:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูโก้ - กรานาด้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565
5,891
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูโก้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2565 - 22:15
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
วาลลี่ย์
 
เลเบเดนโก้
 
อัลเบร์โต้
 
ตอร์เรส
 
ลูเรยโร่
 
เอล อาเซน
 
กลาเบเรีย
 
เซนเญ่
 
รามอส
 
บาร์เรยโร่
 
โมยาโน่
 
ราอูล
 
ซานเชซ
 
รูบีโอ
 
มิเกล
 
เนบา
 
เมเลนโด้
 
เมเซเกร์
 
เปโตรวิช
 
กาเยฆอน
 
อูซูนี่
 
โมลีน่า

ลูโก้

ฟราน ฆูสโต้ ไม่มี ฆวน เปโดร ฆีเมเนซ เมเลโร่ ฆวนเป้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฮวาเม่ กูเอย่าร์, เซ รีการ์โด้, มาร์ก การ์โบ หรือ ดาเนียล บีดาล พร้อมสลับลงสนาม ส่วน บรูโน่ ปีร์รี่, อังเคล บาเอน่า, จอร์ดี้ กาลาเบร่า, อเล็กซ์ เปเรซ หรือ เนย์เดร์ โลซาโน่ จะเป็นสำรอง 

เซบาส โมยาโน่, มานูเอล บาร์เรยโร่, กริส รามอส จะเล่นแนวรุก แดนกลางมี โจเซฟ เซนเญ่, ปาโบล กลาเบเรีย, ม็อคตาร์ เอล อาเซน ลงทำเกม ส่วน มิเกล ลูเรยโร่, ชาเบียร์ ตอร์เรส, อัลเบร์โต้ โรดรีเกซ, โอเรสต์ เลเบเดนโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ออสการ์ วาลลี่ย์ เฝ้าเสา  

กรานาด้า

ปาโก้ โลเปซ ไม่มี อันเดร แฟร์เรยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ บิคตอร์ เมเซเกร์ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, อัลเบร์โต้ โซโร่, อาเดรียน โลเปซ, โจนาธาน ซิลวา, ดักลาส อาเรโซ่, ไบรอัน ซาราโกซ่า หรือ อัลเบร์โต้ เปเรอา จะเป็นสำรอง  

มีร์โต้ อูซูนี่ จะเล่นกองหน้าคู่ ฆอร์เค่ โมลีน่า แดนกลางมี ออสการ์ เมเลนโด้, บิคตอร์ เมเซเกร์, เนโกช เปโตรวิช, โฆเซ่ กาเยฆอน ลงทำเกม ส่วน รีการ์ด ซานเชซ, มิเกล รูบีโอ, อิกนาซี่ มิเกล, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ราอูล เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

ลูโก้ (4-3-3) : ออสการ์ วาลลี่ย์ - มิเกล ลูเรยโร่, ชาเบียร์ ตอร์เรส, อัลเบร์โต้ โรดรีเกซ, โอเรสต์ เลเบเดนโก้ - โจเซฟ เซนเญ่, ปาโบล กลาเบเรีย, ม็อคตาร์ เอล อาเซน - เซบาส โมยาโน่, มานูเอล บาร์เรยโร่, กริส รามอส  

กรานาด้า (4-4-2) : ราอูล เฟร์นานเดซ - รีการ์ด ซานเชซ, มิเกล รูบีโอ, อิกนาซี่ มิเกล, การ์ลอส เนบา - ออสการ์ เมเลนโด้, บิคตอร์ เมเซเกร์, เนโกช เปโตรวิช, โฆเซ่ กาเยฆอน - มีร์โต้ อูซูนี่, ฆอร์เค่ โมลีน่า

สนาม : เอสตาดิโอ อันโช่ การ์โร่, ลูโก้ 

ผู้ตัดสิน : ซาอูล อีส 


ผลงาน ลูโก้ 5 นัดล่าสุด
11/12/2022 พอนเฟร์ราดิน่า 1 : 0 ซีดี ลูโก
08/12/2022 ซีดี ลูโก 0 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
04/12/2022 Racing Santander 0 : 1 ซีดี ลูโก
27/11/2022 ซีดี ลูโก 1 : 1 เลบันเต้
20/11/2022 อันดอร์รา 4 : 0 ซีดี ลูโก
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
12/12/2022 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 Burgos CF
09/12/2022 มาลาก้า 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
03/12/2022 กรานาดา ซีเอฟ 3 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
27/11/2022 เลกาเนส 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
19/11/2022 กรานาดา ซีเอฟ 4 : 0 อัลบาเซเต้
สถิติการพบกัน ลูโก้ - กรานาด้า
20/04/2019 ซีดี ลูโก 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
27/08/2018 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 ซีดี ลูโก
04/03/2018 ซีดี ลูโก 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
09/10/2017 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 ซีดี ลูโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เออิบาร์ 10 6 4 7 3 0 3 3 4 7 36
2. ลาส ปัลมาส 9 8 3 5 3 2 4 5 1 11 35
3. เลบันเต้ 9 8 3 5 3 2 4 5 1 9 35
4. Burgos CF 9 7 4 5 3 2 4 4 2 8 34
5. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 7 4 6 3 1 3 4 3 3 34
6. กรานาดา ซีเอฟ 9 5 6 8 2 0 1 3 6 10 32
7. FC Cartagena SAD 9 5 6 5 2 3 4 3 3 5 32
8. อัลบาเซเต้ 7 8 5 3 5 2 4 3 3 -2 29
9. อันดอร์รา 8 4 8 5 1 4 3 3 4 5 28
10. Villarreal B 7 7 6 5 5 0 2 2 6 -1 28
11. สปอร์ติ้ง กิฆอน 6 9 5 4 4 2 2 5 3 1 27
12. เลกาเนส 7 6 7 5 3 2 2 3 5 1 27
13. เอสดี ฮูเอสก้า 7 6 7 6 3 1 1 3 6 -1 27
14. เรอัล ซาราโกซ่า 6 7 7 4 4 2 2 3 5 0 25
15. เตเนริเฟ่ 6 6 8 5 3 2 1 3 6 -2 24
16. เรอัล โอเบียโด 6 6 8 4 2 4 2 4 4 -3 24
17. ซีดี มิรานเดส 5 8 7 4 4 2 1 4 5 -3 23
18. พอนเฟร์ราดิน่า 5 6 9 3 3 4 2 3 5 -8 21
19. Racing Santander 4 6 10 1 4 5 3 2 5 -7 18
20. ซีดี ลูโก 4 6 10 2 4 4 2 2 6 -9 18
21. มาลาก้า 3 7 10 2 4 3 1 3 7 -10 16
22. UD Ibiza 4 4 12 3 3 5 1 1 7 -14 16

ลูโก้ ทำผลงานในช่วงที่ผ่านมาย่ำแย่เนื่องจากเล่นเกมรุกฝืดและยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ขณะที่ กรานาด้า มาเยือนด้วยความมั่นใจมากขึ้นจากการทำผลงานดีในช่วงหลัง ทีมเยือนที่ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจึงน่าจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ลูโก้ แพ้ กรานาด้า 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด