:::     :::

วิเคราะห์ NBA ยูท่าห์ แจซ - ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567
3,620
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูท่าห์ แจซ
vs
ศุกร์ 23 กุมภาพันธ์ 2567 - 09:00
ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์

สนาม : เดลต้า เซนเตอร์ เวลา : 09:00 น.

เรตล่าสุด : แจซต่อ 9.5 แต้ม/สูง-ต่ำ : 230.5 แต้ม

ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
16/02/2024 Jazz 137 : 140 Warriors
15/02/2024 Jazz 122 : 138 Lakers
13/02/2024 Jazz 107 : 129 Warriors
09/02/2024 Suns 129 : 115 Jazz
07/02/2024 Jazz 124 : 117 Thunder
ผลงาน ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ 5 นัดล่าสุด
15/02/2024 Charlotte Hornets 122 : 99 Atlanta Hawks
13/02/2024 Charlotte Hornets 111 : 102 Indiana Pacers
11/02/2024 Charlotte Hornets 115 : 106 Memphis Grizzlies
10/02/2024 Milwaukee Bucks 120 : 84 Charlotte Hornets
08/02/2024 Charlotte Hornets 117 : 123 Toronto Raptors
สถิติการพบกัน ยูท่าห์ แจซ - ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์
28/01/2024 Charlotte Hornets 122 : 134 Utah Jazz
12/03/2023 Charlotte Hornets 111 : 119 Utah Jazz
24/01/2023 Utah Jazz 120 : 102 Charlotte Hornets
26/03/2022 Charlotte Hornets 107 : 101 Utah Jazz
21/12/2021 Utah Jazz 112 : 102 Charlotte Hornets

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Minnesota Timberwolves 39 0 16 - - - - - - 399
2. Oklahoma City Thunder 37 0 17 - - - - - - 388
3. Los Angeles Clippers 36 0 17 - - - - - - 295
4. Denver Nuggets 36 0 19 - - - - - - 172
5. New Orleans Pelicans 33 0 22 - - - - - - 233
6. Phoenix Suns 33 0 22 - - - - - - 179
7. Dallas Mavericks 32 0 23 - - - - - - 78
8. Sacramento Kings 31 0 23 - - - - - - 26
9. Los Angeles Lakers 30 0 26 - - - - - - -7
10. Golden State Warriors 27 0 26 - - - - - - 82
11. Utah Jazz 26 0 30 - - - - - - -150
12. Houston Rockets 24 0 30 - - - - - - 32
13. Memphis Grizzlies 20 0 36 - - - - - - -332
14. Portland Trail Blazers 15 0 39 - - - - - - -477
15. San Antonio Spurs 11 0 44 - - - - - - -474
16. Boston Celtics 43 0 12 - - - - - - 556
17. Cleveland Cavaliers 36 0 17 - - - - - - 301
18. Milwaukee Bucks 35 0 21 - - - - - - 178
19. New York Knicks 33 0 22 - - - - - - 250
20. Philadelphia 76ers 32 0 22 - - - - - - 237
21. Indiana Pacers 31 0 25 - - - - - - 80
22. Orlando Magic 30 0 25 - - - - - - 48
23. Miami Heat 30 0 25 - - - - - - 11
24. Chicago Bulls 26 0 29 - - - - - - -63
25. Atlanta Hawks 24 0 31 - - - - - - -141
26. Brooklyn Nets 21 0 33 - - - - - - -123
27. Toronto Raptors 19 0 36 - - - - - - -214
28. Charlotte Hornets 13 0 41 - - - - - - -580
29. Washington Wizards 9 0 45 - - - - - - -491
30. Detroit Pistons 8 0 46 - - - - - - -493
31. Boston Celtics 43 0 12 - - - - - - 556
32. New York Knicks 33 0 22 - - - - - - 250
33. Philadelphia 76ers 32 0 22 - - - - - - 237
34. Brooklyn Nets 21 0 33 - - - - - - -123
35. Toronto Raptors 19 0 36 - - - - - - -214
36. Miami Heat 30 0 25 - - - - - - 11
37. Orlando Magic 30 0 25 - - - - - - 48
38. Atlanta Hawks 24 0 31 - - - - - - -141
39. Charlotte Hornets 13 0 41 - - - - - - -580
40. Washington Wizards 9 0 45 - - - - - - -491
41. Cleveland Cavaliers 36 0 17 - - - - - - 301
42. Milwaukee Bucks 35 0 21 - - - - - - 178
43. Indiana Pacers 31 0 25 - - - - - - 80
44. Chicago Bulls 26 0 29 - - - - - - -63
45. Detroit Pistons 8 0 46 - - - - - - -493
46. Minnesota Timberwolves 39 0 16 - - - - - - 399
47. Oklahoma City Thunder 37 0 17 - - - - - - 388
48. Denver Nuggets 36 0 19 - - - - - - 172
49. Utah Jazz 26 0 30 - - - - - - -150
50. Portland Trail Blazers 15 0 39 - - - - - - -477
51. Los Angeles Clippers 36 0 17 - - - - - - 295
52. Phoenix Suns 33 0 22 - - - - - - 179
53. Sacramento Kings 31 0 23 - - - - - - 26
54. Los Angeles Lakers 30 0 26 - - - - - - -7
55. Golden State Warriors 27 0 26 - - - - - - 82
56. New Orleans Pelicans 33 0 22 - - - - - - 233
57. Dallas Mavericks 32 0 23 - - - - - - 78
58. Houston Rockets 24 0 30 - - - - - - 32
59. Memphis Grizzlies 20 0 36 - - - - - - -332

ฟันธง : แจซ เกมเหย้าเน้นพิเศษ คู่แข่งง่ายด้วยต่อเน้นๆ 

ผลที่คาด : ยูท่าห์ แจซ ชนะ ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ 122-109 /สกอร์รวมสูง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด