:::     :::

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2566
7,050
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ล็องส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 18 มีนาคม 2566 - 03:00
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
5 - 3 - 2
 
ซ็อมบ้า
 
ไอดาร่า
 
ดานโซ่
 
กราดีต์
 
มาชาโด้
 
โฟฟาน่า
 
ซาเหม็ด
 
ฟรานคอฟสกี้
 
โตมาสซง
 
โซโตก้า
 
โอเปนด้า
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
เอล เมลาลี่
 
วาเลอรี่
 
อูนตงจี
 
เมนดี้
 
ดูมเบีย
 
อับเดลลี
 
เบนทาเล็บ
 
กาแปลล์
 
อูนู
 
ซีม่า

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส เทรนเนอร์คนเก่งพาทีมกลับมาชนะอีกครั้ง โดยเกมล่าสุดบุกถล่ม แกลร์กมงต์ ฟุต 4-0

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน วิลเกร์ ฟารินเญซ ผู้รักษาประตูเจ็บหัวเข่า นอกจากนั้น ชิมมี่ กาโบต์ วิงแบ็กขวาเอ็นหัวเข่าฉีก ทางด้าน อดัม บูกซ่า เจ็บข้อเท้า ส่วน เวสเลย์ ซาอีด (เข่า) และ ฟากุนโด้ เมดีน่า (เข่า) ไม่พร้อมช่วยงาน ในราย สเตเว่น ฟอร์แตส (หัวเข่า) เจ็บอีกครั้ง

อองเช่ร์

อเล็กซ็องด์ ดูเชอซ์ เข้ามาทำหน้าที่แต่ผลงานนัดแรกแพ้ ตูลูส คารัง 0-2 ยังคงจมบ๊วยต่อไป

สภาพทีมมีปัญหาตรงที่ โลอีส ดีโอนี่ เอ็นฉีกต้องพักยาว ในราย อิลเยส เช็ตตี้ กองงหลังบาดเจ็บต้นขาในช่วงซ้อม ส่วน ฟาอูซี่ กูล็อม แบ็กซ้ายเจ็บน่อง ล่าสุดต้องเสีย มีฮา บลาชิช กับ อามีน ซาลามา ไม่พร้อมรบ

แต่ได้ตัว นาบิล เบนทาเล็บ พ้นโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-2-1) : บรีซ ซ็อมบ้า - โชนาตาน กราดีต์, เควิน ดานโซ่, มาสซาดิโอ ไอดาร่า - เพอร์เซมีสวาฟ ฟรานคอฟสกี้, ซาลิส อับดุล ซาเหม็ด, เซโก โฟฟาน่า, เดยเวร์ มาชาโด้ - ฟลอรีย็อง โซโตก้า, อาเดรียง โตมาสซง - โลอีส โอเปนด้า

อองเช่ร์ (5-3-2) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - ฟราด เอล เมลาลี่, ยาน วาเลอรี่, เซดริก อูนตงจี, บาติสต้า เมนดี้, ซูเลมาน ดูมเบีย - อีหมาด อับเดลลี, นาบิล เบนทาเล็บ, ปิแอร์ริก กาแปลล์ - อาเดรียง อูนู, อับดัลลาห์ ซีม่า

สนาม : สต๊าด โบลาร์ เดอเลอรีส์

ผู้ตัดสิน : บาสเตียง เดอเชอปี



ผลงาน ล็องส์ 5 นัดล่าสุด
12/03/2023 แกลร์มง 0 : 4 ล็องส์
04/03/2023 ล็องส์ 1 : 1 ลีลล์
02/03/2023 น็องต์ 2 : 1 ล็องส์
26/02/2023 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 1 ล็องส์
19/02/2023 ล็องส์ 3 : 1 น็องต์
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
12/03/2023 อองเช่ร์ 0 : 2 ตูลูส
05/03/2023 มงต์เปลลิเย่ร์ 5 : 0 อองเช่ร์
25/02/2023 อองเช่ร์ 1 : 3 โอลิมปิก ลียง
19/02/2023 สตราส์บูร์ก 2 : 1 อองเช่ร์
12/02/2023 อองเช่ร์ 1 : 1 โอแซร์
สถิติการพบกัน ล็องส์ - อองเช่ร์
06/11/2022 อองเช่ร์ 1 : 2 ล็องส์
27/02/2022 อองเช่ร์ 1 : 2 ล็องส์
27/11/2021 ล็องส์ 2 : 2 อองเช่ร์
28/02/2021 อองเช่ร์ 2 : 2 ล็องส์
29/11/2020 ล็องส์ 1 : 3 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 21 3 3 11 2 0 10 1 3 42 66
2. โอลิมปิก มาร์กเซย 17 5 5 7 3 4 10 2 1 24 56
3. ล็องส์ 15 9 3 11 1 1 4 8 2 23 54
4. โมนาโก 15 6 6 7 2 5 8 4 1 18 51
5. แรนส์ 14 5 8 11 0 3 3 5 5 16 47
6. ลีลล์ 13 7 7 8 4 2 5 3 5 13 46
7. นีซ 11 10 6 5 5 3 6 5 3 12 43
8. แร็งส์ 10 13 4 7 4 2 3 9 2 9 43
9. ลอริยองต์ 12 7 8 7 3 4 5 4 4 4 43
10. โอลิมปิก ลียง 11 7 9 6 4 3 5 3 6 11 40
11. ตูลูส 10 5 12 6 4 4 4 1 8 -3 35
12. แกลร์มง 9 7 11 4 3 7 5 4 4 -12 34
13. มงต์เปลลิเย่ร์ 10 3 14 5 2 7 5 1 7 -4 33
14. น็องต์ 6 11 10 4 6 3 2 5 7 -7 29
15. สตราส์บูร์ก 4 11 12 2 6 6 2 5 6 -14 23
16. แบรสต์ 5 8 14 2 5 6 3 3 8 -16 23
17. โอแซร์ 5 8 14 3 5 5 2 3 9 -26 23
18. อฌักซิโอ้ 6 3 18 3 1 9 3 2 9 -28 21
19. ทรัวส์ 4 8 15 1 8 4 3 0 11 -23 20
20. อองเช่ร์ 2 4 21 1 2 11 1 2 10 -39 10

ล็องส์ จะเดินหน้าเล่นงานกดดัน อองเช่ร์ ต่อเนื่อง ผลงานทีมเยือนไม่ไหวและรอตกชั้นแน่นอนแล้ว ทำให้อยู่ที่ฝั่งเจ้าบ้านหากไม่พลาดกันเองก็คงเอาชนะ อองเช่ร์ ไปได้แบบไม่มีปัญหา

ผลที่คาด : ล็องส์ ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด