:::     :::

วิเคราะห์บอล คีโรน่า - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566
4,415
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คีโรน่า
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2566 - 19:00
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
กาซซานีก้า
 
มิเกล
 
เบร์นาร์โด้
 
บวยโน่
 
อาร์เนา
 
ด.โลเปซ
 
รีเกลเม่
 
มาร์ติน
 
ซีกานคอฟ
 
กูโต้
 
กาสเตยาโนส
 
เปเป้ เรน่า
 
ฟอยธ์
 
มานดี้
 
เกวนก้า
 
เปดราซ่า
 
กาปู
 
เตร์ราตส์
 
บาเอน่า
 
ชุคเชเซ่
 
แจ็คสัน
 
ปีโน่

คีโรน่า

มิเกล อังเคล ซานเชซ มูนญอซ หรือ มิเชล ไม่มี โตนี่ บีย่า, อเล็กซ์ การ์เซีย, บอร์ฆา การ์เซีย กับ อิบราฮิม่า เกเบ้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โอรีโอล โรเมว ติดโทษแบน แต่ วาเลนติน กาสเตยาโนส กับ ยานเคล เอร์เรร่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน ดาบิด โลเปซ ซิลบา, มิเกล กูเตียร์เรซ, ไรเนียร์ เชซุส หรือ ฆวนเป้ รามีเรซ พร้อมสลับลงสนาม

วาเลนติน กาสเตยาโนส จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ยาน กูโต้, วิคเตอร์ ซีกานคอฟ, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, อีบัน มาร์ติน, โรดรีโก้ รีเกลเม่ ลงทำเกม ส่วน อาร์เนา มาร์ตีเนซ, ซานติอาโก้ บวยโน่, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, มิเกล กูเตียร์เรซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปาโล กาซซานีก้า ลงเฝ้าเสา 

บียาร์เรอัล 

เอ็นรีเก้ เซเตียน ไม่มี ราอูล อัลบิโอล, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส กับ ฟร็องซิส โกเกอแล็ง สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาเนียล ปาเรโฆ กับ เปา ตอร์เรส ติดโทษแบน ส่วน ฆอร์เค่ เกวนก้า, ราม่อน เตร์ราตส์, โจวานี่ โล เซลโซ่ หรือ เคราร์ด โมเรโน่ พร้อมสลับลงสนาม 

ซามูเอล ชุคเวเซ่, นิโกลัส แจ็คสัน, เยเรมี ปีโน่ จะเล่นแนวรุก แดนกลางมี เอเตียนน์ กาปู, ราม่อน เตร์ราตส์, อเล็กซ์ บาเอน่า ลงทำเกม ส่วน ฮวน ฟอยธ์, ไอส์ซ่า มานดี้, ฆอร์เค่ เกวนก้า, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เปเป้ เรน่า เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด  

คีโรน่า (4-1-4-1) : เปาโล กาซซานีก้า - อาร์เนา มาร์ตีเนซ, ซานติอาโก้ บวยโน่, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, มิเกล กูเตียร์เรซ - ดาบิด โลเปซ ซิลบา - ยาน กูโต้, วิคเตอร์ ซีกานคอฟ, อีบัน มาร์ติน, โรดรีโก้ รีเกลเม่ - วาเลนติน กาสเตยาโนส 

บียาร์เรอัล (4-3-3) : เปเป้ เรน่า -  ฮวน ฟอยธ์, ไอส์ซ่า มานดี้, ฆอร์เค่ เกวนก้า, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - เอเตียนน์ กาปู, ราม่อน เตร์ราตส์, อเล็กซ์ บาเอน่า - ซามูเอล ชุคเวเซ่, นิโกลัส แจ็คสัน, เยเรมี ปีโน่ 

สนาม : เอสตาดี้ มูนีซีปาล เด มอนตีลีบี, คีโรน่า 

ผู้ตัดสิน : บาเลนติน ปีซาร์โร่ โกเมซ 


ผลงาน คีโรน่า 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 เรอัล โซเซียดาด 2 : 2 คิโรน่า
05/05/2023 คิโรน่า 2 : 1 มายอร์ก้า
02/05/2023 เซบีย่า 0 : 2 คิโรน่า
26/04/2023 คิโรน่า 4 : 2 เรอัล มาดริด
22/04/2023 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 คิโรน่า
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 บียาร์เรอัล 5 : 1 แอธเลติก บิลเบา
04/05/2023 บาเลนเซีย 1 : 1 บียาร์เรอัล
30/04/2023 บียาร์เรอัล 3 : 1 เซลต้า บีโก้
28/04/2023 บียาร์เรอัล 4 : 2 เอสปันญ่อล
24/04/2023 เซบีย่า 2 : 1 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน คีโรน่า - บียาร์เรอัล
22/01/2023 บียาร์เรอัล 1 : 0 คิโรน่า
27/01/2021 คิโรน่า 0 : 1 บียาร์เรอัล
23/01/2020 คิโรน่า 0 : 3 บียาร์เรอัล
14/04/2019 คิโรน่า 0 : 1 บียาร์เรอัล
01/09/2018 บียาร์เรอัล 0 : 1 คิโรน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นแย่งตั๋วเล่นฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะ คีโรน่า ที่ทำผลงานดีในช่วงหลัง ขณะเดียวกัน บียาร์เรอัล มาเยือนด้วยสภาพไม่สมบูรณ์โดยเฉพาะการติดโทษแบนของ ดาเนียล ปาเรโฆ กับ เปา ตอร์เรส จะส่งผลกระทบต่อทีมโดยตรง ดังนั้น คีโรน่า ซึ่งเล่นในถิ่นจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและลุ้นผลเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : คีโรน่า เสมอ บียาร์เรอัล 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด