:::     :::

วิเคราะห์บอล การท่าเรือ เอฟซี - สุโขทัย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 02 เมษายน 2567
5,327
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
การท่าเรือ เอฟซี
vs
คืนวันอังคาร ที่ 02 เมษายน 2567 - 19:00
สุโขทัย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
สมพร
 
ปูโตรส
 
ชาร์ลี
 
เฉลิมศักดิ์
 
อัสนาวี
 
วรชิต
 
ปฐมพล
 
ศุภนันท์
 
บดินทร์
 
ทาร์เดลี
 
ปกรณ์
 
กิตติพันธ์
 
สราวุธ
 
แลร์ซิโอ
 
ศฤงคาร
 
สุรวิช
 
เลอสันต์
 
อาราอิ
 
ปิยะราษฎร์
 
จักรพงษ์
 
โบนีญา
 
บาจโจ

การท่าเรือ เอฟซี

รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค จะขาดทาง เควิน ดีรมรัมย์ ที่ติดโทษแบนในเกมนี้ ขณะที่รายอื่น ๆ ถือว่าไม่มีปัญหา

สมพร ยศ ยังเฝ้าเสาตามเดิม แนวรับ 3 รายใช้ เฉลิมศักดิ์ อักขี, ชาร์ลี คลัฟ และ ฟรานส์ ปูโตรส แดนกลาง วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ กับ ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ จะทำเกมร่วมกัน โดยมีทาง บดินทร์ ผาลา เป็นตัวรุกริมเส้น ส่วนกองหน้าตัวเป้าใช้ บาร์รอส ทาร์เดลี

สุโขทัย เอฟซี

ทัพค้างคาวไฟ ไม่มีปัญหาผู้เล่นติดโทษแบน และได้รับบาดเจ็บ รวมถึงจะได้ ศฤงคาร พรมสุภะ พ้นโทษแบนกลับมา

กิตติพันธ์ แสนสุข จะเฝ้าเสาเช่นเดิม แนวรับ แลร์ซิโอ โซลดา กับ ศฤงคาร พรมสุภะ จะยืนแนวรับคู่กัน คู่กองกลาง เลอสันต์ เทียมราช กับ เรียวเฮ อาราอิ จะทำงานร่วมกัน โดยมี จอห์น บาจโจ และ เนลสัน โบนีญา ล่าตาข่าย

 

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

การท่าเรือ เอฟซี (3-4-3) สมพร ยศ - เฉลิมศักดิ์ อักขี, ชาร์ลี คลัฟ, ฟรานส์ ปูโตรส - ศุภนันท์ บุรีรัตน์, ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, อัสนาวี มังกูอารัม - ปกรณ์ เปรมภักดิ์, บาร์รอส ทาร์เดลี, บดินทร์ ผาลา

สุโขทัย เอฟซี (3-4-3) กิตติพันธ์ แสนสุข - สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, แลร์ซิโอ โซลดา, ศฤงคาร พรมสุภะ - สุรวิช โลกาวิทย์, เลอสันต์ เทียมราช, เรียวเฮ อาราอิ, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด - จักรพงษ์ ผลมาตย์, เนลสัน โบนีญา, จอห์น บาจโจ

สนาม : แพท สเตเดียม


ผลงาน การท่าเรือ เอฟซี 5 นัดล่าสุด
30/03/2024 ลำพูน วอร์ริเออร์ 2 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
13/03/2024 ประจวบ 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
09/03/2024 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 3 อุทัยธานี
02/03/2024 ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0 : 0 การท่าเรือ เอฟซี
24/02/2024 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 0 ตราด เอฟซี
ผลงาน สุโขทัย 5 นัดล่าสุด
30/03/2024 สุโขทัย 1 : 0 ราชบุรี
13/03/2024 ลำพูน วอร์ริเออร์ 3 : 2 สุโขทัย
09/03/2024 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 7 : 1 สุโขทัย
02/03/2024 สุโขทัย 2 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
28/02/2024 สุโขทัย 3 : 1 Kabin United
สถิติการพบกัน การท่าเรือ เอฟซี - สุโขทัย
27/10/2023 สุโขทัย 2 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
19/03/2023 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 0 สุโขทัย
23/10/2022 สุโขทัย 1 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
06/02/2021 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 0 สุโขทัย
26/02/2020 สุโขทัย 1 : 2 การท่าเรือ เอฟซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Buriram 14 7 1 - - - - - - 27 49
2. Bangkok Utd 13 6 2 - - - - - - 27 45
3. Port MTI FC 12 6 4 - - - - - - 25 42
4. Pathum United 10 7 5 - - - - - - 16 37
5. Ratchaburi 9 5 8 - - - - - - 7 32
6. Muang Thong Utd 9 4 9 - - - - - - 2 31
7. Lamphun Warrior 8 5 8 - - - - - - 1 29
8. Chiangrai Utd 6 8 8 - - - - - - -1 26
9. Nakhon Pathom 6 8 8 - - - - - - -5 26
10. Sukhothai 7 5 10 - - - - - - -14 26
11. Khonkaen Utd. 5 9 8 - - - - - - -14 24
12. Uthai Thani 5 8 9 - - - - - - -14 23
13. Chonburi 5 7 10 - - - - - - -12 22
14. Trat FC 5 6 11 - - - - - - -15 21
15. Prachuap 4 8 10 - - - - - - -7 20

การท่าเรือ แม้จะพลาดท่าเสมอมาในเกมก่อน แต่เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน ศักยภาพเองก็เหนือกว่าผู้มาเยือนที่ฟอร์ม 3 วันดี 4 วันไข้ มองแล้วไม่น่าจะมีปัญหา น่าจะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ไม่ยาก

สกอร์ที่คาด : การท่าเรือ เอฟซี ชนะ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด