:::     :::

วิเคราะห์บอล ไฮเดนไฮม์ - แวร์เดอร์ เบรเมน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน 2566
3,240
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฮเดนไฮม์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 17 กันยายน 2566 - 20:30
แวร์เดอร์ เบรเมน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
3 - 5 - 2
 
มึลเลอร์
 
ธอยเออร์เคาฟ์
 
เซียร์สเลเบน
 
เมนก้า
 
ตราโอเร่
 
มาโลนี่ย์
 
เบสเท่
 
ธอมมัลล่า
 
ซามี่ ดินชี่
 
ไคลน์เดียนส์ท
 
พีริงเกอร์
 
พาฟเลนก้า
 
เวลโควิช
 
ชตาร์ค
 
ฟริเดิล
 
ไวเซอร์
 
ลีเน่น
 
ชตาเค่อ
 
ชมิดท์
 
ยุง
 
คอฟนาชกี้
 
ดุ๊คส์ช

ไฮเดนไฮม์

ไฮเดนไฮม์ ทีมน้องใหม่ของกุนซือ แฟร้งค์ ชมิดท์ ทำผลงานได้ดีในนัดล่าสุดก่อนเบรกทีมชาติที่บุกเสมอ ดอร์ทมุนด์ 2-2 ทำให้มีคะแนนแรกในฤดูกาลแล้ว 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เอลิดอน เกนาจ, ฟรังค์ เฟลเลอร์, ลูค่า ยาเนส และ มาร์นอน บุช ที่บาดเจ็บทั้งหมด แต่คาดว่าจะไม่ปรับทัพจากนัดล่าสุดมากนักเพราะทำผลงานได้ดีอยู่แล้ว 

เลนนาร์ท มาโลนี่ย์ คอยตัดเกมตรงกลางปล่อยให้ เอเรน ซามี่ ดินชี่, เดนิส ธอมมัลล่า และ ยาน-นิคลาส เบสเท่ ปั้นเกมรุกสนับสนุนคู่กองหน้า มาร์วิน พีริงเกอร์ กับ ทิม ไคลน์เดียนส์ท 


เบรเมน 

"นกนางนวล" ของเทรนเนอร์ โอเล่ แวร์เนอร์ ถล่ม ไมนซ์ 4-0 ในนัดล่าสุด ทำให้ชนะนัดแรกในฤดูกาล 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เฟลิกซ์ อากู ที่บาดเจ็บเพียงรายเดียว ส่วน มิลอส เวลโควิช หายเจ็บกลับมาช่วยเกมรับได้แล้ว 

ส่วนตำแหน่งอื่นพร้อมลุย แดนกลางมี มิทเชลล์ ไวเซอร์, เซนเน่ ลีเน่น, เยนส์ ชตาเค่อ, โรมาโน่ ชมิดท์ และ อันโธนี่ ยุง ส่วนคู่กองหน้าเป็น ดาวิด คอฟนาชกี้ กับ มาร์วิน ดุ๊คส์ช


11 ผู้เล่นตามคาด 

ไฮเดนไฮม์ (4-1-3-2) : เควิน มึลเลอร์ - โอมาร์ ตราโอเร่, พาทริค เมนก้า, ทิม เซียร์สเลเบน, นอร์มัน ธอยเออร์เคาฟ์ - เลนนาร์ท มาโลนี่ย์ - เอเรน ซามี่ ดินชี่, เดนิส ธอมมัลล่า, ยาน-นิคลาส เบสเท่ - มาร์วิน พีริงเกอร์, ทิม ไคลน์เดียนส์ท

เบรเมน (3-5-2) : ยิรี่ พาฟเลนก้า - มิลอส เวลโควิช, นิคลาส ชตาร์ค, มาร์โค ฟริเดิล - มิทเชลล์ ไวเซอร์, เซนเน่ ลีเน่น, เยนส์ ชตาเค่อ, โรมาโน่ ชมิดท์, อันโธนี่ ยุง - ดาวิด คอฟนาชกี้, มาร์วิน ดุ๊คส์ช

สนาม : โฟธ อารีน่า 


ผลงาน ไฮเดนไฮม์ 5 นัดล่าสุด
07/09/2023 เนิอร์นแบร์ค 3 : 1 Heidenheim
02/09/2023 ดอร์ทมุนด์ 2 : 2 Heidenheim
26/08/2023 Heidenheim 2 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
19/08/2023 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 0 Heidenheim
13/08/2023 Rostocker FC 0 : 8 Heidenheim
ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
07/09/2023 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
02/09/2023 แวร์เดอร์ เบรเมน 4 : 0 ไมนซ์
26/08/2023 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
19/08/2023 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
12/08/2023 วิคตอเรีย โคโลญจน์ 3 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
สถิติการพบกัน ไฮเดนไฮม์ - แวร์เดอร์ เบรเมน
13/03/2022 Heidenheim 2 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
01/10/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 0 Heidenheim
07/07/2020 Heidenheim 2 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
03/07/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 0 Heidenheim
31/10/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 4 : 1 Heidenheim

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
เบรเมน ชนะมาขาดลอยทำให้มาเยือนด้วยความมั่นใจ แต่ว่าเกมนอกบ้านหวังผลได้ยาก เกมรับหลุดง่าย ส่วน ไฮเดนไฮม์ เล่นได้รัดกุมกว่า มีวินัย จังหวะการเล่นเริ่มลงตัวมากขึ้น เกมนี้ลุ้นเปิดรังอัด เบรเมน ได้เลย

ผลที่คาด : ไฮเดนไฮม์ ชนะ เบรเมน 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด