:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮัดเดอร์สฟิลด์ - ร็อทเธอร์แฮม

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 29 ธันวาคม 2565
2,564
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮัดเดอร์สฟิลด์
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 29 ธันวาคม 2565 - 02:45
ร็อทเธอร์แฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
นิโคลล์ส
 
เอ็มเบเต้-ทาทู
 
เฮลิค
 
ลีส์
 
เคสเลอร์ เฮย์เด้น
 
รัฟเฟิลส์
 
ฮ็อกก์
 
รูโดนี่
 
แจ็คสัน
 
โร้ดส์
 
โธมัส
 
โยฮันส์สัน
 
เพลเทียร์
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
ฮัมฟรีย์ส
 
บรามอลล์
 
ราธโบน
 
บาร์ลาเซอร์
 
ลินด์เซย์
 
ไวล์ส
 
วอชิงตัน
 
อ็อกเบเน่


ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์

มาร์ค โฟเธอริงแฮม กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ รวมพลังพลิกแซง เปรสตัน 2-1 มายิงในช่วง 15 นาทีท้าย
สภาพทีมขาด ยูตะ นากายามะ, โอลลี่ เทอร์ตัน, แพทริค โจนส์ ที่บาดเจ็บ การจัดทัพคงไม่เปลี่ยนแปลงทีมจากเกมที่แล้วที่มี จอร์แดน โร้ดส์ หน้าเป้า
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
แม็ตต์ เทย์เลอร์ กุนซือ ร็อทเธอร์แฮม พาทีมเปิดบ้านเสมอ สโต๊ค 2-2 ยิงนำทั้งสองครั้งแต่ไม่ชนะ
สภาพทีมขาด จอร์จี้ เคลลี่ ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าอาจปรับมาใช้ คอเนอร์ วอชิงตัน ลงยืนคู่ ชีโดซี่ อ็อกเบเน่ แทนที่ ทอม อีฟส์
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ลี นิโคลล์ส - ไคน์ เคสเลอร์ เฮย์เด้น, มิชาล เฮลิค, ทอม ลีส์, ลุค เอ็มเบเต้-ทาทู - แจ็ค รูโดนี่, โจนาธาน ฮ็อกก์, จอช รัฟเฟิลส์ - ซอร์บา โธมัส, จอร์แดน โร้ดส์, เบน แจ็คสัน
ร็อทเธอร์แฮม (4-4-2) : วิคเตอร์ โยฮันส์สัน - ลี เพลเทียร์, คาเมรอน ฮัมฟรีย์ส, เวส ฮาร์ดดิ้ง, โคเฮน บรามอลล์ - เบน ไวล์ส, แดเนียล บาร์ลาเซอร์, เจมี่ ลินด์เซย์, โอลิเวอร์ ราธโบน - ชีโดซี่ อ็อกเบเน่, คอเนอร์ วอชิงตัน
สนาม : จอห์น สมิธส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
26/12/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
17/12/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 วัตฟอร์ด
10/12/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
01/12/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 โอลิมเปียกอส
12/11/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 สวอนซี
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
26/12/2022 โรเธอร์แฮม 2 : 2 สโต๊ค ซิตี้
17/12/2022 เวสต์บรอม 3 : 0 โรเธอร์แฮม
10/12/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
12/11/2022 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 โรเธอร์แฮม
09/11/2022 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 โรเธอร์แฮม
สถิติการพบกัน ฮัดเดอร์สฟิลด์ - ร็อทเธอร์แฮม
15/10/2022 โรเธอร์แฮม 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
10/04/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
03/10/2020 โรเธอร์แฮม 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
24/08/2017 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 โรเธอร์แฮม
15/02/2017 โรเธอร์แฮม 2 : 3 ฮัดเดอร์ฟิลด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 14 8 2 9 4 0 5 4 2 25 50
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 14 5 5 7 3 2 7 2 3 20 47
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 11 8 0 3 5 0 8 0 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 7 6 2 4 4 5 3 6 37
5. นอริช ซิตี้ 10 5 9 5 3 4 5 2 5 4 35
6. มิลล์วอลล์ 10 5 8 7 2 2 3 3 6 3 35
7. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 5 9 5 2 4 5 3 5 0 35
8. เร้ดดิ้ง 11 2 11 8 1 3 3 1 8 -6 35
9. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 9 7 8 4 4 4 5 3 4 6 34
10. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 8 3 4 6 6 3 2 -1 34
11. มิดเดิลสโบรห์ 9 6 9 5 5 2 4 1 7 5 33
12. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 8 6 2 3 3 4 5 1 33
13. ลูตัน ทาวน์ 8 9 6 3 7 2 5 2 4 1 33
14. เวสต์บรอม 8 8 8 4 4 4 4 4 4 5 32
15. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 8 4 5 3 4 3 5 1 32
16. สวอนซี 8 8 8 5 2 4 3 6 4 -3 32
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 6 10 3 3 5 5 3 5 -4 30
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 11 4 3 6 3 3 5 -3 27
19. โรเธอร์แฮม 6 9 9 4 4 4 2 5 5 -6 27
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 6 11 4 4 5 3 2 6 -8 27
21. ฮัลล์ซิตี 7 6 11 4 2 7 3 4 4 -14 27
22. แบล็กพูล 6 7 11 3 2 6 3 5 5 -9 25
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 12 2 3 7 4 3 5 -14 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 6 4 13 4 2 6 2 2 7 -9 22


ฮัดเดอร์สฟิลด์ กำลังมั่นใจจากชัยชนะเกมที่แล้ว ได้กลับมาเล่นในบ้านเจอกับ ร็อทเธอร์แฮม จึงเป็นโอกาสทองของเจ้าบ้านที่จะคว้าชัยชนะสองเกมติดต่อกัน

ผลที่คาด : ฮัดเดอร์สฟิลด์ ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด