:::     :::

วิเคราะห์บอล ไมนซ์ - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566
5,555
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมนซ์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2566 - 20:30
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
เซนท์เนอร์
 
คาชี่
 
เบลล์
 
แฟร์นานเดส
 
มาร์ติน
 
บาร์เรย์โร่
 
ชทัค
 
ดา คอสต้า
 
อี แจ-ซง
 
อาฌอร์ก
 
โอนิซิโว
 
เบรดลอฟ
 
อันทอน
 
อเซลซากาดู
 
อิโตะ
 
ฟากโนมัน
 
คาราซอร์
 
เอ็นโดะ
 
โซซ่า
 
โธมัส
 
กีราสซี่
 
เอ็มวูปา

ไมนซ์ 

ไมนซ์ ของเทรนเนอร์ โบ สเวนส์สัน โดน แฟร้งค์เฟิร์ต รัว 3-0 ทำให้แพ้ 3 นัดติด แต่ว่ายังมีความหวังนิดๆ กับการลุ้นพื้นที่ยุโรป

ความพร้อมล่าสุดไม่มี อันเดรียส ฮันเช่-โอลเซ่น ที่ติดโทษแบน ส่วน ซิลวาน วิดเมอร์ กับ โยนาธาน บัวร์คาร์ดท์ พลาดช่วยทีมเช่นกันเพราะบาดเจ็บ 

แต่ข่าวดีคือได้ โดมินิค คอห์ร กับ เลอันโดร บาร์เรย์โร่ พ้นโทษแบนกลับมา โดยแนวรุกจะเป็น คาริม โอนิซิโว, ลูโดวิช อาฌอร์ก, อี แจ-ซง  


 สตุ๊ตการ์ท

''ม้าขาว'' ของเทรนเนอร์ เซบาสเตียน เฮอเนส ฮึดเก็บหนึ่งคะแนนในนัดล่าสุดที่เสมอ เลเวอร์คูเซ่น 1-1 แต่ยังอยู่รองบ๊วย ต้องดิ้นสุดชีวิตต่อไป 

ความพร้อมในเกมนี้ไม่มีปัญหาตัวหลักบาดเจ็บ ทำให้จะส่งชุดดีสุดลงสนาม โดยแนวรุกจะเป็น ติอาโก้ โธมัส, เซรู กีราสซี่ และ ซิลาส เอ็มวูปา ประสานงานร่วมกัน 

ส่วนแดนกลางนำโดย โยชัว ฟากโนมัน, อตากาน คาราซอร์, วาตารุ เอ็นโดะ และ บอร์นา โซซ่า 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไมนซ์ (3-4-3) : โรบิน เซนท์เนอร์ - เอดิมิลซอน แฟร์นานเดส, ชเตฟาน เบลล์, อ็องโตนี่ คาชี่ - ดานนี่ ดา คอสต้า, อันทอน ชทัค, เลอันโดร บาร์เรย์โร่, อารอน มาร์ติน - คาริม โอนิซิโว, ลูโดวิช อาฌอร์ก, อี แจ-ซง 

สตุ๊ตการ์ท (3-4-3) : ฟาเบียน เบรดลอฟ - วัลเดมาร์ อันทอน, ดาน-อเซลซากาดู, ฮิโรกิ อิโตะ - โยชัว ฟากโนมัน, อตากาน คาราซอร์, วาตารุ เอ็นโดะ, บอร์นา โซซ่า - ติอาโก้ โธมัส, เซรู กีราสซี่, ซิลาส เอ็มวูปา 

สนาม : เอ็มเอเวอา อารีน่า 


ผลงาน ไมนซ์ 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 ไมนซ์
06/05/2023 ไมนซ์ 2 : 3 ชาลเก้ 04
30/04/2023 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 0 ไมนซ์
22/04/2023 ไมนซ์ 3 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
15/04/2023 โคโลญจน์ 1 : 1 ไมนซ์
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
06/05/2023 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
04/05/2023 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
29/04/2023 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
22/04/2023 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน ไมนซ์ - สตุ๊ตการ์ต
21/01/2023 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ไมนซ์
16/04/2022 ไมนซ์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
27/11/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 ไมนซ์
30/01/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ไมนซ์
26/09/2020 ไมนซ์ 1 : 4 สตุ๊ตการ์ต

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
ไมนซ์ แพ้มา 3 นัดติดก็จริง แต่เกมนี้เล่นในบ้านยังเต็มที่เหมือนเดิม ความกดดันอยู่ทางฝั่ง สตุ๊ตการ์ท ที่ต้องชนะให้ได้เพื่อโอกาสอยู่รอด ดูแล้วยิ่งเล่นยิ่งอาจพลาดเอง ไมนซ์ จึงมีโอกาสชนะมากกว่า 

ผลที่คาด : ไมนซ์ ชนะ สตุ๊ตการ์ท 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด