:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565
7,717
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม 2565 - 02:45
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
เคห์เรอร์
 
ดอว์สัน
 
จอห์นสัน
 
ไรซ์
 
ซูเช็ค
 
ฟอร์นาลส์
 
ปาเกต้า
 
โบเว่น
 
อันโตนิโอ
 
ราย่า
 
โรเออร์สเลฟ
 
มี
 
พินน็อค
 
เฮนรี่
 
ดาซิลวา
 
ยาเนลท์
 
เยนเซ่น
 
เอ็มเบวโม่
 
โทนี่ย์
 
วิสซ่า

เวสต์แฮม

ขุนค้อน กำลังมองหาโอกาสหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ 5 นัดติดในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเมษายน ปี 2017 ในยุคของ สลาเวน บิลิช

กุนซือ เดวิด มอยส์ ยังต้องรอเช็กความฟิตของ จานลูก้า สคามัคก้า กองหน้า และ นาเยฟ อาเกิร์ด กองหลัง หลังจากมีอาการบาดเจ็บ และป่วยตามลำดับ

ในรายของ เคิร์ต ซูม่า และ มักซ์เวลล์ กอร์กเน่ต์ ยังไม่ฟิตพอที่จะมีส่วนร่วมในเกมนี้

เบรนท์ฟอร์ด

ทีมตราผึ้ง มีลุ้นสร้างสถิติสโมสรด้วยการไร้พ่าย 5 เกมติดในพรีเมียร์ลีก สถิติไร้พ่ายเยอะกว่านี้ในลีกสูงสุดของพวกเขาคือ 6 เกมระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคม ปี 1939

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์ก กำลังรอคอยที่จะได้ทั้ง คริสตอฟเฟอร์ อาเยอร์ และ อารอน ฮิคกี้ กลับมาจากอาการบาดเจ็บ แต่เกมนี้ยังคงเร็วเกินไปสำหรับพวกเขา

ในส่วนของ แฟร้งค์ ออนเยก้า จะต้องรอทดสอบความฟิตจากอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า แต่ แชนดอน บั๊ปติสต์ ยังคงชวดเหมือนเดิม

11 ตัวจริงตามคาด

เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - เบน จอห์นสัน, เคร็ก ดอว์สัน, ธิโล เคห์เรอร์, อารอน เครสส์เวลล์ - โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ - จาร์ร็อด โบเว่น, ลูคัส ปาเกต้า, ปาโบล ฟอร์นาลส์ - มิคาอิล อันโตนิโอ

เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : ดาบิด ราย่า - มาดส์ โรเออร์สเลฟ, เบน มี, อีธาน พินน็อค, ริโก้ เฮนรี่ - จอช ดาซิลวา, วิตาลี่ ยาเนลท์, มาธิอัส เยนเซ่น - ไบรอัน เอ็มเบวโม่, อีวาน โทนี่ย์, โยอัน วิสซ่า

ผู้ตัดสิน : ดาร์เรน อิงแลนด์


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
27/12/2022 อาเซนอล 3 : 1 เวสต์แฮม
17/12/2022 ฟูแล่ม 1 : 1 เวสต์แฮม
10/12/2022 อูดิเนเซ่ 1 : 3 เวสต์แฮม
07/12/2022 เคมบริดจ์ ยูไนเต็ด 2 : 4 เวสต์แฮม
12/11/2022 เวสต์แฮม 0 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
26/12/2022 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
17/12/2022 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 โวล์ฟสบวร์ก
13/12/2022 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 3 เซลต้า บีโก้
10/12/2022 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 บอร์กโดซ์
12/11/2022 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - เบรนท์ฟอร์ด
10/04/2022 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 เวสต์แฮม
03/10/2021 เวสต์แฮม 1 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
31/07/2021 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 1 เวสต์แฮม
29/08/2020 เวสต์แฮม 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
17/04/1993 เวสต์แฮม 4 : 0 เบรนท์ฟอร์ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาเซนอล 13 1 1 7 0 0 6 1 1 24 40
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 11 2 2 7 0 1 4 2 1 28 35
3. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 6 1 5 3 0 4 3 1 21 33
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 9 3 4 6 0 2 3 3 2 10 30
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 2 4 5 1 1 4 1 3 3 29
6. ลิเวอร์พูล 7 4 4 5 2 1 2 2 3 13 25
7. ไบรท์ตัน 7 3 5 3 2 2 4 1 3 6 24
8. เชลซี 7 3 5 4 2 1 3 1 4 2 24
9. ฟูแล่ม 6 4 6 3 3 2 3 1 4 1 22
10. เบรนท์ฟอร์ด 4 8 4 3 4 1 1 4 3 -2 20
11. คริสตัล พาเลซ 5 4 6 4 1 3 1 3 3 -6 19
12. แอสตัน วิลล่า 5 3 8 4 1 3 1 2 5 -8 18
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 5 2 9 2 2 4 3 0 5 -3 17
14. บอร์มัธ 4 4 8 3 2 3 1 2 5 -16 16
15. ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 3 8 3 2 3 1 1 5 -6 15
16. เวสต์แฮม 4 2 10 3 1 4 1 1 6 -7 14
17. เอฟเวอร์ตัน 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -7 14
18. วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 4 9 2 2 4 1 2 5 -15 13
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 4 9 3 2 3 0 2 6 -22 13
20. เซาแธมป์ตัน 3 3 10 1 3 4 2 0 6 -16 12

เวสต์แฮม ฟอร์มบู่มาพักใหญ่แล้ว เกมนี้เล่นในรังยังไงก็ต้องเน้นเป็นพิเศษแน่นอน ถึง เบรนท์ฟอร์ด จะผลงานดี แต่มาเยือนยังไงก็ไม่ง่าย เชื่อว่าเจ้าถิ่นที่สถานการณ์หลังพิงฝาจะใส่ลูกฮึด และคืนฟอร์มบดเก็บชัยได้

ผลที่คาด

เวสต์แฮม ชนะ เบรนท์ฟอร์ด 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})