:::     :::

วิเคราะห์บอล อฌักซิโอ - แรนส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566
2,564
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อฌักซิโอ
vs
วันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2566 - 18:00
แรนส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
เลอรัว
 
ยุสซูฟ
 
อาวีเนล
 
กอนซาเลซ
 
อัลฟองส์
 
นูรี่
 
บาร์เรโต้
 
กูตาเดอร์
 
บายาล่า
 
ซูมาโน่
 
อีดริสซี่
 
ม็องด็องด้า
 
ตราโอเร่
 
โอมารี่
 
เธียต
 
เบอโลซีอ็อง
 
บูรีโชด์
 
ซ็องตามาเรีย
 
มาเยอร์
 
โดกู
 
กาลีมูเอนโด้
 
กูอีรี่

อฌักซิโอ

โอลิวิเย่ร์ ป็องตาโลนี่ ยังคงมีผลงานไม่ดีล่าสุดบุกแพ้ เปแอสเช แบบขาดลอย 0-5 ตกชั้นอย่างเป็นทางการแล้ว

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน ยูเซฟ เบอไลลี่ นักเตะตัวปัญหาไม่ยอมมาซ้อมจนโดนตัดชื่อ ยังมี โตมาส์ ม็องกานี่ ติดโทษแบน 2 นัด รวมถึง โรแม็ง อามูมา, แว็งซ็องต์ มาร์เค็ตติ, อิสมาแอล ดิยัลโล่ และ ยุสซูฟ โกเน่ ไม่พร้อมรบ โยอันน์ ตูซการ์ พ้นโทษแบนแต่บาดเจ็บ

แต่ทาง อูมาร์ กอนซาเลซ หายเจ็บ

แรนส์

บรูโน่ เชเนซีโอ ยังคงมีผลงานไม่แน่นอน แต่เกมล่าสุดเปิดบ้านถล่ม ทรัวส์ ขาดลอย 4-0 ยังคงลุ้นพื้นที่บอลยุโรปต่อไป

ความพร้อมพลาดใช้งาน มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์ แนวรุกตัวหลักบาดเจ็บหัวเข่าพักยาวทั้งซีซั่น เช่นเดียวกับ อาเดรียง ตรุฟแฟร์ แบ็กซ้ายผ่าตัดข้อเท้าพักยาว ส่วน เชก้า กองกลางเจ็บข้อเท้า ในราย บีร์เกอร์ เมลิง เจออาการบาดเจ็บ ส่วน เฌด สเปนซ์ เจ็บเข่าปิดเทอมไปแล้ว

นอกจากนั้น คริสโตเฟอร์ วูห์ พลาดลงเกมที่เหลือเพราะบาดเจ็บ

11 ผู้เล่นตามคาด

อฌักซิโอ (4-4-2) : เบนฌาแม็ง เลอรัว - มิกกาแอล อัลฟองส์, อูมาร์ กอนซาเลซ, เซดริก อาวีเนล, โมฮาเหม็ด ยุสซูฟ - ซีริลล์ บายาล่า, มาติเยอ กูตาเดอร์, มิชาแอล บาร์เรโต้, รีอาด นูรี่ - มูนาอิม เอล อีดริสซี่, มุสซ่า ซูมาโน่

แรนส์ (4-3-3) : สเตฟ ม็องด็องด้า - อามารี่ ตราโอเร่, วาร์เหม็ด โอมารี่, อาร์ตูร์ เธียต, ฌองนูแอล เบอโลซีอ็อง - เบนฌาแม็ง บูรีโชด์, บัปติสต์ ซ็องตามาเรีย, โลโวร่ มาเยอร์ - เฌเรมี่ โดกู, อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้, อามีน กูอีรี่

สนาม : สต๊าด ฟร็องซัวส์ โกตี้

ผู้ตัดสิน : เอริก วัตเตลลิเย่ร์


ผลงาน อฌักซิโอ 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 5 : 0 อฌักซิโอ้
07/05/2023 อฌักซิโอ้ 0 : 0 ตูลูส
29/04/2023 ลีลล์ 3 : 0 อฌักซิโอ้
23/04/2023 อฌักซิโอ้ 0 : 0 แบรสต์
16/04/2023 สตราส์บูร์ก 3 : 1 อฌักซิโอ้
ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 แรนส์ 4 : 0 ทรัวส์
06/05/2023 นีซ 2 : 1 แรนส์
30/04/2023 แรนส์ 4 : 2 อองเช่ร์
23/04/2023 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 0 แรนส์
15/04/2023 แรนส์ 3 : 0 แร็งส์
สถิติการพบกัน อฌักซิโอ - แรนส์
21/08/2022 แรนส์ 2 : 1 อฌักซิโอ้
09/02/2014 อฌักซิโอ้ 3 : 1 แรนส์
22/09/2013 แรนส์ 2 : 0 อฌักซิโอ้
19/05/2013 แรนส์ 1 : 1 อฌักซิโอ้
23/12/2012 อฌักซิโอ้ 2 : 4 แรนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

แม้ผลงานเกมเยือย 3 นัดหลังของ แรนส์ แพ้รวด แต่เกมนี้ดูดีกว่าเพราะ อฌักซิโอ ตกชั้นไปแล้ว ถึงเจ้าบ้านอยากเล่นเพื่อแฟนบอลแต่ผลงานแย่แนวรับมีปัญหา หากทีมเยือนปรับเกมได้ดีลดความผิดพลาดมีโอกาสบุกชนะได้เลย

ผลที่คาด : แรนส์ ชนะ  2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด