:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565
5,667
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม 2565 - 22:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มูริช
 
มาตเซ่น
 
ฮาร์วูด-เบลลิส
 
เบเยอร์
 
วิตินโญ่
 
คอร์ก
 
คัลเลน
 
เตลล่า
 
บราวน์ฮิลล์
 
เบนสัน
 
บาร์นส์
 
สเตฟเฟ่น
 
สมิธ
 
เลนิแฮน
 
ฟราย
 
ไจล์ส
 
แฮ็คนี่ย์
 
ฮาวสัน
 
โจนส์
 
ครู๊กส์
 
แม็คกรี
 
อัคปอม


เบิร์นลี่ย์

แว็งซ็องต์ ก็องปานี กุนซือ เบิร์นลี่ย์ จ่าฝูงแชมเปี้ยนชิพ เกมล่าสุดบุกถล่ม ควีนส์ปาร์ค 3-0
สภาพทีมยังไม่มี อานาสส์ ซารูรี่ กองกลาง โมร็อกโก ที่ตกรอบรองฯ ฟุตบอลโลก และยังต้องเช็กความฟิต แอชลี่ย์ เวสต์วูด ที่บาดเจ็บพักไปนานหลายเดือน
มิดเดิลสโบรช์
ไมเคิ่ล คาร์ริค กุนซือ มิดเดิลสโบรช์ ขยับขึ้นมาอยู่อันดับ 13 แล้ว หลังเปิดบ้านเชือด ลูตัน 2-1
สภาพทีมไม่มี แม็ตต์ คล้าร์ก, ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์, มาร์ค โบล่า สามกองหลังที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แม็ตต์ ครู๊กส์ ที่ยิงประตูชัยอีกเกม พร้อมคืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
เบิร์นลี่ย์ (4-2-3-1) : อาริยาเนต มูริช - วิตินโญ่, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, หลุยส์ เบเยอร์, เอียน มาตเซ่น - แจ็ค คอร์ก, จอช คัลเลน - มานูเอล เบนสัน, จอช บราวน์ฮิลล์, นาธาน เตลล่า - แอชลี่ย์ บาร์นส์
มิดเดิลสโบรช์ (4-2-3-1) : แซ็ค สเตฟเฟ่น - ทอมมี่ สมิธ, ดาเอล ฟราย, ดาร์ราจ เลนิแฮน, ไรอัน ไจล์ส - จอนนี่ ฮาวสัน, เฮย์เด้น แฮ็คนี่ย์ - ไอเซห์ โจนส์, แม็ตต์ ครู๊กส์, ไรลี่ย์ แม็คกรี - ชูบา อัคปอม
สนาม : เทิร์ฟ มัวร์

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
11/12/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 3 เบิร์นลี่ย์
13/11/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
09/11/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 1 Crawley
05/11/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 : 2 เบิร์นลี่ย์
03/11/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 2 โรเธอร์แฮม
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
26/11/2022 Hibernian 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
12/11/2022 นอริช ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
09/11/2022 แบล็กพูล 0 : 3 มิดเดิลสโบรห์
05/11/2022 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - มิดเดิลสโบรช์
08/04/2017 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
26/12/2016 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
20/04/2016 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์
09/01/2016 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
16/12/2015 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 เบิร์นลี่ย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 12 8 2 7 4 0 5 4 2 20 44
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 5 5 6 3 2 6 2 3 17 41
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 0 10 8 0 3 4 0 7 -1 36
4. นอริช ซิตี้ 10 5 7 5 3 3 5 2 4 7 35
5. วัตฟอร์ด 9 7 6 6 2 3 3 5 3 6 34
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 6 3 4 4 6 3 2 1 34
7. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
8. เร้ดดิ้ง 10 2 10 7 1 3 3 1 7 -6 32
9. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 4 9 5 2 4 4 2 5 -1 31
10. สวอนซี 8 7 7 5 2 4 3 5 3 -2 31
11. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 6 8 3 4 4 5 2 4 5 30
12. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 8 4 5 2 4 1 6 4 30
13. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
14. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 8 7 3 5 3 4 3 4 3 29
15. โคเวนทรี ซิตี้ 8 5 7 5 1 3 3 4 4 2 29
16. บริสตอล ซิตี้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 0 27
17. เวสต์บรอม 6 8 7 3 4 4 3 4 3 1 26
18. โรเธอร์แฮม 6 8 8 4 3 4 2 5 4 -3 26
19. สโต๊ค ซิตี้ 7 5 10 3 3 5 4 2 5 -5 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 4 11 4 2 5 3 2 6 -8 25
21. ฮัลล์ซิตี 7 4 11 4 0 7 3 4 4 -14 25
22. วีแกน แอธเลติก 6 6 10 2 3 6 4 3 4 -10 24
23. แบล็กพูล 6 5 11 3 2 6 3 3 5 -9 23
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 12 4 2 5 1 2 7 -8 19


เบิร์นลี่ย์ อยู่ในฟอร์มที่ดีต่อเนื่อง แต่การเจอกับ มิดเดิลสโบรช์ โฉมใหม่จะกลายเป็นเกมยาก เพราะผลงานทีมเยือนดีขึ้นนับตั้งแต่ คาร์ริค ก้าวเข้ามา และเกมนี้ตั้งเป้าบุกคว้าหนึ่งแต้มให้ได้

ผลที่คาด : เบิร์นลี่ย์ เสมอ มิดเดิลสโบรช์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด