:::     :::

วิเคราะห์บอล แอตเลติโก มาดริด - เอลเช่

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2565
7,042
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอตเลติโก มาดริด
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 29 ธันวาคม 2565 - 03:30
เอลเช่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
โอบลัค
 
เอร์โมโซ่
 
คีเมเนซ
 
ซาวิช
 
การ์ราสโก้
 
เลอมาร์
 
วิตเซล
 
โกเก้
 
ยอเรนเต้
 
เฟลิกซ์
 
กรีซมันน์
 
บาเดีย
 
โรโก้
 
เบร์ดู
 
บีกาส
 
ปาลาซีออส
 
มาสกาเรลล์
 
ราอูล กูตี
 
แกลร์ก
 
เปเร่ มีย่า
 
ฟีเดล
 
โบเย่

แอตเลติโก มาดริด 

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ไม่มี โรดรีโก้ เด ปอล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยาน โอบลัค ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ อีโว เกอร์บิช แต่ ชูเอา เฟลิกซ์ กับ โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน เรยนิลโด้ ม็องดาว่า, เชฟเฟร่ กอนด็อกเบีย หรือ ปาโบล บาร์รีออส พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน อัลบาโร่ โมราต้า, ซาอูล ญีเกซ, เฟลีเป้ มอนเตยโร่, อังเคล กอร์เรอา หรือ เซร์คิโอ เรกีลอน จะเป็นสำรอง 

อองตวน กรีซมันน์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ชูเอา เฟลิกซ์ แดนกลางมี มาร์กอส ยอเรนเต้, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, อักเซิล วิตเซล, โตม่าส์ เลอมาร์, ยันนิค การ์ราสโก้ ลงทำเกม ส่วน สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ยาน โอบลัค เฝ้าเสา 

เอลเช่ 

ปาโบล มาชิน ไม่มี โฆซาน เฟร์รานเดซ, โปล ลีโรล่า กับ นิโกลัส เฟร์นานเดซ เมร์เกา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคราร์ด กุมเบา ติดโทษแบน ด้าน โฆเซ่ อันโตนิโอ โมเรนเต้ โอลีบา เตเต้, อเล็กซ์ โกยาโด้ หรือ โรเจอร์ มาร์ตี้ พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน เอเซเกล ปอนเซ่, โดมิงโกส กีน่า หรือ ดีเอโก้ กอนซาเลซ จะเป็นสำรอง 

ลูกัส โบเย่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เปเร่ มีย่า กับ ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, โอมาร์ มาสกาเรลล์, ราอูล กูตี, การ์ลอส แกลร์ก ลงทำเกม ส่วน เอ็นโซ่ โรโก้, กอนซาโล่ เบร์ดู, เปโดร บีกาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอ็ดการ์ บาเดีย ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

แอตเลติโก มาดริด (3-5-2) : ยาน โอบลัค - สเตฟาน ซาวิช, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มารีโอ เอร์โมโซ่ - มาร์กอส ยอเรนเต้, ฆอร์เค่ เรซูร์เรกซิออน โกเก้, อักเซิล วิตเซล, โตม่าส์ เลอมาร์, ยันนิค การ์ราสโก้ - อองตวน กรีซมันน์, ชูเอา เฟลิกซ์ 

เอลเช่ (3-4-2-1) : เอ็ดการ์ บาเดีย - เอ็นโซ่ โรโก้, กอนซาโล่ เบร์ดู, เปโดร บีกาส - เอลีเบลตอน ปาลาซีออส, โอมาร์ มาสกาเรลล์, ราอูล กูตี, การ์ลอส แกลร์ก - เปเร่ มีย่า, ฟีเดล ชาเบส เด ลา ตอร์เร่ - ลูกัส โบเย่ 

สนาม : เอสตาดิโอ ซีบีตาส เมโตรโปลีตาโน่, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : กีเยร์โม่ กวาดร้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน แอตเลติโก มาดริด 5 นัดล่าสุด
23/12/2022 Arenteiro 1 : 3 แอตเลติโก มาดริด
15/12/2022 พอนเฟร์ราดิน่า 2 : 4 แอตเลติโก มาดริด
13/11/2022 Almazan 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
10/11/2022 มายอร์ก้า 1 : 0 แอตเลติโก มาดริด
06/11/2022 แอตเลติโก มาดริด 1 : 1 เอสปันญ่อล
ผลงาน เอลเช่ 5 นัดล่าสุด
21/12/2022 Guadalajara 0 : 3 เอลเช่
10/12/2022 เกงค์ 3 : 2 เอลเช่
09/12/2022 เอลเช่ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
02/12/2022 เอลเช่ 1 : 0 เวสต์บรอม
13/11/2022 Alcora 0 : 3 เอลเช่
สถิติการพบกัน แอตเลติโก มาดริด - เอลเช่
12/05/2022 เอลเช่ 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
23/08/2021 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เอลเช่
01/05/2021 เอลเช่ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
19/12/2020 แอตเลติโก มาดริด 3 : 1 เอลเช่
30/11/2017 แอตเลติโก มาดริด 3 : 0 เอลเช่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 12 1 1 6 1 0 6 0 1 28 37
2. เรอัล มาดริด 11 2 1 5 2 0 6 0 1 19 35
3. เรอัล โซเซียดาด 8 2 4 3 2 2 5 0 2 2 26
4. แอธเลติก บิลเบา 7 3 4 5 1 2 2 2 2 10 24
5. แอตเลติโก มาดริด 7 3 4 2 2 2 5 1 2 7 24
6. เรอัล เบติส 7 3 4 5 1 1 2 2 3 5 24
7. โอซาซูน่า 7 2 5 5 0 3 2 2 2 2 23
8. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 4 4 4 2 1 2 2 3 4 22
9. บียาร์เรอัล 6 3 5 3 1 1 3 2 4 5 21
10. บาเลนเซีย 5 4 5 4 1 3 1 3 2 7 19
11. มายอร์ก้า 5 4 5 2 2 3 3 2 2 0 19
12. เรอัล บายาโดลิด 5 2 7 4 1 2 1 1 5 -8 17
13. คิโรน่า 4 4 6 3 2 2 1 2 4 -2 16
14. อัลเมเรีย 5 1 8 5 0 2 0 1 6 -6 16
15. เกตาเฟ่ 3 5 6 1 3 3 2 2 3 -8 14
16. เอสปันญ่อล 2 6 6 1 2 4 1 4 2 -6 12
17. เซลต้า บีโก้ 3 3 8 2 2 3 1 1 5 -12 12
18. เซบีย่า 2 5 7 0 3 4 2 2 3 -9 11
19. คาดิส 2 5 7 1 3 3 1 2 4 -17 11
20. เอลเช่ 0 4 10 0 2 5 0 2 5 -21 4

แอตเลติโก มาดริด ต้องการชัยชนะเพื่อไล่ล่าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก ขณะเดียวกัน เอลเช่ ทำผลงานย่ำแย่เก็บได้เพียง 4 คะแนนจากการลงเล่น 14 เกมแรก ทีมเยือนยังมีจุดอ่อนทั้งรุกและรับ อีกทั้งยังมีปัญหากับการเล่นนอกบ้านด้วย ดังนั้นทีมตราหมีจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : แอตเลติโก มาดริด ชนะ เอลเช่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด