ เซียร์โร่ - ฟร้องก์ มากรี, ไธส์ ดาลลิงก้า, ซากาเรีย อาบูกลาล

สนาม : สต๊าด เวโลโดรม

ผู้ตัดสิน : ฟร็องซัวส์ เลอเตอชิเย่ร์



ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 น็องต์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
27/08/2023 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 0 แบรสต์
19/08/2023 เม็ตซ์ 2 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
16/08/2023 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 2 Panathinaikos
12/08/2023 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 แร็งส์
ผลงาน ตูลูส 5 นัดล่าสุด
03/09/2023 ตูลูส 2 : 2 แกลร์มง
27/08/2023 สตราส์บูร์ก 2 : 0 ตูลูส
20/08/2023 ตูลูส 1 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
13/08/2023 น็องต์ 1 : 2 ตูลูส
07/08/2023 ตูลูส 2 : 1 โรม่า
สถิติการพบกัน โอลิมปิก มาร์กเซย - ตูลูส
20/02/2023 ตูลูส 2 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
30/12/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 6 : 1 ตูลูส
08/02/2020 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 ตูลูส
25/11/2019 ตูลูส 0 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
19/05/2019 ตูลูส 2 : 5 โอลิมปิก มาร์กเซย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

ดาร์บี้แดนใต้เกมนี้ยังเทมาฝั่ง โอลิมปิก มาร์กเซย แม้ทาง ตูลูส พร้อมสู้แถมมีทีเด็ดพอตัวแต่ผลงานไม่มั่นคงเท่าไหร่ จึงอยู่ที่ โอแอ็ม หากทางเจ้าบ้านไม่พลาดง่ายๆ เหมือนที่ผ่านมาก็คงบดชนะไปได้อย่างแน่นอน

ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด