:::     :::

วิเคราะห์บอล โรม่า - เฟเยนูร์ด

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567
9,866
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โรม่า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 - 03:00
เฟเยนูร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
สวิล่าร์
 
สปินาซโซล่า
 
ยอเรนเต้
 
มันชินี่
 
คาร์สดอร์ป
 
คริสตานเต้
 
ปาเรเดส
 
เปลเลกรินี่
 
เอล ชาราวี
 
ลูกากู
 
ซาเลฟสกี้
 
เวลเลนรอยเนอร์
 
เกียทรุยด้า
 
บีเลน
 
ฮันค์โก้
 
ฮาร์ทมัน
 
วีเฟอร์
 
เซอร์รูกี้
 
มินเตห์
 
สเตงส์
 
ไปเซา
 
คีเมเนซ

    โรม่า

    ดานิเอเล่ เด รอสซี่ เทรนเนอร์ โรม่า พาทีมบุกไปเสมอมาในเกมเลกแรก 1-1 ส่วนสภาพทีมนัดนี้จะไม่มี เอโดอาร์โด้ โบเว่ ที่ติดโทษแบน ส่วน แทมมี่ อบราฮัม ยังบาดเจ็บ

    มิเล่ สวิลาร์ เฝ้าเสาในรายการนี้ กองหลังมี ริค คาร์สดอร์ป, จานลูก้า มันชินี่, ดีเอโก้ ยอเรนเต้ และ อังเคลินโญ่ กองกลาง ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เลอันโดร ปาเรเดส และ ไบรอัน คริสตานเต้ คุมเกม แนวรุก นิโกล่า ซาเลฟสกี้, โรเมลู ลูกากู และ สเตฟาน เอล ชาราวี เป็นสามประสานในแนวรุก

    เฟเยนูร์ด

    อาร์เน่ สล็อต กุนซือ เฟเยนูร์ด ยังขาดแข้งหน้าเดิมอย่าง เกอร์น็อต เทราเนอร์ ยัสติน ไบโลว์ และ โธมัส ฟาน เดน เบลท์ ที่บาดเจ็บ ล่าสุดเสีย กีไว เซชีล ไปอีกราย

    ผู้รักษาประตูเป็น ทิโมน เวลเลนรอยเนอร์ แนวรับ ลุตชาเรล คีร์ไตรด้า, โธมัส บีเลน, ดาวิด ฮานค์โก้ และ คีลินด์ชี่ ฮาร์ทมัน คุมเกม มิดฟิลด์ มัตส์ วีฟเฟอร์ ประสานงานกับ รามิซ เซอร์รูกี้ โดยมี อลิเรซ่า จาฮานบัคห์, คัลวิน สเตงส์ และ อีกอร์ ไปเซา เป็นสามประสานแนวรุกหลัง ซานติอาโก้ คีเมเนซ ที่ยืนหน้าเป้า

    11 ผู้เล่นตามคาด

    โรม่า (4-3-3) : มิเล่ สวิลาร์ - ริค คาร์สดอร์ป, จานลูก้า มันชินี่, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า - ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เลอันโดร ปาเรเดส, ไบอัน คริสตานเต้ - นิโกล่า ซาเลฟสกี้, โรเมลู ลูกากู, สเตฟาน เอล ชาราวี

    เฟเยนูร์ด (4-2-3-1) : ทิโมน เวลเลนรอยเนอร์ - ลุตชาเรล คีร์ไตรด้า, โธมัส บีเลน, ดาวิด ฮานค์โก้, คีลินด์ชี่ ฮาร์ทมัน - มัตส์ วีฟเฟอร์, รามิซ เซอร์รูกี้ - ยานคูบ้า มินเตห์, คัลวิน สเตงส์, อีกอร์ ไปเซา - ซานติอาโก้ คีเมเนซ

    สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

    ผู้ตัดสิน : เฆซุส คีล มานซาโน่ (สเปน)


ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
19/02/2024 โฟรซิโนเน่ 0 : 3 โรม่า
16/02/2024 เฟเยนูร์ด 1 : 1 โรม่า
11/02/2024 โรม่า 2 : 4 อินเตอร์ มิลาน
06/02/2024 โรม่า 4 : 0 กายารี่
30/01/2024 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 2 โรม่า
ผลงาน เฟเยนูร์ด 5 นัดล่าสุด
18/02/2024 เฟเยนูร์ด 1 : 0 วาลไวก์
16/02/2024 เฟเยนูร์ด 1 : 1 โรม่า
12/02/2024 เฟเยนูร์ด 2 : 0 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
08/02/2024 เฟเยนูร์ด 2 : 0 อาแซด
04/02/2024 อาแซด 0 : 1 เฟเยนูร์ด
สถิติการพบกัน โรม่า - เฟเยนูร์ด
16/02/2024 เฟเยนูร์ด 1 : 1 โรม่า
21/04/2023 โรม่า 4 : 1 เฟเยนูร์ด
13/04/2023 เฟเยนูร์ด 1 : 0 โรม่า
26/05/2022 โรม่า 1 : 0 เฟเยนูร์ด
27/02/2015 เฟเยนูร์ด 1 : 2 โรม่า

    ความน่าจะเป็นของเกม

    โรม่า เรียกความมั่นใจจากชัยชนะในเกมล่าสุดหลังสะดุดมาสองเกมก่อนหน้านี้ ด้าน เฟเยนูร์ด ถือว่าโชว์ฟอร์มได้ดีต่อเนื่อง เกมรุกมีทีเด็ดเล่นงานเจ้าบ้านได้เหมือนกัน เกมนี้น่าจะมีลุ้นเก็บผลเสมอใน 90 นาทีแรก

    ผลที่คาด

    โรม่า เสมอ เฟเยนูร์ด 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด