:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - นอริช

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565
4,801
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 26 ธันวาคม 2565 - 02:45
นอริช

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
ฮอร์วาธ
 
โอโช
 
ล็อกเกียร์
 
บรี
 
ดอจตี้
 
เอ็มปานซู
 
แคมป์เบลล์
 
คล้าร์ก
 
คอร์นิค
 
อาเดบาโย่
 
มอร์ริส
 
กันน์
 
อารอนส์
 
แฮนลี่ย์
 
กิ๊บสัน
 
แม็คคัลลัม
 
ซาร่า
 
เฮย์เด้น
 
แม็คเคลน
 
ซาร์เจนท์
 
พุกกี้
 
ซินานี่


ลูตัน ทาวน์

ร็อบ เอ็ดเวิร์ดส์ ประเดิมคุมทีมด้วยการบุกแพ้ มิดเดิลสโบรช์ 1-2 จากนั้นเกมในบ้านเจอกับ มิลล์วอลล์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ถูกเลื่อนเพราะสภาพอากาศ
สภาพทีมจะขาด อามารี เบลล์ แบ็กซ้ายติดโทษแบน และตัวเจ็บ ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, รีซ เบิร์ค, คอลี่ย์ วูดโรว์, เจมส์ เช จึงอาจเปลี่ยนแปลงทีมได้ไม่มากนัก
นอริช ซิตี้
ดีน สมิธ กุนซือ นอริช เสียท่าแพ้คาบ้านต่อ แบล็คเบิร์น 0-2 จนขยับหล่นมาอยู่อันดับ 5 ของตารางอีกครั้ง
สภาพทีมไม่มีตัวเจ็บ แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, อดัม ไอดาห์, ยาค็อบ โซเรนเซ่น, จอน โรว์ คาดคงจะเปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากนัดก่อนเล็กน้อย
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (3-4-3) : เอธาน ฮอร์วาธ - เจมส์ บรี, ทอม ล็อกเกียร์, กาเบรียล โอโช - จอร์แดน คล้าร์ก, เพลลี่ รัดด็อค เอ็มปานซู, อัลลัน แคมป์เบลล์, อัลฟี่ ดอจตี้ - คาร์ลตัน มอร์ริส, เอลีจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
นอริช (4-3-3) : แองกัส กันน์ - แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, แซม แม็คคัลลัม - กาเบรียล ซาร่า, ไอแซ็ก เฮย์เด้น, เคนนี่ แม็คเคลน - จอช ซาร์เจนท์, ทีมู พุกกี้, ดาเนล ซินานี่
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
10/12/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 ลูตัน ทาวน์
12/11/2022 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 โรเธอร์แฮม
09/11/2022 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 ลูตัน ทาวน์
05/11/2022 แบล็กพูล 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
02/11/2022 ลูตัน ทาวน์ 0 : 0 เร้ดดิ้ง
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
18/12/2022 นอริช ซิตี้ 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
10/12/2022 สวอนซี 0 : 1 นอริช ซิตี้
12/11/2022 นอริช ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
05/11/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
03/11/2022 นอริช ซิตี้ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน ลูตัน - นอริช
19/10/2022 นอริช ซิตี้ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
06/03/2021 นอริช ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
03/12/2020 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 นอริช ซิตี้
05/09/2020 ลูตัน ทาวน์ 3 : 1 นอริช ซิตี้
27/07/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 5 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 13 8 2 8 4 0 5 4 2 22 47
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 13 5 5 6 3 2 7 2 3 18 44
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 10 8 0 3 5 0 7 1 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 6 6 2 3 4 5 3 8 37
5. นอริช ซิตี้ 10 5 8 5 3 4 5 2 4 5 35
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 4 9 5 2 4 5 2 5 0 34
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 7 3 4 5 6 3 2 0 34
8. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 7 6 2 3 3 4 4 3 33
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 7 4 5 3 4 3 4 4 32
10. มิลล์วอลล์ 9 5 8 7 2 2 2 3 6 1 32
11. สวอนซี 8 8 7 5 2 4 3 6 3 -2 32
12. เร้ดดิ้ง 10 2 11 7 1 3 3 1 8 -7 32
13. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 8 7 8 3 4 4 5 3 4 5 31
14. มิดเดิลสโบรห์ 8 6 9 4 5 2 4 1 7 2 30
15. ลูตัน ทาวน์ 7 9 6 2 7 2 5 2 4 0 30
16. เวสต์บรอม 7 8 8 4 4 4 3 4 4 3 29
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 5 10 3 3 5 5 2 5 -4 29
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 10 4 3 5 3 3 5 -1 27
19. โรเธอร์แฮม 6 8 9 4 3 4 2 5 5 -6 26
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 5 11 4 3 5 3 2 6 -8 26
21. ฮัลล์ซิตี 7 5 11 4 1 7 3 4 4 -14 26
22. แบล็กพูล 6 6 11 3 2 6 3 4 5 -9 24
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 11 2 3 7 4 3 4 -11 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 5 4 13 4 2 6 1 2 7 -10 19


ลูตัน จะลงเล่นในบ้านเกมแรกภายใต้การคุมทีมของ เอ็ดเวิร์ดส์ จึงต้องเน้นเต็มที่ เจอกับ นอริช ที่พังมาในนัดก่อน แต่ภาพรวมยังโอเคอยู่ ถือเป็นงานหนักแน่นอน โอกาสแบ่งแต้มกันไปจึงมีสูง

ผลที่คาด : ลูตัน เสมอ นอริช 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด