:::     :::

วิเคราะห์ NFL ชิคาโก แบร์ส - ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565
821
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิคาโก แบร์ส
vs
จันทร์ 19 ธันวาคม 2565 - 01:00
ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์

สนาม : โซลด์เยอร์ ฟิลด์ เวลา : 01:00 น.

เรตล่าสุด : อีเกิ้ลส์ต่อ 9 แต้ม/สูง-ต่ำ : 48 แต้ม

ผลงาน ชิคาโก แบร์ส 5 นัดล่าสุด
05/12/2022 Bears 19 : 28 Packers
28/11/2022 Jets 31 : 10 Bears
21/11/2022 Falcons 27 : 24 Bears
14/11/2022 Bears 30 : 31 Lions
07/11/2022 Bears 32 : 35 Dolphins
ผลงาน ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ 5 นัดล่าสุด
12/12/2022 New York Giants 22 : 48 Philadelphia Eagles
05/12/2022 Philadelphia Eagles 35 : 10 Tennessee Titans
28/11/2022 Philadelphia Eagles 40 : 33 Green Bay Packers
21/11/2022 Indianapolis Colts 16 : 17 Philadelphia Eagles
15/11/2022 Philadelphia Eagles 21 : 32 Washington Commanders
สถิติการพบกัน ชิคาโก แบร์ส - ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์
04/11/2019 Philadelphia Eagles 22 : 14 Chicago Bears
07/01/2019 Chicago Bears 15 : 16 Philadelphia Eagles
27/11/2017 Philadelphia Eagles 31 : 3 Chicago Bears
20/09/2016 Chicago Bears 14 : 29 Philadelphia Eagles
09/08/2014 Chicago Bears 34 : 28 Philadelphia Eagles

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
American Football
1. Buffalo Bills 10 0 3 5 0 1 5 0 2 132 0.769
2. Kansas City Chiefs 10 0 3 5 0 1 5 0 2 86 0.769
3. Cincinnati Bengals 9 0 4 5 0 1 4 0 3 70 0.692
4. Baltimore Ravens 9 0 4 4 0 2 5 0 2 51 0.692
5. Miami Dolphins 8 0 5 5 0 1 3 0 4 4 0.615
6. New England Patriots 7 0 6 3 0 3 4 0 3 37 0.538
7. New York Jets 7 0 6 3 0 3 4 0 3 21 0.538
8. Los Angeles Chargers 7 0 6 3 0 3 4 0 3 -31 0.538
9. Tennessee Titans 7 0 6 3 0 3 4 0 3 -35 0.538
10. Jacksonville Jaguars 5 0 8 3 0 3 2 0 5 0 0.385
11. Las Vegas Raiders 5 0 8 3 0 2 2 0 6 -5 0.385
12. Cleveland Browns 5 0 8 3 0 3 2 0 5 -23 0.385
13. Pittsburgh Steelers 5 0 8 2 0 4 3 0 4 -66 0.385
14. Indianapolis Colts 4 1 9 2 0 4 2 1 5 -92 0.321
15. Denver Broncos 3 0 10 2 0 4 1 0 6 -44 0.231
16. Houston Texans 1 1 11 0 1 5 1 0 6 -103 0.115
National Football
1. Philadelphia Eagles 12 0 1 6 0 1 6 0 0 138 0.923
2. Minnesota Vikings 11 0 3 7 0 1 4 0 2 2 0.786
3. Dallas Cowboys 10 0 3 7 0 1 3 0 2 131 0.769
4. San Francisco 49ers 10 0 4 6 0 1 4 0 3 128 0.714
5. Washington Commanders 7 1 5 3 0 3 4 1 2 -3 0.577
6. New York Giants 7 1 5 4 1 3 3 0 2 -33 0.577
7. Seattle Seahawks 7 0 7 3 0 4 4 0 3 0 0.500
8. Detroit Lions 6 0 7 4 0 4 2 0 3 2 0.462
9. Tampa Bay Buccaneers 6 0 7 4 0 3 2 0 4 -30 0.462
10. Atlanta Falcons 5 0 8 4 0 3 1 0 5 -24 0.385
11. Carolina Panthers 5 0 8 4 0 3 1 0 5 -30 0.385
12. Green Bay Packers 5 0 8 3 0 3 2 0 5 -39 0.385
13. New Orleans Saints 4 0 9 3 0 4 1 0 5 -32 0.308
14. Arizona Cardinals 4 0 9 1 0 7 3 0 2 -71 0.308
15. Los Angeles Rams 4 0 9 3 0 5 1 0 4 -78 0.308
16. Chicago Bears 3 0 10 2 0 4 1 0 6 -63 0.231

ฟันธง : แบร์ส ได้แม่ทัพ จัสติน ฟิลด์ส หายป่วยมาดวล อีเกิ้ลส์ ของควอเตอร์แบ็ค จาเลน เฮิร์ตส์ เร่งปิดจ๊อบเอามือหนึ่งคอนเฟอเรนซ์ เอ็นเอฟซี เรตแพงก็ต้องต่อ ฟิลาเดลเฟีย 

ผลที่คาด : ชิคาโก แบร์ส แพ้ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ 17-27/สกอร์รวมต่ำ 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด