:::     :::

วิเคราะห์บอล วีแกน - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565
7,002
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีแกน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 19 ธันวาคม 2565 - 03:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
โจนส์
 
เบนเน็ตต์
 
ทิลต์
 
วัตมอจ
 
ดาริควา
 
เนย์เลอร์
 
พาวเวอร์
 
แม็คเคลน
 
คีน
 
บรอดเฮด
 
แลง
 
โฟเดอริงแฮม
 
อาห์เหม็ดฮอดซิช
 
เอแกน
 
คล้าร์ก
 
บัลด็อค
 
นอร์วูด
 
ออสบอร์น
 
สตีเว่นส์
 
แม็คเคที
 
เอ็นดิอาย
 
ชาร์ป


วีแกน แอธเลติก

โคโล่ ตูเร่ ประเดิมคุม วีแกน ไปแล้วในเกมบุกเสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 ได้ประตูนำก่อนจาก วิลล์ คีน ยังคงอยู่รองสุดท้ายของตาราง แต่แข่งน้อยกว่า 1 เกม
สภาพทีมยังขาดตัวเจ็บ ทอม เพียร์ซ กับ ไรอัน นียามเบ้ เหมือนเดิม คาดคงไม่เปลี่ยนทีมตัวจริงจากนัดก่อน แดนหน้าฝากความหวังที่ วิลล์ คีน กับ คัลลัม แลง
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
พอล เฮคกิงบอททอม กุนซือ เชฟฯ ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูง เกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0
สภาพทีมไม่มี รีอาน บรูว์สเตอร์, แจ็ค โอคอนเนลล์, รีส นอร์ริงตัน-เดวี่ส์, แดเนียล เจบบิสัน ที่บาดเจ็บ คาดพร้อมยึดนักเตะตัวจริงชุดเดิมลงเล่นต่อไปเช่นกัน
11 ผู้เล่นตามคาด
วีแกน (4-2-3-1) : เจมี่ โจนส์ - เทนดายี่ ดาริควา, แจ็ค วัตมอจ, เคอร์ติส ทิลต์, โจ เบนเน็ตต์ - แม็กซ์ พาวเวอร์, ทอม เนย์เลอร์ - เนธาน บรอดเฮด, วิลล์ คีน, เจมส์ แม็คเคลน - คัลลัม แลง
เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-4-1-2) : เวส โฟเดอริงแฮม - อาเนล อาห์เหม็ดฮอดซิช, จอห์น เอแกน, เคียแรน คล้าร์ก - จอร์จ บัลด็อค, โอลิเวอร์ นอร์วูด, เบน ออสบอร์น, เอ็นดา สตีเว่นส์ - เจมส์ แม็คเคที - อิลิมาน เอ็นดิอาย, บิลลี่ ชาร์ป
สนาม : ดีดับเบิลยู สเตเดี้ยม

ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 มิลล์วอลล์ 1 : 1 วีแกน แอธเลติก
12/11/2022 วีแกน แอธเลติก 2 : 1 แบล็กพูล
09/11/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 วีแกน แอธเลติก
05/11/2022 สวอนซี 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
03/11/2022 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
12/11/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
09/11/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 โรเธอร์แฮม
05/11/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 : 2 เบิร์นลี่ย์
02/11/2022 บริสตอล ซิตี้ 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วีแกน - เชฟฯ ยูไนเต็ด
01/01/2019 วีแกน แอธเลติก 0 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
27/10/2018 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 : 2 วีแกน แอธเลติก
06/02/2016 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 วีแกน แอธเลติก
13/01/2016 วีแกน แอธเลติก 3 : 3 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
13/05/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 วีแกน แอธเลติก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 12 8 2 7 4 0 5 4 2 20 44
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 12 5 5 6 3 2 6 2 3 17 41
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 0 10 8 0 3 4 0 7 -1 36
4. นอริช ซิตี้ 10 5 7 5 3 3 5 2 4 7 35
5. วัตฟอร์ด 9 7 6 6 2 3 3 5 3 6 34
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 6 3 4 4 6 3 2 1 34
7. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 7 4 5 3 4 3 4 4 32
8. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
9. สวอนซี 8 8 7 5 2 4 3 6 3 -2 32
10. เร้ดดิ้ง 10 2 11 7 1 3 3 1 8 -7 32
11. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 4 9 5 2 4 4 2 5 -1 31
12. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 6 8 3 4 4 5 2 4 5 30
13. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 8 4 5 2 4 1 6 4 30
14. โคเวนทรี ซิตี้ 8 6 7 5 2 3 3 4 4 2 30
15. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
16. บริสตอล ซิตี้ 7 6 9 4 3 4 3 3 5 0 27
17. เวสต์บรอม 6 8 7 3 4 4 3 4 3 1 26
18. โรเธอร์แฮม 6 8 8 4 3 4 2 5 4 -3 26
19. สโต๊ค ซิตี้ 7 5 10 3 3 5 4 2 5 -5 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 4 11 4 2 5 3 2 6 -8 25
21. ฮัลล์ซิตี 7 4 11 4 0 7 3 4 4 -14 25
22. วีแกน แอธเลติก 6 6 10 2 3 6 4 3 4 -10 24
23. แบล็กพูล 6 5 11 3 2 6 3 3 5 -9 23
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 12 4 2 5 1 2 7 -8 19


วีแกน จะมาเน้นเกมรัดกุมไว้ก่อน เพราะรู้ดีเนื้อตัวผู้เล่นเป็นรอง เจอกับ เชฟฯ ยูไนเต็ด บอลเหนียวแน่นอยู่แล้ว แม้มีเป้าหมายคือบุกชนะเพื่อไล่บี้จ่าฝูงต่อไป แต่คงเป็นงานยาก เต็มที่น่าจะแบ่งแต้มกันไป

ผลที่คาด : วีแกน เสมอ เชฟฯ ยูไนเต็ด 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด