:::     :::

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ - แอธเลติก บิลเบา

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567
13,649
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซลต้า บีโก้
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2567 - 03:00
แอธเลติก บิลเบา

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
กวาอีต้า
 
นูนเญซ
 
ชาอิลซอน
 
มินเกซ่า
 
อัลบาเรซ
 
เบลตราน
 
ดาเมียน
 
มานกีโย่
 
สเว็ดเบิร์ก
 
อัสปาส
 
ลาร์เซน
 
ซีม่อน
 
เด มาร์กอส
 
ปาเรเดส
 
เยราย
 
เลเก้
 
ปราโดส
 
เบสก้า
 
อินญากี้
 
อ.โกเมซ
 
นีโก้
 
บียาลีเบร

เซลต้า บีโก้ 

เคลาดิโอ คีราลเดซ ไม่มี โจเซฟ ไอดู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มิไฮโล ริสติช ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ วิลเลียต สเว็ดเบิร์ก กับ การ์เลส เปเรซ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ฆาเบียร์ มานกีโย่, เรนาโต้ ตาเปีย, การ์ลอส โดมิงเกซ, ลูก้า เด ลา ตอร์เร่ หรือ อูโก้ โซเตโล่ พร้อมสลับลงสนาม   

ยอร์เก้น สตรานด์ ลาร์เซน จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ยาโก้ อัสปาส กับ วิลเลียต สเว็ดเบิร์ก เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ฆาเบียร์ มานกีโย่, ดาเมียน โรดรีเกซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, อูโก้ อัลบาเรซ ลงทำเกม ส่วน ออสการ์ มินเกซ่า, ชาอิลซอน มาร์เกส ซีเกยร่า, อูไน นูนเญซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี บีเซนเต้ กวาอีต้า ลงเฝ้าเสา

แอธเลติก บิลเบา 

เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ ไม่มี กอร์ก้า กูรูเซต้า, ออยอาน ซานเซ็ต กับ อินญีโก้ รูอีซ เด กาลาร์เรต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยูรี เบร์ชีเช่ ติดโทษแบน แต่ เยราย อัลบาเรซ กับ ไอตอร์ ปาเรเดส พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อาเซียร์ บียาลีเบร, เบนญาต ปราโดส, อูไน โกเมซ หรือ ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่ พร้อมสลับลงสนาม

อาเซียร์ บียาลีเบร จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อินญากี้ วิลเลียมส์, อูไน โกเมซ, นีโก้ วิลเลียมส์ เดินเกมรุก ขณะที่ เบนญาต ปราโดส จะคุมแดนกลางกับ มิเกล เบสก้า ส่วน ออสการ์ เด มาร์กอส, ไอตอร์ ปาเรเดส, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ เลเก้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เซลต้า บีโก้ (3-4-2-1) : บีเซนเต้ กวาอีต้า - ออสการ์ มินเกซ่า, ชาอิลซอน มาร์เกส ซีเกยร่า, อูไน นูนเญซ - ฆาเบียร์ มานกีโย่, ดาเมียน โรดรีเกซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, อูโก้ อัลบาเรซ - ยาโก้ อัสปาส, วิลเลียต สเว็ดเบิร์ก - ยอร์เก้น สตรานด์ ลาร์เซน 

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : อูไน ซีม่อน - ออสการ์ เด มาร์กอส, ไอตอร์ ปาเรเดส, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ เลเก้ - เบนญาต ปราโดส, มิเกล เบสก้า - อินญากี้ วิลเลียมส์, อูไน โกเมซ, นีโก้ วิลเลียมส์ - อาเซียร์ บียาลีเบร 

สนาม : อาบังก้า บาไลโดส, บีโก้

ผู้ตัดสิน : บิคตอร์ การ์เซีย เบร์ดูร่า 


ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
12/05/2024 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เซลต้า บีโก้
05/05/2024 เซลต้า บีโก้ 3 : 2 บียาร์เรอัล
27/04/2024 เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 : 0 เซลต้า บีโก้
20/04/2024 เซลต้า บีโก้ 4 : 1 ลาส ปัลมาส
13/04/2024 เรอัล เบติส 2 : 1 เซลต้า บีโก้
ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
12/05/2024 แอธเลติก บิลเบา 2 : 2 โอซาซูน่า
04/05/2024 เกตาเฟ่ 0 : 2 แอธเลติก บิลเบา
28/04/2024 แอตเลติโก มาดริด 3 : 1 แอธเลติก บิลเบา
20/04/2024 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
14/04/2024 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน เซลต้า บีโก้ - แอธเลติก บิลเบา
11/11/2023 แอธเลติก บิลเบา 4 : 3 เซลต้า บีโก้
20/05/2023 แอธเลติก บิลเบา 2 : 1 เซลต้า บีโก้
30/01/2023 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
17/04/2022 แอธเลติก บิลเบา 0 : 2 เซลต้า บีโก้
28/08/2021 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Real Madrid 28 6 1 - - - - - - 56 90
2. Barcelona 23 7 5 - - - - - - 29 76
3. Girona 23 6 6 - - - - - - 31 75
4. Atl. Madrid 22 4 9 - - - - - - 25 70
5. Ath Bilbao 17 11 7 - - - - - - 22 62
6. Betis 14 13 8 - - - - - - 5 55
7. Real Sociedad 14 12 9 - - - - - - 11 54
8. Valencia 13 9 13 - - - - - - -2 48
9. Villarreal 13 9 13 - - - - - - -1 48
10. Getafe 10 13 12 - - - - - - -7 43
11. Alaves 11 9 15 - - - - - - -6 42
12. Sevilla 10 11 14 - - - - - - -2 41
13. Osasuna 11 7 17 - - - - - - -14 40
14. Las Palmas 10 7 18 - - - - - - -14 37
15. Mallorca 7 14 14 - - - - - - -12 35
16. Rayo Vallecano 7 14 14 - - - - - - -16 35
17. Celta Vigo 8 10 17 - - - - - - -13 34
18. Cadiz CF 5 14 16 - - - - - - -25 29
19. Granada CF 4 9 22 - - - - - - -32 21

เซลต้า บีโก้ กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ขณะที่ บิลเบา มาเยือนด้วยสภาพทีมไม่สมบูรณ์และแทบจะหมดหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกแล้ว ดังนั้นทีมดังเมืองบีโก้ที่เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษจึงน่าจะลุ้นแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : เซลต้า บีโก้ เสมอ แอธเลติก บิลเบา 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด