:::     :::

วิเคราะห์บอล ทรัวส์ - น็องต์

เพิ่ม : วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565
4,058
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ทรัวส์
vs
คืนวันพุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565 - 21:00
น็องต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
กายง
 
ซัลเมียร์
 
พัลเมอร์-บราวน์
 
โปโรโซ่
 
คอนเต้
 
กูอาเม่
 
ชาวาเลอแร็ง
 
บัลเด้
 
โอโดแบร์
 
อุกโบ
 
โลเปส
 
ลาฟงต์
 
ซ็องตงซ์
 
ปัลลัวส์
 
กาสเตลเล็ตโต้
 
แมร์แล็ง
 
คีรีเบย่า
 
มูตุสซามี่
 
ซิสโซโก้
 
บลาส
 
โมฮาเหม็ด
 
ไซม่อน

ทรัวส์

โคลด โรแบ็ง ทำหน้าที่แทนก่อนหน้านี้โดยผลงานล่าสุดบุกแพ้ แบรสต์ 1-2 ซึ่งตอนนี้ แพทริก คิสนอร์โบ เทรนเนอร์ชาวออสเตรเลียเข้ามาคุมทีม ส่วนฟอร์มอุ่นเครื่องแพ้ ปารีส แอฟเซ 0-1 

เกมนี้จะพลาดใช้งาน ลูเซียง อากูเม่ กองกลางมีอาการบาดเจ็บเกล้ามเนื้อเล่นงาน นอกจากนั้น ฟลอรีย็อง ตาร์กดิเยอ กองกลางตัวหลักเจ็บเอ็นร้อยหวาย และ เชสซี่ มูแล็ง ไม่พร้อมรบ ในราย เธียร์โน่ บัลเด้ เจ็บข้อเท้า

ทางด้าน มาม่า บัลเด้ ติดโทษแบน 2 เกมจากการโดนไล่ออกในเกมลีกนัดล่าสุด สวนทางกับ โกธิเย่ร์ กายง ประตูมือ 1 พ้นโทษ

น็องต์

อองตวน ก็อมบูอาเร่ เทรนเนอร์ใหญ่พาทีมเปิดบ้านเสมอ อฌักซิโอ 2-2 ในเกมล่าสุดก่อนพักเบรก ส่วนฟอร์มอุ่นเครื่องพ่าย ลอริยองต์ 1-2 โดยเกมนี้พลาดคุมทีมเพราะโดนโทษแบน

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เดนิส เปทริซ (สะโพก) และ กอร์ มานเวลยาน มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน แต่ทาง นิโกลาส์ ปัลลัวส์ พ้นโทษแบน ส่วน ชาร์ลส์ ตราโอเร่ แบ็กซ้ายฟื้นตัวจากปัญหาเอ็นหัวฉีกกลับมาพร้อมรบ 

ในราย  ฟาบิโอ กับ เดนนิส อัปเปียห์ ไม่มีชื่อเพราะกำลังเตรียมตัวย้ายทีม

11 ผู้เล่นตามคาด

ทรัวส์ (3-4-3) : โกธิเย่ร์ กายง - แจ็คสัน โปโรโซ่, เอริก พัลเมอร์-บราวน์, โยอันน์ ซัลเมียร์ - เธียร์โน่ บัลเด้, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง, โรมีนิก กูอาเม่, อับดู คอนเต้ - โรนี่ โลเปส, อีเก้ อุกโบ, วิลซง โอโดแบร์

น็องต์ (4-3-3) : อัลบ็อง ลาฟงต์ - ฟาเบียง ซ็องตงซ์, นิโกล่าส์ ปัลลัวส์, ฌอง ชาร์ลส์ กาสเตลเล็ตโต้, ก็องแต็ง แมร์แล็ง - เปโดร คีรีเบย่า, ซามูแอล มูตุสซามี่, มุสซ่า ซิสโซโก้ - ลูโดวิก บลาส, มอสตาฟา โมฮาเหม็ด, โมเสส ไซม่อน

สนาม : สต๊าด เดอ โล็บ

ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน ทรัวส์ 5 นัดล่าสุด
21/12/2022 Paris FC 1 : 0 ทรัวส์
10/12/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 0 ทรัวส์
13/11/2022 แบรสต์ 2 : 1 ทรัวส์
05/11/2022 ทรัวส์ 1 : 1 Auxerre
29/10/2022 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 4 : 3 ทรัวส์
ผลงาน น็องต์ 5 นัดล่าสุด
22/12/2022 ลอริยองต์ 2 : 1 น็องต์
16/12/2022 น็องต์ 1 : 1 Laval
13/11/2022 น็องต์ 2 : 2 อฌักซิโอ้
06/11/2022 แร็งส์ 1 : 0 น็องต์
04/11/2022 โอลิมเปียกอส 0 : 2 น็องต์
สถิติการพบกัน ทรัวส์ - น็องต์
13/03/2022 ทรัวส์ 1 : 0 น็องต์
03/10/2021 น็องต์ 2 : 0 ทรัวส์
11/03/2018 น็องต์ 1 : 0 ทรัวส์
20/08/2017 ทรัวส์ 0 : 1 น็องต์
31/01/2016 ทรัวส์ 0 : 1 น็องต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 13 2 0 6 1 0 7 1 0 34 41
2. ล็องส์ 11 3 1 8 0 0 3 3 1 16 36
3. แรนส์ 9 4 2 7 0 1 2 4 1 17 31
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 3 3 5 1 2 4 2 1 13 30
5. ลอริยองต์ 8 4 3 4 1 2 4 3 1 5 28
6. โมนาโก 8 3 4 3 2 3 5 1 1 8 27
7. ลีลล์ 8 2 5 5 1 2 3 1 3 4 26
8. โอลิมปิก ลียง 6 3 6 5 2 1 1 1 5 5 21
9. นีซ 5 5 5 2 2 3 3 3 2 -2 20
10. แกลร์มง 5 4 6 3 1 3 2 3 3 -4 19
11. แร็งส์ 3 8 4 2 3 2 1 5 2 -5 17
12. ตูลูส 4 4 7 3 3 2 1 1 5 -7 16
13. ทรัวส์ 3 5 7 1 5 1 2 0 6 -5 14
14. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 2 9 3 1 4 1 1 5 -5 14
15. น็องต์ 2 7 6 2 4 1 0 3 5 -7 13
16. แบรสต์ 3 4 8 1 3 3 2 1 5 -12 13
17. Auxerre 3 4 8 2 3 2 1 1 6 -17 13
18. อฌักซิโอ้ 3 3 9 1 1 5 2 2 4 -10 12
19. สตราส์บูร์ก 1 8 6 0 5 3 1 3 3 -9 11
20. อองเช่ร์ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -19 8

ทรัวส์ เปลี่ยนกุนซือใหม่น่าจะมีอะไรมานำเสนอแม้ต้องดวกับ น็องต์ แต่ผลงานทีมเยือนไม่ดีเลยซีซั่นนี้ฟอร์มตกไปเยอะมาก หากทาง ทรัวส์ กลับมาเฉียบคมและอาศัยความได้เปรียบที่เล่นในรังมองว่ามีโอกาสชนะมากกว่า

ผลที่คาด : ทรัวส์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})