:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - โอลิมปิก มาร์กเซย

เพิ่ม : วันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2567
12,782
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2567 - 02:00
โอลิมปิก มาร์กเซย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
ดิยุฟ
 
อากีเอเม่
 
อับเดลฮามิด
 
อักบาดู
 
โฟเก็ต
 
มูเน็ตซี่
 
สต็อมบูลี่
 
นากามุระ
 
เทอมา
 
อิโต
 
เดียกีเต้
 
โลเปซ
 
เอ็มเบมบ้า
 
ชีโกต์
 
บาเลร์ดี้
 
โกลสส์
 
ก็อนด็อกเบีย
 
แวร์ตูต์
 
เฮ็นรีเก้
 
ซาร์
 
มูมบานญ่า
 
โอบาเมย็อง

แร็งส์

ซ็อมบ้า เดียวาร่า รักษาการนัดแรกด้สนการพาทีมบุกเสมอ แบรสต์ 1-1 

เกมนี้พลาดใช้งาน มักซีม บูซี่ (กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง) พักยาว กรณี วาล็องแต็ง อาต็องกาน่า เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาพักยาวเช่นกัน ในราย โจเซฟ โอกูมู มีปัญหาบริเวณข้อเท้า ส่วน โมฮาเหม็ด ดารามี่ เจ็บหัวเข่า แต่ได้ ธีโบลต์ เดอ สเม็ต พ้นโทษแบน

โอลิมปิก มาร์กเซย

ฌอง-หลุยส์ กัสเซต์ พาทีมกลับมาชนะเป็นเกมที่สองติดต่อกัน ล่าสุดอย ลอริยองต์ 3-1 ยังมีลุ้นบอลยุโรปแต่ต้องชนะเกมนี้เท่านั้น

สภาพทีมพลาดใช้งาน วาล็องแต็ง รงชีเย่ร์ เจ็บเข่าจนต้องผ่าตัดและกำลังฟื้นตัว นอกจากนั้น บีลาล นาดีร์ มีปัญหาสภาพร่างกายไม่พร้อมลงสนาม แต่ได้ เลโอนาร์โด้ บาเลร์ดี้ พ้นโทษแบน รวมถึง ก็องแต็ง แมร์แล็ง และ บาโม เมอีเต้ หายเจ็บเดินทางไปกับทีม

11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-2-3-1) : เยวานน์ ดิยุฟ - โธมัส โฟเก็ต, เอ็มมานูแอล อักบาดู, ยูนิส อับเดลฮามิด, เซร์คิโอ อากีเอเม่ - เบนฌาแม็ง สต็อมบูลี่, มาร์แชลล์ มูเน็ตซี่  - จุนยะ อิโต, เท็ดดี้ เทอมา, เคโตะ นากามุระ - อูมาร์ เดียกีเต้

โอลิมปิก มาร์กเซย (3-4-3) : เปา โลเปซ - ชานเซล เอ็มเบมบ้า, ซามูแอล ชีโกต์, เลโอนาร์โด้ บาเลร์ดี้ - โชนาตาน โกลสส์, ชอฟเฟร ก็อนด็อกเบีย, ชอร์ดาน แวร์ตูต์, หลุยส์ เฮ็นรีเก้ - อิสไมล่า ซาร์, ฟาริส มูมบานญ่า, ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง

สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน

ผู้ตัดสิน : อากีม เบน เอล อาจ



ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
11/05/2024 แบรสต์ 1 : 1 แร็งส์
28/04/2024 แกลร์มง 4 : 1 แร็งส์
21/04/2024 แร็งส์ 1 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
13/04/2024 สตราส์บูร์ก 3 : 1 แร็งส์
07/04/2024 แร็งส์ 0 : 0 นีซ
ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
13/05/2024 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 1 ลอริยองต์
10/05/2024 อตาลันต้า 3 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
03/05/2024 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 อตาลันต้า
29/04/2024 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 ล็องส์
25/04/2024 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 2 นีซ
สถิติการพบกัน แร็งส์ - โอลิมปิก มาร์กเซย
12/08/2023 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 แร็งส์
20/03/2023 แร็งส์ 1 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
08/08/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 4 : 1 แร็งส์
25/04/2022 แร็งส์ 0 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
23/12/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. PSG 20 10 2 - - - - - - 45 70
2. Monaco 19 7 7 - - - - - - 22 64
3. Lille 16 10 7 - - - - - - 18 58
4. Brest 16 10 7 - - - - - - 16 58
5. Nice 15 9 8 - - - - - - 12 54
6. Lens 14 8 11 - - - - - - 8 50
7. Lyon 15 5 13 - - - - - - -7 50
8. Marseille 12 11 9 - - - - - - 11 47
9. Rennes 12 10 11 - - - - - - 8 46
10. Toulouse 11 10 12 - - - - - - -1 43
11. Reims 11 8 13 - - - - - - -7 41
12. Montpellier 10 11 12 - - - - - - -5 40
13. Strasbourg 10 9 14 - - - - - - -11 39
14. Nantes 9 6 18 - - - - - - -21 33
15. Le Havre 7 11 15 - - - - - - -10 32
16. Metz 8 5 20 - - - - - - -21 29
17. Lorient 6 8 19 - - - - - - -28 26

แม้มาเยือน แต่ทาง โอลิมปิก มาร์กเซย มีความมุ่งมั่นอย่างมาก ถึง แร็งส์ มีเสียงเชียร์คอยหนุนแต่ผลงานยังไม่มั่นคง หาก โอแอ็ม ไม่พลาดง่ายๆ เชื่อว่าแนวรุกที่มีทีเด็ดคงพาทีมบุกคว้า 3 คะแนนกลับออกไป

ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด