:::     :::

วิเคราะห์บอล แมนฯ ยูไนเต็ด - ฟอเรสต์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2565
11,126
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แมนฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอังคาร ที่ 27 ธันวาคม 2565 - 03:00
ฟอเรสต์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เด เคอา
 
ชอว์
 
แม็กไกวร์
 
ลินเดอเลิฟ
 
ว.บิสซาก้า
 
เอริคเซ่น
 
กาเซมีโร่
 
แรชฟอร์ด
 
บรูโน่
 
อันโตนี่
 
มาร์กซิยาล
 
เฮนเนสซี่ย์
 
วิลเลี่ยมส์
 
วอร์รอลล์
 
โบลี่
 
โลดี้
 
เยตส์
 
ม็องกาล่า
 
ฟรอยเลอร์
 
จอห์นสัน
 
อโวนิยี่
 
ลินการ์ด

แมนฯ ยูไนเต็ด

นี่จะเป็นครั้งแรกที่ ผีแดง พบกับ ฟอเรสต์ นับตั้งแต่ที่พวกเขาบุกไปถล่มที่ซิตี้ กราวนด์ 8-1 ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 1999

เอริก เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ น่าจะได้ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ หายป่วยกลับมา หลังจากพลาดนัดชนะ เบิร์นลี่ย์ ในคาราบาว คัพ เนื่องด้วยอาการป่วย โดยเขากลับมาซ้อมได้ตั้งแต่วันศุกร์แล้ว

อย่างไรก็ตาม ทั้ง ลีซานโดร มาร์ตีเนซ และ ราฟาแอล วาราน ที่ดวลกันในนัดชิงฟุตบอลโลกจะไม่ได้อยู่ในทีมสำหรับนัดนี้ เนื่องจากยังไม่ได้เดินทางกลับมาที่สโมสร

ฟอเรสต์

เจ้าป่าแพ้ 4 จาก 5 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกที่มาเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด เว้นเพียงเกมเดียวที่บุกชนะ 2-1 ในเดือนธันวาคม ปี 1994

กุนซือ สตีฟ คูเปอร์ จะพลาดใช้งาน ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูมือหนึ่ง เนื่องจากเป็นการพบต้นสังกัดแม่ที่ปล่อยยืมตัวมา

นอกจากนี้ ชูเลียง บิยองกอน, ชีคู คูยาเต้, โอมาร์ ริชาร์ดส์ และ มุสซ่า เนียกาเต้ พวกนี้ยังเดี้ยงอยู่ทั้งหมด ขณะที่ มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์ และ แซร์ช โอริเย่ร์ ยังต้องรอประเมินความพร้อม หลังพลาดเกมคาราบาว คัพ เมื่อกลางสัปดาห์

11 ตัวจริงตามคาด

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - อารอน วาน บิสซาก้า, วิคเตอร์ ลินเดอเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ - กาเซมีโร่, คริสเตียน เอริคเซ่น - อันโตนี่, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด - อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

ฟอเรสต์ (4-3-3) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ - เนโค วิลเลี่ยมส์, โจ วอร์รอลล์, วิลลี่ โบลี่, เรนาน โลดี้ - ไรอัน เยตส์, โอเนล ม็องกาล่า, เรโม ฟรอยเลอร์ - เบรนแนน จอห์นสัน, ไตโว อโวนิยี่, เจสซี่ ลินการ์ด

ผู้ตัดสิน : แอนโธนี่ เทย์เลอร์


ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
11/12/2022 เรอัล เบติส 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
08/12/2022 คาดิส 4 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/11/2022 ฟูแล่ม 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
11/11/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 2 แอสตัน วิลล่า
ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 4 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
17/12/2022 บาเลนเซีย 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
11/12/2022 โอลิมเปียกอส 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
06/12/2022 Atromitos 3 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/12/2022 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
สถิติการพบกัน แมนฯ ยูไนเต็ด - ฟอเรสต์
06/02/1999 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 8 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
26/12/1998 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
11/11/1998 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
26/12/1996 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 4 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
14/09/1996 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาเซนอล 13 1 1 7 0 0 6 1 1 24 40
2. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 6 1 5 3 0 4 3 1 21 33
3. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 10 2 2 7 0 1 3 2 1 26 32
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 9 3 4 6 0 2 3 3 2 10 30
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 8 2 4 4 1 1 4 1 3 0 26
6. ลิเวอร์พูล 7 4 4 5 2 1 2 2 3 13 25
7. ไบรท์ตัน 7 3 5 3 2 2 4 1 3 6 24
8. ฟูแล่ม 6 4 6 3 3 2 3 1 4 1 22
9. เชลซี 6 3 5 3 2 1 3 1 4 0 21
10. เบรนท์ฟอร์ด 4 8 4 3 4 1 1 4 3 -2 20
11. คริสตัล พาเลซ 5 4 6 4 1 3 1 3 3 -6 19
12. แอสตัน วิลล่า 5 3 8 4 1 3 1 2 5 -8 18
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 5 2 9 2 2 4 3 0 5 -3 17
14. บอร์มัธ 4 4 7 3 2 3 1 2 4 -14 16
15. ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 3 7 3 2 2 1 1 5 -4 15
16. เวสต์แฮม 4 2 10 3 1 4 1 1 6 -7 14
17. เอฟเวอร์ตัน 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -7 14
18. วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 4 9 2 2 4 1 2 5 -15 13
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 4 8 3 2 3 0 2 5 -19 13
20. เซาแธมป์ตัน 3 3 10 1 3 4 2 0 6 -16 12

แมนฯ ยูไนเต็ด อยู่ในทิศทางที่ดีมาตั้งแต่ก่อนเบรกฟุตบอลโลก เกมนี้อาจขาดผู้เล่นบางรายไป แต่เทียบกับ ฟอเรสต์ แล้วก็ยังเหนือกว่าเยอะ แถมได้เฝ้ารังด้วย เชื่อว่า ผีแดง จะเดินหน้าเอาชนะแบบยิงทะลุเรตไหว

ผลที่คาด

แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ ฟอเรสต์ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด