:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 30 ธันวาคม 2565
3,716
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 30 ธันวาคม 2565 - 02:45
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
กันน์
 
แม็คคัลลัม
 
แฮนลี่ย์
 
กิ๊บสัน
 
อารอนส์
 
ซาร่า
 
เฮย์เด้น
 
แม็คเคลน
 
ซินานี่
 
พุกกี้
 
ซาร์เจนท์
 
ลัมลี่ย์
 
เยียดอม
 
แม็คอินไทร์
 
เอ็มเบนเก้
 
ราห์มาน
 
ฟอร์นาห์
 
เฮนดริค
 
เมเต้
 
อินซ์
 
ฮอยเล็ตต์
 
ชูเอา


นอริช ซิตี้

นอริช ปลดโค้ช ดีน สมิธ ไปแล้ว หลังพาทีมบุกแพ้ ลูตัน 1-2 เป็นการแพ้สองเกมติดต่อกัน
อัลลัน รัสเซลล์ จะรับหน้าที่คุมทีมชั่วคราวร่วมกับ สตีฟ วีเฟอร์ โดยไม่มีตัวเจ็บ แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, อดัม ไอดาห์, ยาค็อบ โซเรนเซ่น, จอน โรว์
เร้ดดิ้ง
พอล อินซ์ กุนซือ เร้ดดิ้ง เกมล่าสุดเปิดบ้านชนะ สวอนซี 2-1 เก็บสามแต้มไล่บี้โซนเพลย์ออฟ
สภาพทีมยังไม่มี สกอตต์ แดนน์, เลียม มัวร์, แซม ฮัทชินสัน, เดยัน เทเท็ค และ ทอม โฮล์มส์ คาดว่า อินซ์ คงไม่เปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-3-3) : แองกัส กันน์ - แม็กซ์ อารอนส์, แกรนท์ แฮนลี่ย์, เบน กิ๊บสัน, แซม แม็คคัลลัม - กาเบรียล ซาร่า, ไอแซ็ก เฮย์เด้น, เคนนี่ แม็คเคลน - จอช ซาร์เจนท์, ทีมู พุกกี้, ดาเนล ซินานี่
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : โจ ลัมลี่ย์ - แอนดี้ เยียดอม, ทอม แม็คอินไทร์, อามาดู เอ็มเบนเก้, บาบา ราห์มาน - ไทรีส ฟอร์นาห์, เจฟฟ์ เฮนดริค - จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์, ทอม อินซ์, ยาคู เมเต้ - ลูคัส ชูเอา
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
27/12/2022 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 นอริช ซิตี้
18/12/2022 นอริช ซิตี้ 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
10/12/2022 สวอนซี 0 : 1 นอริช ซิตี้
12/11/2022 นอริช ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
05/11/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
28/12/2022 เร้ดดิ้ง 2 : 1 สวอนซี
17/12/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 2 เร้ดดิ้ง
10/12/2022 เร้ดดิ้ง 1 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
12/11/2022 ฮัลล์ซิตี 1 : 2 เร้ดดิ้ง
09/11/2022 วัตฟอร์ด 2 : 0 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน นอริช - เร้ดดิ้ง
05/10/2022 เร้ดดิ้ง 1 : 1 นอริช ซิตี้
01/05/2021 นอริช ซิตี้ 4 : 1 เร้ดดิ้ง
17/12/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 2 นอริช ซิตี้
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
20/09/2018 เร้ดดิ้ง 1 : 2 นอริช ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบิร์นลี่ย์ 14 8 2 9 4 0 5 4 2 25 50
2. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 14 5 5 7 3 2 7 2 3 20 47
3. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 13 0 11 8 0 3 5 0 8 0 39
4. วัตฟอร์ด 10 7 7 6 2 4 4 5 3 6 37
5. ลูตัน ทาวน์ 9 9 6 3 7 2 6 2 4 4 36
6. นอริช ซิตี้ 10 5 9 5 3 4 5 2 5 4 35
7. มิลล์วอลล์ 10 5 8 7 2 2 3 3 6 3 35
8. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 5 10 5 2 5 5 3 5 -3 35
9. เร้ดดิ้ง 11 2 11 8 1 3 3 1 8 -6 35
10. ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 9 7 8 4 4 4 5 3 4 6 34
11. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 9 7 8 3 4 6 6 3 2 -1 34
12. มิดเดิลสโบรห์ 9 6 9 5 5 2 4 1 7 5 33
13. โคเวนทรี ซิตี้ 9 6 8 6 2 3 3 4 5 1 33
14. เวสต์บรอม 8 8 8 4 4 4 4 4 4 5 32
15. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 8 8 4 5 3 4 3 5 1 32
16. สวอนซี 8 8 8 5 2 4 3 6 4 -3 32
17. สโต๊ค ซิตี้ 8 6 10 3 3 5 5 3 5 -4 30
18. บริสตอล ซิตี้ 7 6 11 4 3 6 3 3 5 -3 27
19. โรเธอร์แฮม 6 9 9 4 4 4 2 5 5 -6 27
20. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 7 6 11 4 4 5 3 2 6 -8 27
21. ฮัลล์ซิตี 7 6 11 4 2 7 3 4 4 -14 27
22. แบล็กพูล 6 7 11 3 2 6 3 5 5 -9 25
23. วีแกน แอธเลติก 6 6 12 2 3 7 4 3 5 -14 24
24. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 6 4 13 4 2 6 2 2 7 -9 22


นอริช บอลเปลี่ยนโค้ช น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงและกระตุ้นทีมไปในทางที่ดีขึ้น เจอกับ เร้ดดิ้ง ที่ชนะมาในนัดก่อน แต่ผลงานนอกบ้านไม่ค่อยดีนัก เป็นโอกาสของเจ้าบ้านที่จะคว้าชัย

ผลที่คาด : นอริช ชนะ เร้ดดิ้ง 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด