:::     :::

วิเคราะห์บอล เคตาเฟ่ - มายอร์ก้า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565
4,607
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคตาเฟ่
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม 2565 - 23:00
มายอร์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
โซเรีย
 
อีเกลเซียส
 
ดูอาร์เต้
 
มิโตรวิช
 
ดาโกนาม
 
ดาเมียน
 
มีย่า
 
มักซิโมวิช
 
อาเลนญ่า
 
อูนาล
 
มาโยราล
 
รายโกวิช
 
ไรโย่
 
นาสตาชิช
 
โกเปเต้
 
มาฟเฟโอ
 
ซานเชซ
 
โมฮัมเหม็ด
 
กอสต้า
 
โรดรีเกซ
 
อี กัง-อิน
 
มูรีกี

เคตาเฟ่

เอ็นรีเก้ ซานเชซ ฟลอเรส ไม่มี เมาโร อารามบาร์รี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เปโดร กาสตอน อัลวาเรซ กับ คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน ฟาบริซีโอ อังคีเลรี่ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน บอร์ฆา มาโยราล, การ์เลส อาเลนญ่า, เนมานย่า มักซิโมวิช กับ สเตฟาน มิโตรวิช พร้อมสลับลงสนาม แต่ จอร์ดาน อามาวี, โอมาร์ อัลเดเรเต้, อังเคล อัลโกเบีย, มูนีร์ เอล อัดดาดี้, ไฆเม่ เซอัวเน่ หรือ ไฆเม่ มาต้า จะเป็นสำรอง 

เอเนส อูนาล จะเล่นกองหน้าคู่ บอร์ฆา มาโยราล แดนกลางมี การ์เลส อาเลนญ่า, เนมานย่า มักซิโมวิช, หลุยส์ มีย่า ลงทำเกม ส่วน ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, ฆวน อีเกลเซียส จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดาบิด โซเรีย ลงเฝ้าเสา

มายอร์ก้า

ฮาเวียร์ อากีร์เร่ ไม่มี มาร์ติน วาลเยนต์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อินญีโก้ รูอีซ เด กาลาร์เรต้า ติดโทษแบน แต่ ปาโบล มาฟเฟโอ กับ ดาเนียล โรดรีเกซ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน มาตีย่า นาสตาชิช, อันโตนิโอ ซานเชซ, โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้ หรือ โรดรีโก้ บัตตาญ่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อังเคล โรดรีเกซ, เกลม็องต์ เกรอนิเย่ร์, อามาธ เอ็นเดียเย่, ไบรอัน กูเฟร หรือ ฟรังโก้ รูซโซ่ จะเป็นสำรอง 

เวดัต มูรีกี จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ดาเนียล โรดรีเกซ กับ อี กัง-อิน เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ปาโบล มาฟเฟโอ, อันโตนิโอ ซานเชซ, อิดดรีซู บาบา โมฮัมเหม็ด, ฆวาเม่ กอสต้า ลงทำเกม ส่วน อันโตนิโอ ไรโย่, มาตีย่า นาสตาชิช, โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปรดรัก รายโกวิช ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เคตาเฟ่ (5-3-2) : ดาบิด โซเรีย - ดาเมียน ซูอาเรซ, ดาโกนาม เฌอเน่, สเตฟาน มิโตรวิช, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, ฆวน อีเกลเซียส - การ์เลส อาเลนญ่า, เนมานย่า มักซิโมวิช, หลุยส์ มีย่า - บอร์ฆา มาโยราล, เอเนส อูนาล

มายอร์ก้า (3-4-2-1) : เปรดรัก รายโกวิช - อันโตนิโอ ไรโย่, มาตีย่า นาสตาชิช, โฆเซ่ มานูเอล อารีอาส โกเปเต้ - ปาโบล มาฟเฟโอ, อันโตนิโอ ซานเชซ, อิดดรีซู บาบา โมฮัมเหม็ด, ฆวาเม่ กอสต้า - ดาเนียล โรดรีเกซ, อี กัง-อิน - เวดัต มูรีกี 

สนาม : โกลีเซียม อัลฟอนโซ่ เปเรซ, เคตาเฟ่ 

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน เคตาเฟ่ 5 นัดล่าสุด
21/12/2022 Diocesano 0 : 2 เกตาเฟ่
09/12/2022 เกตาเฟ่ 0 : 1 Guadalajara Chivas
01/12/2022 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 เกตาเฟ่
14/11/2022 San Roque 2 : 3 เกตาเฟ่
10/11/2022 อัลเมเรีย 1 : 0 เกตาเฟ่
ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
21/12/2022 เรอัล ยูนิโอน 0 : 1 มายอร์ก้า
15/12/2022 มายอร์ก้า 1 : 2 โบโลญญ่า
10/12/2022 มายอร์ก้า 2 : 2 ไมนซ์
17/11/2022 Poblense 1 : 4 มายอร์ก้า
13/11/2022 Autol 0 : 6 มายอร์ก้า
สถิติการพบกัน เคตาเฟ่ - มายอร์ก้า
02/04/2022 เกตาเฟ่ 1 : 0 มายอร์ก้า
28/11/2021 มายอร์ก้า 0 : 0 เกตาเฟ่
02/03/2020 มายอร์ก้า 0 : 1 เกตาเฟ่
22/09/2019 เกตาเฟ่ 4 : 2 มายอร์ก้า
08/08/2019 มายอร์ก้า 0 : 0 เกตาเฟ่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 12 1 1 6 1 0 6 0 1 28 37
2. เรอัล มาดริด 11 2 1 5 2 0 6 0 1 19 35
3. เรอัล โซเซียดาด 8 2 4 3 2 2 5 0 2 2 26
4. แอธเลติก บิลเบา 7 3 4 5 1 2 2 2 2 10 24
5. แอตเลติโก มาดริด 7 3 4 2 2 2 5 1 2 7 24
6. เรอัล เบติส 7 3 4 5 1 1 2 2 3 5 24
7. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 4 4 2 1 2 3 3 4 23
8. โอซาซูน่า 7 2 5 5 0 3 2 2 2 2 23
9. บียาร์เรอัล 6 3 5 3 1 1 3 2 4 5 21
10. บาเลนเซีย 5 4 5 4 1 3 1 3 2 7 19
11. มายอร์ก้า 5 4 5 2 2 3 3 2 2 0 19
12. คิโรน่า 4 5 6 3 3 2 1 2 4 -2 17
13. เรอัล บายาโดลิด 5 2 7 4 1 2 1 1 5 -8 17
14. อัลเมเรีย 5 1 8 5 0 2 0 1 6 -6 16
15. เกตาเฟ่ 3 5 6 1 3 3 2 2 3 -8 14
16. เอสปันญ่อล 2 6 6 1 2 4 1 4 2 -6 12
17. เซลต้า บีโก้ 3 3 8 2 2 3 1 1 5 -12 12
18. เซบีย่า 2 5 7 0 3 4 2 2 3 -9 11
19. คาดิส 2 5 7 1 3 3 1 2 4 -17 11
20. เอลเช่ 0 4 10 0 2 5 0 2 5 -21 4

เคตาเฟ่ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อขยับหนีโซนท้ายตาราง แต่ฟอร์มของทีมอาซูลอนไม่ได้เหนือกว่า ขณะเดียวกัน มายอร์ก้า ทำผลงานดีในช่วงหลัง ทีมชาวเกาะยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสบุกมายื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เคตาเฟ่ เสมอ มายอร์ก้า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})