:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า - ซาแลร์นิตาน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 ธันวาคม 2566
2,486
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟิออเรนติน่า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 ธันวาคม 2566 - 21:00
ซาแลร์นิตาน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 2 - 1
 
แตร์ราชชาโน่
 
บิรากี้
 
รานิเอรี่
 
มิเลนโควิช
 
คาโยเด้
 
ดันแคน
 
อาร์ตูร์
 
ซ็อตติล
 
โบนาเวนตูร่า
 
กอนซาเลซ
 
เอ็นโซล่า
 
กอสติล
 
มาซซ็อคคี่
 
ฟาซิโอ
 
ปิโรล่า
 
บราดาริช
 
กูลิบาลี่
 
โบฮิเน่น
 
มาจจอเร่
 
คันเดรว่า
 
คาสตานอส
 
ชุคเวเมเซ่

ฟิออเรนติน่า

วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือ ฟิออเรนติน่า  จะได้ ลูก้า รานิเอรี่ พ้นโทษแบน แต่ยังขาด โดโด้ กับ เกตาโน คาสโตรวิลลี่ เจ็บเหมือนเดิม

ปิเอโตร แตร์ราชชาโน่ เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง ไมเคิ่ล คาโยเด้, นิโคล่า มิเลนโควิช, ลูก้า รานิเอรี่ และ คริสเตียโน่ บิรากี้ คุมเกม มิดฟิลด์ อาร์ตูร์ กับ อัลเฟร็ด ดันแคน ตัดเกม ตัวรุกวาง นิโกลัส กอนซาเลซ, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า และ ริคคาร์โด้ ซ็อตติล กองหน้าเป็น เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า

ซาแลร์นิตาน่า

ฟิลิปโป้ อินซากี้ นายใหญ่ของ ซาแลร์นิตาน่า ยังขาด กีเยร์โม่ โอชัว ผู้รักษาประตูมือหนึ่งที่เจ็บ แต่ที่เหลือพร้อมลงเล่น

เกมนี้จะส่ง เบอนัวต์ กอสติล เฝ้าเสาต่อ กองหลังมี ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, ลอเรนโซ่ ปิโรล่า และ โดมากอย บราดาริช มิดฟิลด์ ลาสซาน่า กูลิบาลี่, เอมิล โบฮิเน่น และ จูลิโอ มาจจอเร่ เป็นสามประสานให้ อันโตนิโอ คันเดรว่า กับ กริกอริส คาสตานอส ปั้นเกมหลัง ชุควูบุยเค็ม ชุคเวเมเซ่ ที่ยืนหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟิออเรนติน่า (4-2-3-1) : ปิเอโตร แตร์ราชชาโน่ - ไมเคิ่ล คาโยเด้, นิโคล่า มิเลนโควิช, ลูก้า รานิเอรี่, คริสเตียโน่ บิรากี้ - อาร์ตูร์, อัลเฟร็ด ดันแคน - นิโกลัส กอนซาเลซ, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า, ริคคาร์โด้ ซ็อตติล - เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า

ซาแลร์นิตาน่า (4-3-2-1) : เบอนัวต์ กอสติล - ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ, ลอเรนโซ่ ปิโรล่า, โดมากอย บราดาริช - ลาสซาน่า กูลิบาลี่, เอมิล โบฮิเน่น, จูลิโอ มาจจอเร่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, กริกอริส คาสตานอส - ชุควูบุยเค็ม ชุคเวเมเซ่

สนาม : สตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่

ผู้ตัดสิน : ปาริเด้ เตรโมลาด้า


ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
01/12/2023 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 เกงค์
26/11/2023 เอซี มิลาน 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
12/11/2023 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 โบโลญญ่า
10/11/2023 Cukaricki 0 : 1 ฟิออเรนติน่า
06/11/2023 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 ยูเวนตุส
ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
25/11/2023 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 1 ลาซิโอ
11/11/2023 ซัสเซาโล่ 2 : 2 ซาแลร์นิตาน่า
04/11/2023 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 2 นาโปลี
01/11/2023 ซาแลร์นิตาน่า 4 : 0 ซามพ์โดเรีย
28/10/2023 เจนัว 1 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
สถิติการพบกัน ฟิออเรนติน่า - ซาแลร์นิตาน่า
03/05/2023 ซาแลร์นิตาน่า 3 : 3 ฟิออเรนติน่า
10/11/2022 ฟิออเรนติน่า 2 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
24/04/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
11/12/2021 ฟิออเรนติน่า 4 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
05/03/2004 ฟิออเรนติน่า 1 : 0 ซาแลร์นิตาน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Juventus 10 3 1 - - - - - - 13 33
2. Inter 10 2 1 - - - - - - 23 32
3. AC Milan 8 2 3 - - - - - - 7 26
4. Napoli 7 3 3 - - - - - - 12 24
5. AS Roma 6 3 4 - - - - - - 10 21
6. Bologna 5 6 2 - - - - - - 5 21
7. Atalanta 6 2 5 - - - - - - 8 20
8. Fiorentina 6 2 5 - - - - - - 3 20
9. Frosinone 5 3 5 - - - - - - -2 18
10. Monza 4 6 4 - - - - - - 1 18
11. Lazio 5 2 6 - - - - - - -1 17
12. Torino 4 4 5 - - - - - - -6 16
13. Lecce 3 6 4 - - - - - - -3 15
14. Sassuolo 4 3 6 - - - - - - -4 15
15. Genoa 4 2 7 - - - - - - -4 14
16. Udinese 1 8 4 - - - - - - -9 11
17. Cagliari 2 4 7 - - - - - - -12 10
18. Empoli 3 1 9 - - - - - - -17 10
19. Verona 2 3 8 - - - - - - -9 9

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟิออเรนติน่า ช่วงหลังถือว่าผลงานดีต่อเนื่อง หากไม่เจอกับคู่แข่งที่ยากเกินไปพวกดขาไม่พลาดเลย ด้าน ซาแลร์นิตาน่า กำลังใจมาดีจากชัยชนะในเกมล่าสุด แต่เกมรับยังไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไร เจ้าบ้านคงคว้าสามแต้มไปคนองได้มากกว่า

ผลที่คาด

ฟิออเรนติน่า ชนะ ซาแลร์นิตาน่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด