:::     :::

วิเคราะห์บอล มอนซ่า - เครโมเนเซ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2566
2,923
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มอนซ่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2566 - 21:00
เครโมเนเซ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 3
 
ดิ เกรกอริโอ
 
คัลดิโอล่า
 
ปาโบล มารี
 
อิซโซ่
 
คาร์ลอส ออกุสโต้
 
เซนซี่
 
เปสซิน่า
 
บิรินเดลลี่
 
คาปรารี่
 
ชูร์เรีย
 
เปตานญ่า
 
แคร์เนเซ็คคี่
 
แฟร์รารี่
 
เบียงเต็ตติ
 
วาซเกซ
 
แซร์นิโคล่า
 
พิคเคล
 
เบนาสซี่
 
วาเลรี่
 
ซาดชูต์
 
เดสเซอร์ส
 
โอเคเรเร่

มอนซ่า

รัฟฟาเอเล่ ปัลลาดิโน่ นายใหญ่ มอนซ่า บุกเสมอ เวโรน่า หลังจากที่เอาชนะ เอ็มโปลี มาได้ก่อนหน้า โดยเกมยังขาด นิโกโล่ โรเวลล่า, ดานี่ โมต้า คาร์วัลโญ่ และ ฟิลิปโป ราน็อคเคีย เจ็บ

เกมนี้จะมี มิเคเล่ ดิ เกรกอริโอ เป็นผู้รักษาประตู แนวรับมี อาร์มานโด้ อิซโซ่, ปาโบล มารี และ ลูก้า คัลดิโอล่า มิดฟิลด์ ซามูเอเล่ บิรินเดลลี่, มัตเตโอ เปสซิน่า, สเตฟาโน่ เซนซี่ และ คาร์ลอส ออกุสโต้ ประสานงาน แนวรุก พาทริค ชูร์เรีย กับ จานลูก้า คาปรารี่ ทำเกมให้ อันเดรีย เปตานญ่า ยืนหอกเป้า

เครโมเนเซ่

ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ นายใหญ่ เครโมเนเซ่ แพ้คาบ้านให้ ฟิออเรนติน่า ทำให้แพ้มาแล้วสองเกมติด โดยเกมนี้ไม่มี เอ็มมานูเอล ไอวู กับ วลาด คิริเคส ที่เจ็บเหมือนเดิม

แกนหลักชุดเดิม มาร์โก แคร์เนเซ็คคี่ เฝ้าเสา กองหลังมี อเล็กซ์ แฟร์รารี่ ลงเล่นร่วมกับ มัตเตโอ เบียงเต็ตติ และ โยฮัน วาซเกซ มิดฟิลด์ เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, ชาร์ลส์ พิคเคล, มาร์โก เบนาสซี่ และ เอ็มมานูเอล วาเลรี่ ประสานงาน กองหน้า ฟร้องค์ ซาดชูต์, ซีเรียล เดสเซอร์ส และ ดาวิด โอเคเรเร่ เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

มอนซ่า (3-4-2-1) : มิเคเล่ ดิ เกรกอริโอ - อาร์มานโด้ อิซโซ่, ปาโบล มารี, ลูก้า คัลดิโอล่า - ซามูเอเล่ บิรินเดลลี่, มัตเตโอ เปสซิน่า, สเตฟาโน่ เซนซี่, คาร์ลอส ออกุสโต้ - พาทริค ชูร์เรีย, จานลูก้า คาปรารี่ - อันเดรีย เปตานญ่า

เครโมเนเซ่ (3-4-3) : มาร์โก แคร์เนเซ็คคี่ - อเล็กซ์ แฟร์รารี่, มัตเตโอ เบียงเต็ตติ, โยฮัน วาซเกซ - เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, ชาร์ลส์ พิคเคล, มาร์โก เบนาสซี่, เอ็มมานูเอล วาเลรี่ - ฟร้องค์ ซาดชูต์, ซีเรียล เดสเซอร์ส, ดาวิด โอเคเรเร่

สนาม : ยู-พาวเวอร์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ จูอา


ผลงาน มอนซ่า 5 นัดล่าสุด
12/03/2023 เวโรน่า 1 : 1 มอนซา
04/03/2023 มอนซา 2 : 1 เอ็มโปลี
26/02/2023 ซาแลร์นิตาน่า 3 : 0 มอนซา
19/02/2023 มอนซา 0 : 1 เอซี มิลาน
12/02/2023 โบโลญญ่า 0 : 1 มอนซา
ผลงาน เครโมเนเซ 5 นัดล่าสุด
12/03/2023 เครโมเนเซ 0 : 2 ฟิออเรนติน่า
07/03/2023 ซัสเซาโล่ 3 : 2 เครโมเนเซ
01/03/2023 เครโมเนเซ 2 : 1 โรม่า
21/02/2023 โตริโน่ 2 : 2 เครโมเนเซ
13/02/2023 นาโปลี 3 : 0 เครโมเนเซ
สถิติการพบกัน มอนซ่า - เครโมเนเซ
14/01/2023 เครโมเนเซ 2 : 3 มอนซา
06/02/2022 เครโมเนเซ 3 : 2 มอนซา
30/08/2021 มอนซา 1 : 0 เครโมเนเซ
17/04/2021 มอนซา 2 : 1 เครโมเนเซ
28/12/2020 เครโมเนเซ 0 : 2 มอนซา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นาโปลี 22 2 2 11 1 1 11 1 1 44 68
2. อินเตอร์ มิลาน 16 2 8 11 0 2 5 2 6 17 50
3. ลาซิโอ 14 7 5 7 3 3 7 4 2 22 49
4. เอซี มิลาน 14 6 6 9 2 2 5 4 4 10 48
5. โรม่า 14 5 7 8 1 4 6 4 3 10 47
6. อตาลันต้า 12 6 8 5 3 4 7 3 4 12 42
7. ยูเวนตุส 16 5 5 10 3 1 6 2 4 22 38
8. โตริโน่ 10 7 9 5 4 3 5 3 6 0 37
9. โบโลญญ่า 10 6 10 6 5 3 4 1 7 -3 36
10. อูดิเนเซ่ 8 11 7 3 7 2 5 4 5 4 35
11. ฟิออเรนติน่า 9 7 10 5 4 4 4 3 6 0 34
12. มอนซา 9 6 11 5 3 5 4 3 6 -5 33
13. ซัสเซาโล่ 9 6 11 5 2 5 4 4 6 -6 33
14. เอ็มโปลี 6 10 10 4 4 5 2 6 5 -11 28
15. เลชเช 6 9 11 2 6 5 4 3 6 -7 27
16. ซาแลร์นิตาน่า 6 8 12 4 3 6 2 5 6 -16 26
17. สเปเซีย 5 9 12 3 7 4 2 2 8 -19 24
18. เวโรน่า 4 7 15 4 2 8 0 5 7 -17 19
19. เครโมเนเซ 1 9 16 1 3 9 0 6 7 -27 12
20. ซามพ์โดเรีย 2 6 18 0 4 9 2 2 9 -30 12

ความน่าจะเป็นของเกม

มอนซ่า ทำได้ดีสองเกมหลังไม่แพ้ เกมรุกทำได้ดีแต่เกมรับก็เสียประตูเรื่อยๆ ด้าน เครโมเนเซ่ ตอนนี้เล่นแบบไม่มีอะไรจะเสียเพราะต้องการแต้มเพื่อหนีตกชั้น แต่เกมรับเสียประตูง่ายจริงๆ เกมนี้เจ้าบ้านคงเอาชนะไปได้ไม่ยาก

ผลที่คาด

มอนซ่า ชนะ เครโมเนเซ่ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด