:::     :::

วิเคราะห์บอล อัลเมเรีย - แอธเลติก บิลเบา

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567
14,925
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อัลเมเรีย
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 - 03:00
แอธเลติก บิลเบา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มักซิเมียโน่
 
เซนเตเยส
 
ชูมี
 
เอ็ดการ์
 
ปูบิลล์
 
บาบา
 
โลปี
 
เอ็มบาร์บ้า
 
โรเบร์โตเน่
 
อาร์รีบาส
 
โลซาโน่
 
ซีม่อน
 
เด มาร์กอส
 
เยราย
 
บีเบียน
 
ยูรี
 
เบสก้า
 
เอร์เรร่า
 
อินญากี้
 
ซานเซ็ต
 
เบเรนเกร์
 
บียาลีเบร

อัลเมเรีย

กาอีซก้า การีตาโน่ ไม่มี เซซ่าร์ มอนเตส, หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ กับ อิบราฮิม่า โกเน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลโอนาร์โด้ บาปติสเตา ติดโทษแบน ด้าน อันโธนี โลซาโน่, ลูกัส โรเบร์โตเน่, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า, อิดดรีซู บาบา โมฮัมเหม็ด หรือ ลูก้า โรเมโร่ พร้อมสลับลงสนาม 

อันโธนี โลซาโน่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เซร์คิโอ อาร์รีบาส, ลูกัส โรเบร์โตเน่, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า เดินเกมรุก ขณะที่ ดิออน โลปี จะคุมใแดนกลางกับ อิดดรีซู บาบา โมฮัมเหม็ด ส่วน มาร์ก ปูบิลล์, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, ฆวน บรานดารีซ โมบีย่า ชูมี, อเล็กซ์ เซนเตเยส จะลงคุมแนวรับ โดยมี หลุยส์ มักซิเมียโน่ ลงเฝ้าเสา

แอธเลติก บิลเบา 

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี นีโก้ วิลเลียมส์ กับ กอร์ก้า กูรูเซต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน อาเซียร์ บียาลีเบร, มิเกล เบสก้า, อันเดร์ เอร์เรร่า, เยราย อัลบาเรซ, ออสการ์ เด มาร์กอส, อีเกร์ มูเนียอิน หรือ มัลกอม อาดู อาเรส พร้อมสลับลงสนาม 

อาเซียร์ บียาลีเบร จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อินญากี้ วิลเลียมส์, ออยอาน ซานเซ็ต, อเล็กซ์ เบเรนเกร์ เดินเกมรุก ขณะที่ มิเกล เบสก้า จะคุมแดนกลางกับ อันเดร์ เอร์เรร่า ส่วน ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, ดาเนียล บีเบียน, ยูรี เบร์ชีเช่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

อัลเมเรีย (4-2-3-1) : หลุยส์ มักซิเมียโน่ - มาร์ก ปูบิลล์, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, ฆวน บรานดารีซ โมบีย่า ชูมี, อเล็กซ์ เซนเตเยส -  ดิออน โลปี, อิดดรีซู บาบา โมฮัมเหม็ด - เซร์คิโอ อาร์รีบาส, ลูกัส โรเบร์โตเน่, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า - อันโธนี โลซาโน่ 

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : อูไน ซีม่อน - ออสการ์ เด มาร์กอส, เยราย อัลบาเรซ, ดาเนียล บีเบียน, ยูรี เบร์ชีเช่ - มิเกล เบสก้า, อันเดร์ เอร์เรร่า - อินญากี้ วิลเลียมส์, ออยอาน ซานเซ็ต, อเล็กซ์ เบเรนเกร์ - อาเซียร์ บียาลีเบร 

สนาม : ฮอร์ส พาวเวอร์ สเตเดี้ยม, อัลเมเรีย 

ผู้ตัดสิน : บิคตอร์ การ์เซีย เบร์ดูร่า 


ผลงาน อัลเมเรีย 5 นัดล่าสุด
03/02/2024 บาเลนเซีย 2 : 1 อัลเมเรีย
27/01/2024 อัลเมเรีย 0 : 3 เดปอร์ติโบ อลาเบส
21/01/2024 เรอัล มาดริด 3 : 2 อัลเมเรีย
14/01/2024 อัลเมเรีย 0 : 0 คิโรน่า
04/01/2024 โอซาซูน่า 1 : 0 อัลเมเรีย
ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
08/02/2024 แอตเลติโก มาดริด 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา
03/02/2024 แอธเลติก บิลเบา 4 : 0 มายอร์ก้า
28/01/2024 คาดิส 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
25/01/2024 แอธเลติก บิลเบา 4 : 2 บาร์เซโลน่า
21/01/2024 บาเลนเซีย 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
สถิติการพบกัน อัลเมเรีย - แอธเลติก บิลเบา
07/10/2023 แอธเลติก บิลเบา 3 : 0 อัลเมเรีย
22/04/2023 อัลเมเรีย 1 : 2 แอธเลติก บิลเบา
01/10/2022 แอธเลติก บิลเบา 4 : 0 อัลเมเรีย
22/03/2015 แอธเลติก บิลเบา 2 : 1 อัลเมเรีย
25/10/2014 อัลเมเรีย 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Real Madrid 19 4 1 - - - - - - 37 61
2. Girona 17 5 2 - - - - - - 23 56
3. Barcelona 15 5 3 - - - - - - 17 50
4. Atl. Madrid 15 3 6 - - - - - - 19 48
5. Ath Bilbao 13 6 4 - - - - - - 21 45
6. Betis 9 11 4 - - - - - - 3 38
7. Real Sociedad 9 10 5 - - - - - - 10 37
8. Las Palmas 10 5 9 - - - - - - 5 35
9. Valencia 10 5 9 - - - - - - 0 35
10. Getafe 8 9 7 - - - - - - -1 33
11. Osasuna 8 5 11 - - - - - - -9 29
12. Alaves 7 6 11 - - - - - - -7 27
13. Villarreal 6 7 11 - - - - - - -12 25
14. Rayo Vallecano 5 9 10 - - - - - - -11 24
15. Sevilla 5 8 11 - - - - - - -7 23
16. Mallorca 4 11 9 - - - - - - -10 23
17. Celta Vigo 4 8 12 - - - - - - -9 20
18. Cadiz CF 2 11 11 - - - - - - -18 17
19. Granada CF 2 6 15 - - - - - - -22 12

อัลเมเรีย เป็นทีมเดียวที่ยังไม่ชนะในซีซั่นนี้เก็บได้เพียง 6 แต้มจากการลงเล่น 23 นัดที่ผ่านมา แม้ แอธเลติก บิลเบา จะมาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่ศักยภาพทีมโดยรวมยังดูเหนือกว่าและทีมเยือนกำลังลุ้นแย่งตั๋วเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกด้วย ดังนั้นทีมดังแคว้นบาสก์จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : อัลเมเรีย แพ้ แอธเลติก บิลเบา 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด