:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาร์ลตัน - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565
10,599
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาร์ลตัน
vs
คืนวันพุธ ที่ 21 ธันวาคม 2565 - 02:45
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
ม.เบรเวอร์
 
แซสเซอญง
 
อินนิสส์
 
ลาเวลล์
 
แคลร์
 
เฟรเซอร์
 
ด็อบสัน
 
เพย์น
 
รัค-ซัคยี่
 
สต็อคลี่ย์
 
บ.เทย์เลอร์
 
สตีล
 
เฟลท์มัน
 
ดังค์
 
โคลวิลล์
 
แลมพ์ตี้
 
ไกเซโด้
 
กิลมอร์
 
อุนดาฟ
 
ทรอสซาร์
 
มิโตมะ
 
เอ็นซิโอ

ชาร์ลตัน

แอนโธนี่ เฮย์ส จะทำหน้าที่คุมทีมแบบรักษาการในเกมนี้ แม้ว่า ดีน โฮลเด้น อดีตผู้จัดการทีม บริสตอล ซิตี้ และ สโต๊ค จะถูกแต่งตั้งเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่เมื่อวันอังคาร แต่จะนั่งชมเกมบนอัฒจันทร์ไปก่อน

โจเซฟ วอลลาค็อตต์ ยังคงชวดจากอาการบาดเจ็บที่นิ้ว ขณะที่ แมนเดล่า เอ็กโบ และ โอกาน โอคอนเนลล์ ยังชวดเหมือนเดิมจากอาการบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม เทเรลล์ โธมัส และ ไมล์ส เลียเบิร์น สามารถกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้วฅ

ไบรท์ตัน

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ กุนซือชาวอิตาเลี่ยน ยืนยันว่า แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้า และ อดัม เว็บสเตอร์ กองหลังจะพลาดลงสนามในเกมนี้ แต่ก็ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บที่น่ากังวลอะไร

ในรายของ อเล็กซิส แม็คอัลลิสเตอร์ กองกลางที่เพิ่งคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกกับทีมชาติอาร์เจนตินา คาดว่าจะไม่กลับมายังสโมสรจนกว่าจะถึงช่วงปีใหม่ เพื่อฉลองถ้วยแชมป์โลกกับเพื่อนๆ และครอบครัว

นอกจากนี้ เด แซร์บี้ ยังเปรยว่าอาจจะให้โอกาสผู้เล่นอย่าง บิลลี่ กิลมอร์, ฮูลิโอ เอ็นซิโอ และ ลีไว โคลวิลล์ รวมถึง เดนิซ อุนดาฟ ด้วย

11 ตัวจริงตามคาด

ชาร์ลตัน (4-3-3) : แอชลี่ย์ เมย์นาร์ด เบรเวอร์ - ฌอน แคลร์, แซม ลาเวลล์, ไรอัน อินนิสส์, สตีเว่น แซสเซอญง - แจ็ค เพย์น, จอร์จ ด็อบสัน, สกอตต์ เฟรเซอร์ - โครี่ย์ แบล็คเก็ตต์ เทย์เลอร์, เจย์เดน สต็อคลี่ย์, เจซูรุน รัค ซัคยี่

ไบรท์ตัน (4-2-3-1) : เจสัน สตีล - โยเอล เฟลท์มัน, ลูอิส ดังค์, ลีไว โคลวิลล์, ทาริก แลมพ์ตี้ - มอยเสส ไกเซโด้, บิลลี่ กิลมอร์ - เดนิซ อุนดาฟ, เลอันโดร ทรอสซาร์, คาโอรุ มิโตมะ - ฮูลิโอ เอ็นซิโอ

ผู้ตัดสิน : โธมัส บรามอลล์


ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
17/12/2022 ชาร์ลตันแอธเลติก 1 : 2 Bristol Rovers
08/12/2022 Stockport County 3 : 1 ชาร์ลตันแอธเลติก
03/12/2022 ชาร์ลตันแอธเลติก 0 : 1 Cheltenham
26/11/2022 ชาร์ลตันแอธเลติก 2 : 2 Stockport County
23/11/2022 พลิมัท 3 : 2 ชาร์ลตันแอธเลติก
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
08/12/2022 แอสตัน วิลล่า 2 : 2 ไบรท์ตัน
13/11/2022 ไบรท์ตัน 1 : 2 แอสตัน วิลล่า
10/11/2022 อาเซนอล 1 : 3 ไบรท์ตัน
05/11/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 ไบรท์ตัน
29/10/2022 ไบรท์ตัน 4 : 1 เชลซี
สถิติการพบกัน ชาร์ลตัน - ไบรท์ตัน
25/07/2018 ชาร์ลตันแอธเลติก 1 : 1 ไบรท์ตัน
23/04/2016 ชาร์ลตันแอธเลติก 1 : 3 ไบรท์ตัน
05/12/2015 ไบรท์ตัน 3 : 2 ชาร์ลตันแอธเลติก
10/01/2015 ชาร์ลตันแอธเลติก 0 : 1 ไบรท์ตัน
30/08/2014 ไบรท์ตัน 2 : 2 ชาร์ลตันแอธเลติก

ชาร์ลตัน กำลังอยู่ในช่วงย่ำแย่อย่างแท้จริง จนเกิดการเปลี่ยนแปลงภายในสโมสรเยอะทั้งการเปลี่ยนกุนซือ และเหล่าผู้อำนวยการสโมสรแบบยกชุด แม้ ไบรท์ตัน จะปรับทีมเยอะ แต่ด้วยเกรดบอลก็ยังเหนือกว่า เชื่อว่าทีมเยือนดีพอจะบุกชนะแบบยิงขาดได้

ผลที่คาด

ชาร์ลตัน แพ้ ไบรท์ตัน 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด