:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - แมนฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566
31,281
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2566 - 21:00
แมนฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เนโต้
 
สมิธ
 
เซเนซี่
 
เคลลี่
 
วินญ่า
 
เลร์มา
 
ร็อธเวลล์
 
วาตตาร่า
 
บิลลิ่ง
 
คริสตี้
 
โซลันกี้
 
เด เคอา
 
ว.บิสซาก้า
 
วาราน
 
ลินเดอเลิฟ
 
ชอว์
 
กาเซมีโร่
 
เอริคเซ่น
 
อันโตนี่
 
บรูโน่
 
แรชฟอร์ด
 
มาร์กซิยาล

บอร์นมัธ

เดอะ เชอร์รี่ส์ แพ้ 2 นัดติดต่อกัน หลังจากเอาชนะมาได้ 4 จาก 5 เกมก่อนหน้านั้น โดย 14 เกมหลังสุดในลีกของพวกเขาลงเอยด้วยผลชนะ 7 แพ้ 7

กุนซือ แกรี่ โอนีล น่าจะได้ เจฟเฟอร์สัน เลร์มา เป็นตัวเลือกได้ด้วยใส่เครื่องป้องกันที่ใบหน้า หลังจากมีอาการจมูกหักเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ในรายของ ฮาเหม็ด ตราโอเร่ กลับมาซ้อมได้แล้วในสัปดาห์นี้ แต่ก็จะยังไม่มีส่วนร่วมกับทีม ขณะที่ อ็องตวน เซเมนโย่ ต้องเข้ารับการผ่าตัดหน้าแข้ง

แมนฯ ยูไนเต็ด

ผีแดง มีสถิติเทียบเท่าของพวกเขาเองในพรีเมียร์ลีกด้วยการแพ้นอกบ้านเยอะที่สุดต่อหนึ่งฤดูกาล พวกเขาเคยแพ้ไปมากกว่า 8 ครั้งในปี 1989-90 ขณะที่ ยูไนเต็ด เก็บได้เพียง 8 คะแนน จาก 9 เกมเยือนในปี 2023 (ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 5)

เอริก เทน ฮาก กุนซือชาวดัตช์ยังไม่ชัวร์ว่าจะสามารถใช้งาน มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้หรือไม่ เนื่องจากนักเตะมีอาการป่วย โดยเขาพลาดเกมชนะ วูล์ฟส์ เมื่อสัปดาห์ก่อนเนื่องจากเจ็บขา

สำหรับ สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ กลับมาซ้อมได้แล้วเมื่อวันพุธ หลังจากหายหน้าไป 5 สัปดาห์ และมีลุ้นกลับมาอยู่ในทีม

11 ตัวจริงตามคาด

บอร์นมัธ (4-2-3-1) : เนโต้ - อดัม  สมิธ, มาร์กอส เซเนซี่, ลอยด์ เคลลี่, มาติอัส วินญ่า - เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, โจ ร็อธเวลล์ - ด็องโก้ วาตตาร่า, ฟิลิป บิลลิ่ง, ไรอัน คริสตี้ - โดมินิก โซลันกี้

แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดาบิด เด เคอา - อารอน วาน-บิสซาก้า, ราฟาแอล วาราน, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, ลุค ชอว์ - กาเซมีโร่, คริสเตียน เอริคเซ่น - อันโตนี่, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด - อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล

ผู้ตัดสิน : คริส คาวานาห์


ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 บอร์มัธ
06/05/2023 บอร์มัธ 1 : 3 เชลซี
30/04/2023 บอร์มัธ 4 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
28/04/2023 เซาแธมป์ตัน 0 : 1 บอร์มัธ
23/04/2023 บอร์มัธ 0 : 4 เวสต์แฮม
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
08/05/2023 เวสต์แฮม 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
05/05/2023 ไบรท์ตัน 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/04/2023 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
28/04/2023 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - แมนฯ ยูไนเต็ด
04/01/2023 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 บอร์มัธ
04/07/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 : 2 บอร์มัธ
02/11/2019 บอร์มัธ 1 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
30/12/2018 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 1 บอร์มัธ
03/11/2018 บอร์มัธ 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเน้นเก็บชัยให้ได้เพื่อเพิ่มความชัวร์ในการติดท็อปโฟร์ แม้เกมเยือนจะไม่ดี ทว่า บอร์นมัธ นั้นรอดตายแล้ว มองว่าทีมเยือนที่แรงจูงใจมากกว่าจะบุกมาเอาชนะได้ตามเป้า

ผลที่คาด

บอร์นมัธ แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด