:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2566
5,791
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮอฟเฟ่นไฮม์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2566 - 20:30
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ เปเยกริโน่ มาตารัซโซ่ พ่ายต่อ โวล์ฟสบวร์ก 1-2 ทำให้แพ้ 3 จาก 4 นัดหลังสุด สุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น 

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เตฟาน เอ็นโซกี้ ที่ยังติดโทษแบน ส่วน เควิน โฟ้กท์ กับ พาเวล คาเดราเบ็ค พลาดช่วยทีมเหมือนเดิมเพราะบาดเจ็บ 

การจัดแนวรุกจะมี อังเดรย์ ครามาริช ปั้นเกมร่วมกับ กริสช่า เพรอเมิ่ล ส่วนคู่กองหน้าใช้ คริสโตฟ เบาม์การ์เนอร์ กับ มูนาส ดับบูร์  


 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ของเทรนเนอร์ อูร์ส ฟิสเชอร์ เก็บชัยชนะสุดสำคัญเหนือ ไฟร์บวร์ก 4-2 ทำให้รั้งอันดับ 4 มีลุ้นโควตา ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

ความพร้อมล่าสุดไม่มีใครเจ็บเพิ่มนอกเหนือกจาก มาร์เซล เชเฟอร์ ที่เจ็บอยู่แล้ว ทำให้ไม่น่าปรับทัพจากนัดล่าสุดที่เล่นกันได้ดีอยู่แล้ว 

เชรัลโด้ เบ็คเกอร์ กับ เควิน เบห์เรนส์ ที่ช่วยกันยิง 3 ประตูในนัดล่าสุด พร้อมล่าตาข่ายร่วมกันตอ่ไป ส่วนตัวรุกใช้ ไอส์ซา ไลดูนี่ กับ ยานิค ฮาเบเรอร์ 


11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-3-2-2) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - โอซาน คาบัค, จอห์น บรู๊คส์, เควิน อัคโพกูมา - อิห์ลาส เบบู, เดนนิส ไกเกอร์, อังเคลินโญ่ - อังเดรย์ ครามาริช, กริสช่า เพรอเมิ่ล - คริสโตฟ เบาม์การ์เนอร์, มูนาส ดับบูร์ 

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน (3-3-2-2) : เฟรเดริก เรินนอฟ - ดิโอโก้ ไลเต้, โรบิน คน็อคเค่, ดานิโย่ โดกี - โยซิป ยูราโนวิช, รานี่ เคดิร่า, เฌอโรม รุสซิยง - ไอส์ซา ไลดูนี่, ยานิค ฮาเบเรอร์ - เชรัลโด้ เบ็คเกอร์, เควิน เบห์เรนส์  

สนาม :  พรีซีโร่ อารีน่า, ซินไชม์


ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
06/05/2023 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
29/04/2023 ไลป์ซิก 1 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/04/2023 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 3 โคโลญจน์
15/04/2023 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลงาน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 4 : 2 ไฟร์บวร์ก
06/05/2023 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
29/04/2023 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 0 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
24/04/2023 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
16/04/2023 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 โบคุม
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ - ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
21/01/2023 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
15/01/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/08/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
28/02/2021 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
03/11/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 3 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
 ฮอฟเฟ่นไฮม์ เต็มที่แน่นอนเพราะสถานการณ์ไม่ปลอดภัย เกมในช่วงยังพอคาดหวังได้เพราะชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุด ตรงกันข้ามกับ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ที่เกมเยือนหลุดง่าย ไม่แกร่งเหมือนในรัง ฮอฟเฟ่นไฮม์ มีลุ้นเบียดชนะได้มากกว่า

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ ชนะ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด